1
Bạn cần hỗ trợ?

Cách chụp hình trang sức đẹp nhất


Chụp ảnh trang sức chính là chúng ta làm cho các món trang sức đẹp hơn và lung linh hơn khi vào trong hình. Và để có được những bức hình trang sức đẹp thì có những ẩn số cần phải được bật mí. Dưới đây là cách chụp hình trang sức đẹp mà các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đã và đang áp dụng mà chúng tôi giới thiệu những người chụp ảnh không chuyên mà có thể mang lại những kế quả ấn tượng.

chụp ảnh trang sức đẹp

Đèn tabletop sẽ cho trang sức rực rỡ hơn

1.Làm cho đồ trang sức trở nên rực rỡ hơn

Cách để làm cho trang sức rực rỡ hơn khi chụp là các bạn phải dùng loại đèn có bóng đặc biệt đó chính là đèn tabletop, nó được thiết kế riêng để chụp đồ trang sức đặc biệt là kim cương, bên trong nó có 18 đèn Led và cho ánh sáng như ban ngày và tạo nên được hiệu ứng sáng lấp lánh trên đồ trang sức cũng như kim cương. Các bạn cũng không bao giờ được trộn lẫn các nguồn sáng có sắc độ sáng khác nhau vào với nhau nếu không các bạn sẽ nhận được kết quả không mong muốn khi chụp hình đồ trang sức.

2.Sử dụng các loại kính màu đen để làm nên hiệu ứng đặc biệt

Một trong những điểm chú ý khi chụp ảnh đồ trang sức đó là sử dụng những tấm nhựa bóng hoặc kính màu đen sẽ làm được nên hiệu ứng để gây ấn tượng mạnh được với đồ trang sức. Những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thường sử dụng đá hoa cương màu đen để chụp hình trang sức đẹp. Mỗi loại kính khác nhau sẽ tạo ra được các hiệu ứng khác nhau, vì thế tùy thuộc  vào mục  đích sử dụng mà các bạn chọn loại kính cho phù hợp. Ngoài ra với những vị trí chiếu sáng khác nhau thì chúng cũng tạo ra được ra những hiệu ứng khác nhau.

3.Cài đặt đèn và các thiết bị

Để có được những tấm hình chụp hình trang sức đẹp thì các bạn phải có được sự chuẩn bị cực kỳ kỹ lượng. Việc chuẩn bị các thiết bị luôn sẵn sàng và cài đặt hệ thông đèn chiếu sáng là việc hết sức cần thiết. Các bạn phải đảm bảo được các loại đèn chiếu sáng phải được đặt đúng vị trí chiếu sáng theo ý đồ của các bạn ban đầu. Còn trong quá trình chụp thì các bạn có thể di chuyển chúng để có thể lấy được ánh sáng phù hợp với góc chụp. Thông thường chỉ cần sử dụng hai đèn và đó cũng là những gì cần thiết để có một bộ album ảnh chụp hình trang sức đẹp thu hút mọi người nhìn. Ngoài ra các bạn cần chú ý tốc độ chụp hợp lý cũng làm nên sự thành công của bức ảnh nhé.

Chỉnh tốc độ chụp hình hợp lý để có bức ảnh trang sức đẹp nhất

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cách chụp hình trang sức đẹp nhất để các bạn tham khảo. Chúc các bạn có một bộ album chụp hình trang sức như ý.

 

 

 

 


Leave a comment