1
Bạn cần hỗ trợ?

Bí quyết đắt giá giúp bạn chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm hút khách nhất


Không quá cầu kỳ như các sản phẩm thời trang, chụp hình quảng cáo mỹ phẩm khá đơn giản. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có thể sở hữu những bộ ảnh mỹ phẩm nổi bật và ấn tượng. Bí quyết đắt giá chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm hút khách nhất sau đây sẽ là gợi ý cho bạn. 

1. Lợi ích khi chụp hình quảng cáo mỹ phẩm chuyên nghiệp

Mỹ phẩm hiện nay đang trở nên gần gũi và quen thuộc hơn với tất cả chúng ta. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh quảng cáo mỹ phẩm từ nhà ga cho đến các địa điểm vui chơi hay trạm xe bus. Chính chụp hình quảng cáo mỹ phẩm đã góp phần giúp cho quá trình marketing sản phẩm trở nên phổ biến rộng rãi hơn, giúp cho việc bán hàng của các doanh nghiệp trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

chụp ảnh quảng cáo 1
Hình ảnh sản phẩm đẹp giúp kích thích khách hàng tiềm năng hơn

Mặt khác, con người thường yêu mến cái đẹp và luôn muốn được nhìn một cách trực quan nhất về sản phẩm mình sở hữu. Vì vậy, việc chụp hình sản phẩm sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng tưởng tượng về mỹ phẩm cũng như công dụng của sản phẩm đó. Ngoài ra, khi chụp ảnh mỹ phẩm với người mẫu cũng mang lại được khá nhiều lợi ích. Khách hàng dễ dàng bị kích thích nhu cầu mua sắm sản phẩm khi người mẫu review khách quan về sản phẩm.. Từ đó, giúp tăng hiệu quả marketing cho sản phẩm hơn.

2. Một số bí quyết khi chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm

Kinh doanh mỹ phẩm ngày càng phát triển đồng nghĩa với mức độ cạnh tranh trong lĩnh vực này càng khốc liệt hơn. Chính vì vậy, những bức ảnh quảng cáo sản phẩm cần phải tạo được sự khác biệt giúp tạo được dấu ấn cho khách hàng. Dưới đây là một số bí quyết giúp bạn sở hữu những bức hình quảng cáo mỹ phẩm chất lượng nhất.

2.1 Ánh sáng trong khi chụp ảnh 

Trong chụp hình quảng cáo mỹ phẩm chuyên nghiệp thì yếu tố ánh sáng đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp bạn có được những bức ảnh đẹp nhất. Bạn có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên hoặc từ đèn điện, đảm bảo đủ điều kiện ánh sáng trong quá trình chụp ảnh. Mặt khác, một bức ảnh đủ ánh sáng cũng sẽ hạn chế tối đa những lỗi liên quan đến bị cháy sáng hay điểm ảnh.

chụp ảnh quảng cáo 2
Đủ ánh sáng sẽ mang lại những bức hình sản phẩm rõ nét, chất lượng hơn

2.2 Bố cục ảnh và phông nền

Sắp xếp bố cục hình ảnh giúp tôn, nổi bật hình ảnh của mỹ phẩm. Bạn có thể áp dụng quy tắc 1:3  để bức hình của mình trở nên thu hút khách hàng hơn. Bên cạnh đó, việc lựa chọn phông nền cũng tùy theo từng yêu cầu của doanh nghiệp và mục đích quảng cáo sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn phông nền khác nhau. Thông thường, phông nền trắng, họa tiết, đen hay đơn sắc được sử dụng rộng rãi. 

2.3 Sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên dụng

Với sự hỗ trợ của các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa bức ảnh trở nên bắt mắt hơn, nổi bật hơn so với hình ảnh thông thường. Tuy nhiên, công đoạn này đòi hỏi người thực hiện phải có tay nghề chuyên môn kỹ thuật cao. Chính vì vậy, nếu bạn chưa biết sử dụng phần mềm này cách đơn giản nhất là sử dụng dịch vụ chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm chuyên nghiệp tại Lavender Studio.

chụp ảnh quảng cáo 3
Chụp hình sản phẩm với người mẫu cũng là một cách tăng hiệu quả marketing

3. Lợi thế dịch vụ chụp ảnh quảng cáo tại  Lavender Studio

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chụp hình quảng cáo sản phẩm, Lavender luôn nhận định được vấn đề chất lượng sản phẩm cũng như trải nghiệm của khách hàng cần phải ưu tiên lên hàng đầu. Chính vì vậy, các bức hình quảng cáo của studio không chỉ đạt chất lượng mà còn gây ấn tượng mạnh mẽ, giúp tác động tâm lý đến người tiêu dùng. 

Ngoài ra, với bề dày kinh nghiệm làm việc phong phú cùng sự nhạy bén bắt kịp xu thế thị trường, khả năng nắm bắt cảm xúc và lấy góc ảnh độc đáo. Các nhiếp ảnh gia của studio có thể giúp cho doanh nghiệp của bạn tạo ra được những bộ ảnh quảng cáo mỹ phẩm ấn tượng và thu hút được khách hàng tiềm năng. Lavender cam kết sẽ  mang lại sự hài lòng khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

chụp ảnh quảng cáo 4
Sử dụng dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm tại studio chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Nhằm mục đích đưa khách hàng đến gần hơn với sản phẩm của mình, chụp ảnh quảng cáo ngày nay đang dần trở nên phổ biến hơn. Đặc biệt với những sản phẩm mới, để thuyết phục khách hàng bên cạnh việc cung cấp thông tin về sản phẩm thì hình ảnh minh họa rõ nét là điều không thể thiếu. Bí quyết đắt giá giúp chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm hút khách nhất trên đây hy vọng sẽ là những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Chúc bạn thành công.


[contact-form-7 404 "Not Found"]

Leave a comment