1
Bạn cần hỗ trợ?

Nhiếp ảnh gia Mạnh Nguyễn


Được biết đến lâu nay bằng nickname Mạnh trọc, nhiếp ảnh gia Mạnh Nguyễn bắt đầu đam mê nhiếp ảnh từ khi anh còn làm việc cho Công ty CP Truyền Thông BHD. Quá trình 12 năm làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, hiện đại và đi đầu trong các lĩnh vực truyền thông, truyền hình, sự kiện, sản xuất chương trình, sản xuất phim đã hút anh vào đam mê nghệ thuật từ bao giờ không biết. Lúc đầu chỉ là tò mò, nghịch ngợm chiếc máy ảnh đầu tiên – 40D, ống kính 17 – 85 để chụp chơi cho gia đình, bạn bè..rồi đến việc chụp ảnh cưới, chụp ảnh mẫu, sản phẩm – thời trang, sự kiện… chuyên nghiệp, đầy cảm xúc và tinh tế theo gu riêng. Anh gọi công việc của mình một cách khiêm tốn là “đi tìm những gì có một vẻ đẹp nào đó”

Nhiếp ảnh gia Mạnh Nguyễn

 Kết bạn với Mạnh Nguyễn tại Facebook này các bạn nhé!


9 năm cầm máy đã giúp anh dần định hình cho mình một cách nhìn mới lạ,một phong cách chụp theo đúng Gu mang tên Mạnh Trọc. Tác phẩm của anh kết hợp yếu tố hài hước, sự thân mật giữa nhiếp ảnh gia và người mẫu, một phong cách tự nhiên. Sự tích luỹ kinh nghiệm, tìm tòi và học hỏi những kiến thức nhiếp ảnh cộng thêm sự đam mê cháy bỏng trong nghề đã tạo cho anh một hướng đi đúng cho tới tận ngày hôm nay.

Lavender
Lavender Advertising

Anh là người sáng lập và tạo nên thương hiệu Lavender tại Hà Nội và phát triển rộng ra tại Sài Gòn – Đà Lạt – Đà Nẵng và các tỉnh thành khác.
Lavender – chính là khởi nguồn cho sự liên kết với tất cả mọi người. Các đối tác lớn lần lượt tìm tới anh, tin tưởng và cộng tác làm việc lâu dài như Venus Communication, Thai Express, Luxury Design, Sie Matic, tập đoàn Tasco, British Council…

Lavender
Lavender Advertising

Cho tới 2013 anh đã sáng lập ra Học viện Nhiếp ảnh Lavender Việt Nam. Với tầm nhìn và sứ mênh lớn, anh đã và đang tạo ra trường đào tạo nhiếp ảnh hàng đầu tại Việt Nam; Hướng đến quy mô là một trường mang đẳng cấp quốc tế. Hiện tại, tính đến năm 2017 Học viện đã đào tạo và tạo cơ hội việc làm cho hàng nghìn học viên trở thành các Nhiếp ảnh gia trên cả nước.

Lavender
Lavender Advertising