1
Bạn cần hỗ trợ?

Gợi ý 10 cách tạo dáng chụp hình phong cách doanh nhân chuẩn nhất 


Tạo dáng chụp hình doanh nhân sao cho toát lên được phong cách lịch lãm và chuyên nghiệp là vấn đề khó. Khác với chụp các phong cách chụp ảnh khác, ảnh doanh nhân đòi hỏi làm sao toát lên phong thái đĩnh đạc đối với nam và sang trọng đối với nữ. Bài viết sau đây là gợi ý 10 cách tạo dáng chụp hình phong cách doanh nhân chuẩn nhất và chuyên nghiệp nhất dành cho bạn, cùng theo dõi nhé.

Ý nghĩa của chụp hình phong cách doanh nhân 

Hiện nay, ngành công nghệ thông tin rất hiện đại. Vì vậy, việc giao tiếp trực tuyến trở nên tiện lợi hơn rất nhiều so với giao tiếp trực tiếp truyền thống. Thế nên, các doanh nhân hay bất kỳ ngành nghề, cơ quan nào cũng cần những bức ảnh mang tính đại diện.

chup-hinh-phong-cach-doanh-nhan-1
Việc chụp hình doanh nhân là rất cần thiết trong công việc

Nếu bạn bè, khách hàng hay đối tác chưa có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với bạn, thì những bức ảnh chân dung là công cụ quan trọng để bạn tự giới thiệu về bản thân. Những trang website của công ty, cơ quan cũng cần có ảnh chân dung đội ngũ lãnh đạo, đội ngũ nhân sự. Điều này sẽ thuận tiện hơn cho việc giao dịch làm ăn của bạn.

Giống như mọi người, trước khi quyết định hợp tác làm ăn tiếp theo, bạn cũng muốn biết mặt của đối tác trông thế nào. Khi đã nhìn được mặt rồi, dù là ảnh chân dung, nhưng bạn cũng phần nào yên tâm hơn khi bắt đầu giao dịch.Vậy nên, việc chụp hình chân dung doanh nhân là rất cần thiết trong xây dựng thương hiệu cá nhân.

Hướng dẫn các cách chụp hình phong cách doanh nhân  

Để có những bức ảnh doanh nhân sang trọng và lịch lãm. Thì bất kỳ một doanh nhân nào cũng mong muốn có được. Dưới đây là hướng dẫn chụp ảnh doanh nhân đơn giản và đẹp chất lượng.  

Cách tạo dáng truyền thống

Cách tạo dáng truyền thống khi chụp hình phong cách doanh nhân khá đơn giản. Đầu tiên, bạn khoanh hai tay trước ngực, lệch một góc 45 độ so với người chụp hình. Sau đó, đầu hơi nghiêng nhẹ sang một bên. Cách này áp dụng được cho cả nam và nữ doanh nhân.

chup-hinh-phong-cach-doanh-nhan-2
Để có bức hình phong cách doanh nhân đẹp thì việc tạo dáng rất quan trọng

Cách tạo dáng động

Cách tạo dáng này chủ yếu là diễn thuyết về một chủ đề gì đó yêu thích. Trong quá bạn trình diễn thuyết, thì sử dụng hai tay để diễn đạt. Từ đó người chụp sẽ bắt khoảnh khắc của bạn. Kiểu chụp này rất hay, rất tự nhiên và đơn giản.

Cách tạo dáng suy nghĩ

Đối với cách tạo dáng suy nghĩ khi chụp hình doanh nhân cũng khá thích hợp. Tay trỏ của bạn dơ lên trên thái dương, sau đó cúi đầu kiểu đang suy nghĩ, trầm tư về một vấn đề gì đó. 

Cách tạo dáng quyết tâm chiến thắng

Cách tạo dáng quyết tâm chiến thắng khiến người nhìn có cảm giác có động lực và niềm tin. Bạn sẽ nắm tay dơ trước ngực, nhìn thẳng vào ống kính thể hiện niềm tin quyết thắng. 

