1
Bạn cần hỗ trợ?
Hệ Thống Toàn Quốc ---------✬✬✬--------- Trụ sở Hà Nội 024.3990.5758 Chi nhánh TPHCM 028.3886.6887 Chi Nhánh Đà Lạt 02633.901.903 Hotline 0912.797887 Copyright © Lavender Advertising 2016

Chọn lựa trang phục chụp ảnh nam doanh nhân


Việc chăm sóc cho vẻ bề ngoài của nam giới trước khi chụp ảnh có thể được so sánh với độ khó của việc trang trí một cửa hiệu mới khai trương. Chọn lựa trang phục chụp ảnh nam doanh nhân không cẩn thận sẽ như một cửa hàng với những gian hàng hết sức cũ kỹ, lộn xộn. Chắc chắn sẽ rất khó mà làm cho mọi người quan tâm hay bị thu hút, phải không nào?

chụp hình chân dung doanh nhân nam giới

Chọn lựa trang phục chụp ảnh nam doanh nhân 4

Chọn lựa trang phục cho nam doanh nhân

Tương tự như vậy, nếu vẻ bề ngoài của một nam doanh nhân gây được những ấn tượng tốt từ đầu, sẽ ghi điểm rất nhiều trong shot hình. Áo quần được chọn trong trường hợp này đóng vai trò quan trọng như một lời hứa hẹn, một sự đảm bảo chắc chắn về những gì có thể trông đợi ở bản thân người mặc nó.

Bàn về vấn đề chọn lựa trang phục chụp ảnh nam doanh nhân này, chúng ta cần phải lưu ý rằng một bộ quần áo bản thân nó phải đáp ứng được đủ ít nhất là 3 chức năng: giới thiệu, thông tin và điều tiết

  • Chức năng giới thiệu

Chức năng đầu tiên trong chọn lựa trang phục chụp ảnh nam doanh nhân này được hiểu rằng bộ trang phục sẽ giới thiệu về người mặc không chỉ trong khuôn khổ shot hình mà còn cả với thế giới xung quanh nữa, hay đúng hơn chính là bạn sẽ tự bộc lộ bản thân mình thông qua những trang phục mà bạn đang khoác lên người.

Chọn lựa trang phục chụp ảnh nam doanh nhân 3

  • Chức năng thông tin

Chức năng này thể hiện ở việc bộ quần áo bạn chọn có thể chuyển tải những thông tin cực kỳ khác biệt về người đang mặc, kể cả khi những thông tin đó không nên tiết lộ. Trước hết, nó cung cấp thông tin về việc người đang mặc nó là ai, anh ta muốn biểu đạt những tính cách bản thân mình như thế nào, anh ta đang nghĩ thế nào về độ thu hút của mình…

Ngoài ra, thì bộ trang phục còn hé mở những thông tin về nguồn gốc, xuất xứ, thẩm mỹ, thói quen cũng như tâm trạng và tình trạng thu nhập của người đang mặc nó.

Chọn lựa trang phục chụp ảnh nam doanh nhân 2

Trang phục thể hiện thông tin bạn muốn truyền tải

  • Chức năng điều tiết

Chức năng này có nghĩa là quần áo bạn chọn sẽ ảnh hưởng rất lớn (thậm chí có thể làm thay đổi trong một vài trường hợp) mối liên hệ tương hỗ giữa những thành viên trong cùng một hoạt động kinh doanh. Ví dụ như khi một người phụ nữ chụp hình với một chiếc áo trắng và váy ngắn (tất nhiên là không phải đồng phục như quy định) thì cô ta có thể, thông qua shot hình, khiến cho một số nam đồng nghiệp tỏ ý muốn theo đuổi, chứ không chỉ tạo ra một mối quan hệ công tác giao tiếp đơn thuần.

Chọn lựa trang phục chụp ảnh nam doanh nhân

Sự tự tin cũng là một trong những điều hết sức quan trọng, thể hiện rõ nét sự chuyên nghiệp cũng như thần thái, phong cách của bạn  trong việc xử lý mọi vấn đề trong công việc và cuộc sống. Phong cách của bạn trong việc xử lý lại nằm ở chính trong cá nhân bạn.

Để thể hiện sự phóng khoáng khi mặc vest, khi để thẳng tay áo, nam giới chỉ nên để lộ tầm khoảng 1cm ở phần áo sơ mi bên trong. Với những dòng sơ mi kiểu Pháp, các bạn nam có thể để lộ nhiều hơn.

Có 3 sai lầm trong cách ăn mặc hoặc chọn lựa trang phục chụp ảnh nam doanh nhân mà bạn không bao giờ được phép bỏ qua. Đó chính là việc chạy theo các xu hướng thời trang một cách quá sức nhiệt tình, sự tự đề cao tính hấp dẫn của bản thân hoặc tự cho phép nguồn gốc và xuất thân ảnh hưởng trực tiếp đến phong cách ăn mặc.

Đây cũng chính là những lực đẩy vô hình, gián tiếp đưa bạn gần hơn, đến với những thất bại trong việc tạo lập một hình ảnh đẹp cũng như làm vỡ các mối quan hệ kinh doanh.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc bài viết của Lavender


Leave a comment