1
Bạn cần hỗ trợ?
Hệ Thống Toàn Quốc ---------✬✬✬--------- Trụ sở Hà Nội 024.3990.5758 Chi nhánh TPHCM 028.3886.6887 Chi Nhánh Đà Lạt 02633.901.903 Hotline 0912.797887 Copyright © Lavender Advertising 2016

Chụp spa đẹp cần lưu ý gì?


Tất nhiên bất kì ai không chỉ là nhiếp ảnh gia, mà kể cả người thuê chụp hình cũng mong muốn có được những bức hình đẹp và ấn tượng nhất.

Một loại hình dịch vụ đặc thù và yêu cầu về tính thẩm mỹ rất cao, spa làm đẹp cũng mong muốn có được những hình ảnh phục vụ cho các chiến dịch marketing đẹp và ấn tượng, có thể thu hút được sự quan tâm và lựa chọn của khách hàng. Vậy chụp spa đẹp cần lưu ý gì?

https://lavenderstudio.com.vn/bi-kip-chup-anh-spa-massage-dep/

Để có thể tạo nên những bức hình ấn tượng, các nhiếp ảnh gia phải trau dồi khá nhiều những thông tin, kiến thức và không thể thiếu được đó là kinh nghiệm thực tế. Để đáp ứng được những yêu cầu và mong muốn của các spa về chất lượng hình ảnh, các nhiếp ảnh gia dù là chuyên nghiệp hay mới vào nghề thì cũng cần chú ý đến những điều sau:

Điều chỉnh ánh sáng cho phù hợp

Ánh sáng là một yếu tố rất quan trọng, quyết định đến chất lượng của những hình ảnh. Chụp hình spa đẹp hay chụp hình bất kì một sự vật, hiện tượng nào đó, các nhiếp ảnh gia cũng cần chú ý đến điều này.

Ánh sáng quá nhiều hoặc quá ít cũng không thể tạo ra cho bạn những bức hình đẹp, điều chỉnh mức độ ánh sáng cho phù hợp với không gian và cách trang trí spa sẽ giúp bạn tạo ra những bức hình spa hoàn hảo hơn rất nhiều. Bạn có thể sử dụng hệ thống đèn tại spa hoặc chỉnh ánh sáng của máy ảnh để có một ánh sáng phù hợp nhất. Đây là điều đầu tiên mà các nhiếp ảnh gia nên lưu ý.

Xây dựng bối cảnh

chụp ảnh spa đẹp

Hiểu được đặc thù kinh doanh của lĩnh vực spa bạn sẽ xây dựng được một bối cảnh phù hợp khi chụp hình.

Như chúng ta cũng đã biết, mọi yếu tố trong spa đều mang lại cho con người cảm giác thư giãn và thoải mái, nó đạt được sự cân bằng về âm dương. Vì vậy khi xây dựng bối cảnh để chụp spa đẹp, bạn cần phải đảm bảo được sự cân bằng. Để có được sự cân bằng, bạn có thể sử dụng một số yếu tố làm nền như các viên đá, vài nhành hoa, một chút nước, vài ngọn nến, một chút màu xanh của lá cây,… Những yếu tố này sẽ giúp bức hình spa của bạn có được điểm nhấn, đảm bảo được sự cân bằng trong tổng thể và mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho người xem. Chỉ cần lưu ý điểm này, bạn sẽ có được những hình ảnh spa ấn tượng hơn rất nhiều.

Biểu cảm của người mẫu

Tất nhiên khi chụp hình spa, bạn sẽ không thể thiếu được những bức hình chụp với các người mẫu. Biểu cảm của người mẫu trong các bức hình rất quan trọng, biểu cảm này không quyết định bởi việc trang điểm hay những phụ kiện đi kèm, mà ở thần thái, nét mặt của người mẫu. Dù người mẫu đang ở trang thái mỉm cười, cười tươi, nhắm mắt, mở mắt hay đang có bất kì hành động gì thì các nhiếp ảnh gia phải chụp được thần thái mà người mẫu cảm thấy hài lòng về chất lượng, dịch vụ của spa.

chụp ảnh spa đẹp

Bạn có thể lựa chọn bất kì góc chụp cảm thấy đẹp nhất, song vẫn phải đảm bảo được thần thái và sự biểu cảm của người mẫu. Đây chính là yếu tố quyết định đến cái hồn trong mỗi bức ảnh.

Ngoài những yếu tố kể trên, thì việc thể hiện được chất lượng dịch vụ, việc phối hợp màu sắc trong từng bức hình hay cách phân bổ các chi tiết cũng là những yếu tố mà các nhiếp ảnh gia cần phải chú ý. Những lưu ý này sẽ giúp các nhiếp ảnh gia có được những bức hình chụp spa đẹp và ưng ý nhất.

Xem thêm dịch vụ chụp hình quảng cáo tại LavenderStudio.com.vn.


Leave a comment