1
Bạn cần hỗ trợ?

Hình ảnh sự kiện nổi bật

Chụp hình profile – chụp ảnh brochure công ty, tổ chức, doanh nghiệp


Lavender Advertising chuyên chụp hình profile – brochure cho công ty, cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp

Lavender Advertising cung cấp dịch vụ chụp hình profile, brochure công ty, cá nhân chuyên nghiệp, giúp tạo dựng hình ảnh thương hiệu riêng.

Khi mới gặp một người, điều đầu tiên mà ta ấn tượng không phải là tính cách hay sở thích mà là vẻ bề ngoài. Một vẻ ngoài dễ nhìn sẽ giúp thu hút và lấy thiện cảm của mọi người dễ dàng hơn. Điều này không chỉ đúng với cá nhân mà còn cả các công ty, tổ chức. Nhất là trong thời đại cạnh tranh mạnh mẽ như hiện nay, bạn cần giành được ấn tượng tốt đầu tiên với đối tác thì mới có thể tính tới bước tiếp theo để giới thiệu hay thuyết phục họ chọn bạn trong cả rừng đối thủ. Có một cách tạo “bộ mặt” rất hiệu quả mà nhiều cá nhân lẫn doanh nghiệp lựa chọn đó chính là chụp ảnh profile, chụp hình brochure.

chụp hình profile

chụp hình công ty làm quảng cáo

chụp hình doanh nghiệp quảng cáo

dịch vụ chụp hình cho doanh nghiệp

chụp ảnh doanh nghiệp

Vai trò của chụp profile, brochure với cá nhân và doanh nghiệp

Vai trò đầu tiên và cũng là quan trọng nhất của chụp hình portfolio cho cá nhân hay doanh nghiệp đó chính là tạo dựng một “bộ mặt” đẹp.

Các doanh nghiệp thường chụp ảnh công ty như toàn thể công ty, phong ban, lãnh đạo, chụp hình các công trình, dự án hiện tại hoặc đã hoàn thành, các trang thiết  bị máy móc, sản phẩm mà công ty bạn cung cấp,… để tạo dựng những ấn tượng tổng quát về công ty với khách hàng khi đưa họ xem profile hay brochure. Tuy vậy, Profile mỗi công ty thường chỉ có một bộ còn brochure thì có nhiều hơn.

chụp ảnh profile

chụp hình brochure đẹp TPHCM

chụp hình profile chuyên nghiệp

chụp hình profile công ty

chụp ảnh profile cá nhân

dịch vụ chụp ảnh profile đẹp ở TPHCM

Profile công ty hay còn được gọi là hồ sơ năng lực, hồ sơ dự thầu hay tài liệu giới thiệu công ty. Profile là một công cụ quan trọng để công ty tiếp cận, thúc đẩy hợp tác với khách hàng hay đối tác. Mỗi cuốn profile gồm những nội dung tóm tắt về công ty, lĩnh vực kinh doanh, thế mạnh về sản phẩm, dịch vụ, các dự án đã thực hiện hay đối tác công ty đã hợp tác. Để khách hàng hiểu biết rõ ràng và trực quan hơn về công ty thì ngoài những tài liệu chữ, cần có hình ảnh thực tế để tăng tính chân thực và khả năng thuyết phục của những điều trong hồ sơ. Chụp hình profile không chỉ giúp khách hàng hình dung chi tiết, rõ nét hơn về công ty mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp và quy mô, năng lực của công ty.

chụp hình brochurechụp ảnh brochure

chụp hình brochure chuyên nghiệp

công ty chụp ảnh quảng cáo

Ảnh profile còn được công ty sử dụng như một tài liệu quan trọng trong các chiến dịch tiếp thị và bán hàng hiệu quả. Chụp ảnh doanh nghiệp và thiết kế một cách có hệ thống, góp phần gia tăng hiệu quả xây dựng cho cả thương hiệu. Ảnh profile còn là một cách giúp công ty khẳng định vị thế, tiềm lực với truyền thông, thông tin, từ đó tạo niềm tin cho đội ngũ nhân viên, thu hút thêm nhiều nguồn nhân lực.

