1
Bạn cần hỗ trợ?

Cách chụp hình trang sức ấn tượng thu hút


Muốn chụp hình trang sức lung linh để lột tả vẻ đẹp quý phái của sản phẩm tới mắt khách hàng không phải là điều dễ dàng. Vì đặc điểm của trang sức là nhỏ gọn, tinh tế, quan sát kĩ lưỡng tỉ mỉ mới có thể khám phá hết những nét đẹp của nó. Bạn mong muốn truyền tải vẻ tinh xảo và sắc nét của món đồ trang sức chỉ qua một bức ảnh? Những cách chụp hình trang sức ấn tượng thu hút sẽ giúp bạn.

chụp hình trang sức1. Vì sao chụp hình trang sức lại khó khăn?

Trang sức là sản phẩm thuộc loại khó chụp nhất, đối với tất cả mọi thể loại nhiếp ảnh, ánh sáng rất quan trọng. Vì sao chụp hình trang sức lại khó khăn bạn có thể dựa vào một số điều như sau:

  • Khó khăn đầu tiên, tất nhiên, là để thực hiện một bộ ảnh đồ trang sức chuyên nghiệp đầu tiên bạn phải đối phó với các kích thước nhỏ bé của hầu hết các đồ trang sức.
  • Chụp hình trang sức đòi hỏi phải có sự chuẩn bị cẩn thận và kiên nhẫn để thử nghiệm với các biến thể của ánh sáng, vị trí, và thành phần. Bằng cách đó, bạn sẽ đảm bảo rằng hình ảnh của bạn trở nên sắc nét và tuyệt đẹp.
  • Không giống như các nhiếp ảnh của các đối tượng trực tiếp hoặc phong cảnh, chụp hình trang sức đòi hỏi bạn phải nhận được tiếp cận rất gần chủ thể. Trong thực tế, khi bạn chụp ảnh đồ trang sức, các thiết lập tự động trên một máy ảnh kỹ thuật số sẽ đảm bảo rằng bạn không có được một hình ảnh thích hợp. Để tiếp cận bạn sẽ cần trang bị một ống kính macro.

chụp hình trang sức

chụp hình trang sức2. Lavender Studio chụp hình sản phẩm trang sức

Lavender Studio là một trong những địa chỉ chuyên tạo dựng hình ảnh uy tín và chuyên nghiệp cho khách hàng với dịch vụ chụp hình trang sức. Với hệ thống máy móc chuyên dụng cho chụp ảnh sản phẩm. Đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực chụp sản phẩm và chụp quảng cáo. Khẳng định những mẫu sản phẩm của bạn sẽ luôn đạt ấn tượng, chất lượng cao và hình ảnh đẹp nhất. Tùy theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ có kế hoạch thực hiện sao cho tiết kiệm chi phí mà chất lượng vẫn đạt được cao nhất.

chụp hình trang sức

Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ người mẫu ảnh chuyên nghiệp, bán chuyên và nghiệp dư với giá cả hết sức hợp lý nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn tự tin tạo ra hình ảnh sản phẩm của quý khách đẹp nhất, ấn tượng nhất nhằm giúp quý khách có thể quảng cáo sản phẩm một cách hiệu quả và đưa thương hiệu của quý khách ngày càng phát triển.

Ngoài đội ngũ, photographer chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành chụp hình quảng cáo, máy móc trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Lavender Studio còn là doanh nghiệp luôn cập nhật những xu hướng, kỹ thuật chụp hình sản phẩm mới nhất để có thể tạo ra những hình ảnh chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của những khách hàng khó tính. Nhờ đó, mà chúng tôi đã trở thành một trong những công ty nổi tiếng và có uy tín trong ngành chụp ảnh giá rẻ quảng cáo uy tín.

chụp hình trang sức

Các dịch vụ chụp hình có tại Lavender Studio:

  • Dịch vụ chụp hình sản phẩm của công ty: phục vụ cho in ấn, quảng cáo, cập nhật web.
  • Dịch vụ chụp ảnh tư liệu như: chi tiết nhà xưởng, máy móc, kho bãi, văn phòng, công trình xây dựng,…để làm Profile Công ty.
  • Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm : các món ăn cho nhà hàng, khách sạn làm menu hay in ấn quảng cáo.
  • Dịch vụ chụp ảnh cho các sản phẩm web online : nội thất, gia dụng, các mặt hàng trang sức, phụ kiện trang trí, quần áo, giầy dép, hàng lưu niệm …
  • Dịch vụ chụp hình nội thất văn phòng, cao ốc, các công trình xây dựng, nhà hàng, khách sạn…
  • Chụp ảnh sản phẩm túi xách thời trang, giầy dép, quần áo…

chụp hình trang sức

chụp hình trang sức

Với đội ngũ photographer chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành chụp hình trang sức, máy móc trang thiết bị hiện đại, tiên tiến để có thể đảm bảo mang tới cho Quý khách dịch vụ chất lượng.


[contact-form-7 404 "Not Found"]

Leave a comment