Hệ Thống Toàn Quốc ---------✬✬✬--------- Trụ sở Hà Nội 024.3990.5758 Chi nhánh TPHCM 028.3886.6887 Chi Nhánh Đà Lạt 02633.901.903 Hotline 0912.797887 Copyright © Lavender Advertising 2016

Công ty quay phim chụp hình sự kiện Lavender Studio.com.vn


Bạn đang chuẩn bị cho một sự kiện, hội nghị? Bạn đang muốn quảng bá và PR cho hình ảnh doanh nghiệp mình? Nhưng vẫn chưa nắm rõ về lợi ích của quay phim chụp hình sự kiện? Cùng Lavender Studio chúng tôi tìm hiểu rõ hơn dịch vụ này trong bài viết dưới.

Công ty quay phim chụp hình sự kiện Lavender Studio.com.vn

Quay phim chụp hình sự kiện là gì?

Quay phim chụp hình sự kiện hiểu đơn giản là quá trình ghi lại nội dung, diễn biến quan trọng của sự kiện( có thể là hội thảo, diễn đàn, họp báo,…) . Quay phim sự kiện sẽ tập trung ghi lại những diễn biến, tiêu điểm nổi bật.

2 thể loại của quay phim chụp hình sự kiện tại Lavender Studio

Quay phim chụp hình toàn bộ sự kiện

Đúng như tên gọi, chúng ghi lại toàn bộ diễn biến, hoạt động một cách cụ thể, chi tiết từ đầu tới cuối, từ giây phút mở màn, khai mạc đến giây phút kết thúc, bế mạc sự kiện. Phần mở đầu sẽ là giới thiệu về sự kiện, doanh nghiệp công ty cũng như khách mời, đoàn thể…Phần kết thúc sẽ là đánh giá về sự kiện này.

Quay phim chụp hình tóm tắt sự kiện

Tóm tắt lại những diễn biến chính và phần nội dung nổi bật của sự kiện. Thời lượng của thước phim không dài, nhưng đủ để người xem tóm bắt được nội dung. Mục đích chủ yếu của những thước phim này là quảng bá, PR hình ảnh cá nhân( ca sỹ, diễn viên,…) hoặc doanh nghiệp.

Lợi ích của quay phim chụp hình sự kiện

 • Tăng thêm không khí trang trọng cho buổi hội thảo, sự kiện.
 • Hình ảnh công ty trở nên sống động, dễ dàng “ in sâu” trong tiềm thức của khách hàng cũng như đối tác kinh doanh.
 • Quảng bá hình ảnh cá nhân, tổ chức.

Kỹ thuật chọn góc quay trong quay phim chụp hình sự kiện

Góc quay có ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng thước phim. Thông thường sẽ áp dụng góc quay cao, góc quay ngang và góc quay thấp. Kết hợp quay phim từ cả 3 góc này sẽ cho ra những thước phim sống động và tạo cảm giác mạnh mẽ đến người xem.

Chụp hình profile công ty ra khơi- doanh nghiệp tại TPHCM
Chụp hình profile công ty ra khơi- doanh nghiệp tại TPHCM
 • Góc quay cao: Khi ở góc này, người xem sẽ quan sát được toàn cảnh sự kiện và có cái nhìn bao quát, tổng thể, điều này sẽ khiến sự kiện dễ dàng đi sâu vào tiềm thức người xem, để lại dấu ấn đặc biệt với họ.
 • Góc quay ngang: Góc quay ngang sẽ tạo nên những hình ảnh chi tiết sống động nhất. Người xem sẽ được thấy hiện tượng, sự vật như đang diễn ra ngay trước mắt. Nó phù hợp để quay những chi tiết cận cảnh.
 • Góc quay thấp: Trái ngược hoàn toàn với góc quay cao, góc quay này sẽ được sử dụng để quay các cảnh gần, các chi tiết, tình huống khác biệt nhằm tạo sự chú ý đặc biệt cho người xem.

Chuyển động trong quay phim chụp hình sự kiện

Để có được những thước phim đẹp mắt nhất, khâu di chuyển sẽ vô cùng quan trọng và đòi hỏi người thợ quay phim chụp ảnh phải rất “ lành nghề”. Đó không chỉ là sự linh hoạt, nhanh nhạy trong khâu xử lý mà còn phải biết “chớp” kịp thời những khoảnh khắc đẹp nhất, bởi đơn giản một điều, sự kiện không phải là phim truyền hình, nhân vật trong sự kiện cũng không phải là diễn viên để có thể diễn đi diễn lại. Vì thế, thợ chụp ảnh quay phim chuyên nghiệp sẽ phải cực kỳ linh hoạt và di chuyển rất nhiều.

Về công ty chúng tôi

 • Lavender studio tự hào là công ty với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền hình- truyền thông, là số ít trong những công ty hàng đầu ở lĩnh vực truyền thông- Giải trí.
 • Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ chu đáo, tận tình.
 • Là nơi hội tụ của các nhiếp ảnh gia, ekip chụp ảnh quay phim chuyên nghiệp.
 • Đa dạng trong các gói dịch vụ.
 • Đảm bảo thời hạn hoàn thành nhanh chóng.

Hãy đến với Lavender Studio để trải nghiệm sự chuyên nghiệp!


Leave a comment