Về lâu về dài, mỗi bộ ảnh profile đều sẽ như một viên gạch xây dựng nên nền móng vững chắc cho thương hiệu. Hình ảnh thương hiệu ấn tượng và thống nhất sẽ giúp bạn tìm được một chỗ đứng riêng biệt trong tâm trí khách hàng. Và chỗ đứng này chính là lợi thế cạnh tranh vô cùng quan trọng với mỗi doanh nghiệp.

Về brochure, nó chủ yếu dùng riêng cho giới thiệu từng sản phẩm, sự kiện, dịch vụ,… của công ty, doanh nghiệp, thông tin chi tiết hơn đến khách hàng, đối tác. Chụp ảnh brochure được ứng dụng cho nhiều ngành hàng và dịch vụ khác nhau. Nếu bạn biết cách chụp ảnh brochure chuyên nghiệp và tối ưu thì mỗi tấm ảnh có thể thay cho hàng nghìn lời nói. Thay vì cả một đoạn word, bạn có thể sử dụng hình ảnh để thuyết minh lại nội dung đó một cách ngắn gọn, dễ hiểu và không gây nhàm chán.

công ty chụp hình quảng cáo

chụp ảnh doanh nghiệp

studio chụp ảnh profile công ty chuyên nghiệp

Vì brochure được sử dụng chủ yếu trong bán hàng nên yêu cầu về độ thu hút, ấn tượng của chụp hình brochure càng cao. Mỗi bộ ảnh chụp brochure đều cần thể hiện được đặc tính nổi bật của sản phẩm, thông tin, thông điệp chính đến người xem. Chỉ khi hình ảnh trên brochure của bạn đủ thu hút thì mới có thể khách hàng mục tiêu của bạn chịu bỏ ra thời gian xem tiếp thông tin bên trong. Tuy cách thiết ké brochure cũng có một vai trò nhất định nhưng nếu hình ảnh không đẹp thì có sắp xếp sao cũng không tạo được ấn tượng cả.

Với cá nhân thì chụp profile được sử dụng phổ biến hơn, nhất là khi bạn tìm kiếm đối tác, nộp hồ sơ phỏng vấn hay tìm việc. Vì đa phần các nhà tuyển dụng sẽ không có thời gian đọc kỹ càng cả ngàn bộ hồ sơ mà sẽ dựa vào nhiều chỉ tiêu cơ bản để sàng lọc đó chính là ảnh chân dung-portfolio trong profile. Ảnh profile của bạn cần thể hiện được sự chuyên nghiệp, tinh thần năng động và nhiệt tình. Trang phục phù hợp với ngành nghề, phong thái chuyên nghiệp, nụ cười tự tin sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tích cực với người tuyển dụng.

Các dịch vụ chụp profile, brochure chuyên nghiệp của Lavender Advertising

Dù là với cá nhân hay doanh nghiệp, khi giới thiệu về bản thân với đồng nghiệp, đối tác thì cũng muốn tạo dựng một hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp cho nên thay vì tự chụp, đa phần mọi người sẽ chọn đi chụp tại các studio, công ty chụp ảnh quảng cáo uy tín. Tuy vậy, để tìm được một địa chỉ thật sự đáng giá để trao niềm tin thì không dễ chút nào. Cầu có hạn mà cung thì “mọc lên” như nấm. Trong điều kiện thị trường như thế, thật ra không có nhiều đơn vị thật sự đạt được chất lượng cao. Nhưng ít chứ không phải không có, và Lavender Advertising chính là một trong số ít đó.