Cách tạo dáng hiện đại

Với cách tạo dáng này, đầu tiên bạn cho một tay xỏ túi quần.  Một tay kia còn lại để ngang bụng hoặc dơ lên kiểu đang xem đồng hồ. Kiểu chụp này thể hiện mình là một doanh nhân thành đạt và lịch thiệp.

Cách tạo dáng ngồi trên ghế cao

Chụp hình phong cách doanh nhân với cách tạo dáng ngồi trên ghế cao sẽ tạo cảm giác nghiêm nghị. Đầu tiên, ngồi lên ghế cao rồi nhìn về phía ánh đèn. Sau đó, chếch một góc khoảng 90 độ so với người chụp.

Tạo dáng với chiếc điện thoại bạn yêu thích

Chụp hình tạo dáng với chiếc điện thoại bạn yêu thích khá đơn giản. Bạn chỉ cần diễn với chiếc điện thoại, tập trung nhắn tin hoặc gọi điện. Sau đó thợ chụp ảnh sẽ bắt lại khoảnh khắc đó. Những kiểu ảnh này trông sẽ tự nhiên hơn.

Tạo dáng chụp ảnh với dáng đứng thoải mái

Để sở hữu khung hình đẹp với dáng đứng thì điều quan trọng nhất là bạn phải thả lỏng cơ thể. Vì nếu gồng người, căng cơ sẽ khiến bức hình doanh nhân của bạn sẽ trở nên cứng nhắc, mất tự nhiên.

chup-hinh-phong-cach-doanh-nhan-3
Phong cách tạo dáng đứng thoải mái

Tạo dáng với ghế thấp

Để chụp được bức hình với ghế thấp ưng ý, thì bạn cần ngồi với tư thế thoải mái nhất. Sau đó thả lỏng người, ngồi lưng thẳng, cầm thêm cuốn sách ngồi đọc và mặt hơi cúi xuống. Cách này cả nam và nữ doanh nhân đều áp dụng được.

Tạo dáng chụp ảnh doanh nhân với tư thế ngồi

Khung hình sẽ thanh lịch hơn nếu bạn biết cách ngồi nghiêng một góc 70 độ so với ống kính. Đồng thời hãy giấu 2 đầu gối của mình để chúng không chia thẳng vào ống kính. Chân để nghiêng cùng dáng ngồi, hai chân để so le nhau. Kiểu chụp này sẽ phù hợp hơn với nữ doanh nhân.

Đơn vị chụp hình phong cách doanh nhân uy tín – chuyên nghiệp

Hiện nay, có rất nhiều Studio chụp chụp hình doanh nhân uy tín, giá thành hợp lý. Cùng đội ngũ ekip nhiệt tình, chuyên nghiệp. Lavender Studio với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực chụp hình doanh nhân, vì vậy đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu đáng tin cậy.

chụp hình phong cách doanh nhân 4
Lavender Studio với đội ngũ nhân lực dồi dào, bắt kịp những xu hướng mới nhất thời đại

Lavender Studio nắm bắt được tâm lý của khách hàng và mong muốn làm ra những sản phẩm đạt chất lượng nhất. Thế nên, Studio luôn tìm ra các giải pháp giúp khách hàng thoải mái nhất trong thời gian chụp hình.

Cùng đội ngũ nhân lực dồi dào, bắt kịp những xu hướng mới nhất thời đại. Hệ thống studio Lavender đầu tư rất kỹ lưỡng về trang thiết bị chụp hình để mang lại cho khách hàng những sản phẩm đẹp, tốt và chất lượng nhất. 

Trên đây là gợi ý 10 cách tạo dáng chụp hình phong cách doanh nhân được chia sẻ bởi đội ngũ chụp hình chuyên nghiệp của Lavender Studio. Hy vọng thông tin trên sẽ hỗ trợ bạn để có được những bức hình ưng ý nhất.


Leave a comment