1
Bạn cần hỗ trợ?

Các tư thế tạo dáng cơ bản khi chụp hình thời trang


Chụp hình thời trang hiện nay rất phổ biến và được nhiều người yêu thích đặc biệt là các bạn trẻ  không chỉ là những cô gái chân dài mà bất kỳ ai cũng có thể lưu giữ cho mình những album hình thời trang  của một thời tuổi trẻ. Và để có được những bức hình đẹp thì các tư thế khi chụp hình thời trang rất quan trọng. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn các tư thế tạo dáng khi chụp hình thời trang để các bạn có thể tham khảo

Tư thế 1:Trực diện

Thời Trang 07

 

Tư thế này thì các bạn có để đứng ngồi tùy ý. Nhưng dù đứng hay ngồi thì các bạn hãy đứng trực hiện vào máy ảnh, mắt nhìn thẳng vào ống  kính sẽ giúp các bạn quyến rũ hơn, đẹp hơn và tự tin hơn. Nếu chụp ở tư thế đứng thì các bạn nên vùng tay theo nhiều cách khác nhau, không nên để tay chân quá thẳng thì nhìn chụp ảnh dáng sẽ rất cứng và xấu. Để có thể tạo dáng đẹp hơn các bạn có thể đứng bắt chéo 2 chân, 2 tay ôm hờ khuôn mặt,  tay chống hông…

Tư thế 2:Vòng tay trước ngực

Thời Trang 06

Dáng đứng vòng tay trước ngực cũng rất ấn tượng cho các bạn nữ khi chụp ảnh. Các bạn có thể thu hai tay về trước ngực để hai tay của bạn trông không bị thừa thãi khi vào ảnh. Tùy theo phong cách bạn chọn là cá tính hay là nhu mì thục nữ mà các bạn có các kiểu đặt tay trước ngực khác nhau.

Tư thế 3:Đặt tay sau lưng

Nhiều bạn khi chụp ảnh cảm thấy tay thật thừa thãi và không biết đặt vào đâu khi chụp ảnh để cho bức ảnh được đẹp và hấp dẫn hơn. Một cách mà các bạn có thể thể hiện đó là vắt 2 tay về đằng sau cùng  với đó là hãy mỉm cười thật tươi và nghiêng mình sẽ cho cũng rất cá tính và ấn tượng để có thể có được những bức hình đẹp.

Thời Trang 05

 

Tư thế 4:Tay chống vào hông

Đây là một tư thế đơn giản và phù hợp với nhiều người để có thể có được một bức ảnh đẹp. Các bạn hãy chú ý là cần tạo được độ nghiêng cho cơ thể để khiến bức ảnh được mềm mại, dịu dàng hơn. Nếu bạn đứng quá thẳng trông sẽ rất xấu. Và điều chú ý là khi chụp ảnh các bạn nên đứng trực diện và nhìn thẳng vào ống kính để có được những bức ảnh đẹp nhất.

Thời Trang 04

Tư thế 5: Ngồi thật đáng yêu

Để có được những bức hình thật đẹp thì chụp ảnh với tư thế ngồi cũng rất đáng yêu. Các bạn có thể ngồi chụp đầu ngối lại rồi cao hơn chủ thể thì các bạn sẽ có những bức hình thật tuyệt vời

Thời Trang 02

Tư thế 6: Nằm nghiêng trên nền đất

Với tư thế này các bạn có thể tạo được phong cách gợi cảm, quyến rũ đối với người xem. Phong cách này hợp với những kiểu thời trang nữ tính, gợi cảm.

Thời Trang 09

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ với các bạn các tư thế tạo dáng khi chụp hình thời trang để các bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn có được một bộ album chụp ảnh thời trang cho mình thật đẹp nhé.


Leave a comment