chụp hình brochure công ty

dịch vụ chụp ảnh profile chuyên nghiệp

chụp ảnh công trình xí nghiệp

Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chụp hình profile, chụp ảnh brochure cá nhân, brochure – profile chuyên nghiệp tại Việt Nam, Lavender Advertising luôn có để làm hài lòng đến cả những khách hàng khó tình nhất. Qua hơn 12 năm hoạt động, đến nay, Lavender Advertising đã có cơ hội làm việc với hàng trăm doanh nghiệp, cá nhân, nhờ đó có được cho mình bề dày kinh nghiệm phong phú. Khi làm việc với khách hàng, chúng tôi lưu ưu tiên việc tìm hiểu nguyện vọng, mục tiêu mà khách hàng đặt ra cho bộ ảnh profile hay brochure của mình, cùng nghiên cứu và tìm ra cách thể hiện tốt nhất. Hơn thế, nhờ cập nhật xu hướng thị trường thường xuyên mà chúng tôi nắm vững được thị hiếu và tâm lý của khách hàng, làm thế nào để thu hút ánh mắt họ nhất. Không chỉ có đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, hệ thống máy móc, thiết bị chuyên dụng tại Lavender Advertising còn được đầu tư hiện đại, chất lượng nên các bạn có thể an tâm rằng chất lượng bộ ảnh làm ra sẽ làm bạn hài lòng.

dich vu chup hinh portfolio

chụp ảnh timelapse công trình xí nghiệp nhà xưởng...

chụp hình tiến độ công trình

chụp hình profile đẹp

Là một công ty chụp hình quảng cáo chuyên nghiệp, Lavender Advertising cung cấp cho bạn các gói dịch vụ chụp profile, brochure đa dạng nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng cả cả nhân lẫn doanh nghiệp. Các gói dịch vụ của chúng tôi được thiết kế linh hoạt, có thể thay đổi cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Hiện tại, các gói dịch vụ chụp hình portfolio, brochure chủ yếu Lavender Advertising cung cấp gồm:

 • Quay phim, chụp hình tư liệu về công ty
 • Quay phim, Chụp hình dự án toàn cảnh bằng Flycam,
 • Chụp bộ phận của công trình, bất động sản, dự án tại thực địa
 • Chụp hình công ty, toàn thể nhân viên, ban lãnh đạo, phòng ban… theo các kịch bản khác nhau
 • Chụp ảnh, quay phim timelapse theo tiến độ thi công dự án.
 • Quay phim chụp hình theo yêu cầu cụ thể của kiến trúc sư, nhà thầu công trình, giám sát viên.
 • Chụp ảnh văn phòng, nhà xưởng, kho,…
 • Chụp hình profile cá nhân, chụp hình chân dung làm profile
 • Chụp ảnh quảng cáo nhà hàng, khách sạn, nhà mẫu
 • Chụp ảnh nội thất, văn phòng, cao ốc
 • Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, thời trang, thiết bị công nghệ lookbook, món ăn, máy móc,….
 • Chụp ảnh sản phẩm cho các website online

Nhờ vào việc đa dạng hóa nhóm dịch vụ chụp sản phẩm, chụp quảng cáo, không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ mà bước sang thời đại 4.0 này, Lavender Advertising đã dần có được chỗ đứng vững chắc trong thị trường nhiếp ảnh quảng cáo, là một trong những studio chụp ảnh profile, brochure uy tín hàng đầu hiện nay.

Đến với Lavender Advertising, bạn sẽ không chỉ nhận được những dịch vụ chụp profile, brochure cho cá nhân, doanh nghiệp chất lượng mà còn có thể hài lòng với sự phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình từ chúng tôi.

Hãy đến với Lavender Advertising và trải nghiệm những dịch vụ chụp hình cho các doanh nghiệp chất lượng tuyệt vời và mang về bộ ảnh profile, brochure ấn tượng, thu hút nhé! Hotline: 0912.797887 ( Zalo, Viber, WhatsApp). Tham khảo thêm top 10 dịch vụ chụp ảnh profile doanh nghiệp ở TPHCM tại đây: https://www.lavender.com.vn/top-dich-vu-chup-anh-profile-cong-ty-o-tphcm-chuyen-nghiep-so-1/


[contact-form-7 404 "Not Found"]

Leave a comment