1
Bạn cần hỗ trợ?

Địa chỉ chụp hình quảng cáo uy tín, chất lượng


Hiện nay, quảng cáo là một hình thức tiếp thị vô cùng hiệu quả cho các doanh nghiệp nhằm quảng bá sản phẩm của mình đến công chúng. Tuy nhiên, việc lựa chọn một địa chỉ chụp hình quảng cáo uy tín, chất lượng luôn là điều khó khăn. Để giúp khách hàng tìm được địa chỉ ưng ý chúng tôi xin gợi ý khách hàng địa chỉ sau.  

Cùng với thời đại công nghệ thông tin, quảng cáo ngày càng chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong việc đưa sản phẩm, dịch vụ tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng nhằm nâng cao doanh thu. Một trong những yếu tố giúp cho hoạt động quảng cáo hiệu quả đó chính là chụp hình quảng cáo.

Địa chỉ chụp hình quảng cáo

1. Lavender Studio địa chỉ chụp hình quảng cáo uy tín

Thay vì xây dựng một đội ngũ nhân viên, phòng ban với chi phí cao để chụp hình quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, công ty, cửa hàng thì bạn chỉ cần bỏ ra một khoảng phí thấp hơn nhiều để sử dụng dịch vụ chụp hình quảng cáo. Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo Lavender Studio chính là sự lựa chọn ưng ý của bạn với những thế mạnh như:

 • Dịch vụ chụp hình quảng cáo tại Lavender Studio có đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, năng động và đầy nhiệt huyết trong công việc, sẵn sàng phục vụ hết mình và thỏa mãn nhiều yêu cầu của quý khách hàng.
 • Những hình ảnh quảng cáo mà Lavender Studio tạo ra không chỉ chất lượng mà còn có hiệu quả quảng bá rất cao.
 • Để tạo ra những tấm ảnh quảng cáo chất lượng, thỏa mãn được yêu cầu của quý khách, Lavender Studio luôn sử dụng các máy ảnh kỹ thuật số hiện đại, cùng các thiết bị phụ trợ chuyên nghiệp và chất lượng. Do đó, đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng cả về mặt hình thức và chất lượng của hình ảnh.
 • Thời gian để hoàn thành và bàn giao sản phẩm cho quý khách hàng nhanh chóng tùy thuộc vào các gói chụp khác nhau và mức độ công việc mà khách hàng yêu cầu.
 • Dịch vụ chụp hình quảng cáo Lavender Studio sẽ đưa ra những ý tưởng chụp độc đáo, sử dụng hình thức chụp đa dạng phù hợp với nhiều loại hình quảng cáo, giúp làm nổi bật hình ảnh mà quý khách hàng muốn người dùng tiếp cận được.

2. Những dịch vụ chụp hình quảng cáo của Lavender Studio

Các loại chụp hình quảng cáo Lavender Studio có thể cung cấp:

 • Chụp hình sản phẩm sắc nét, uy tín như vàng, bạc, đá quý, ngọc trai, sản phẩm đồ gỗ cao cấp…
 • Chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp thực hiện tại các showroom
 • Chụp hình công ty, phòng ban, lãnh đạo…
 • Chụp hình công trình, dự án thi công…
 • Chụp hình quảng cáo theo kịch bản mà quý khách yêu cầu.
 • Chụp những bộ ảnh phục vụ cho quảng cáo chuyên nghiệp cho resort, khách sạn, nhà hàng…làm catalogue, brochure và quảng cáo trên các website

 

 

Địa chỉ chụp hình quảng cáo

Quy trình chụp hình quảng cáo mà Lavender Studio thực hiện:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

– Quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến công ty theo số: 091.279.7887

– Truy cập vào website: lavenderstudio.com.vn

Thông qua những yêu cầu cụ thể của quý khách hàng về mục tiêu, thời gian, ngân sách dự kiến chúng tôi sẽ tiến hành báo giá nhanh nhất và có tính cạnh tranh cao.

Bước 2: Xây dựng ý tưởng chụp hình quảng cáo

– Với các sản phẩm muốn chụp hình quảng cáo, quý khách có thể gửi sản phẩm đến Lavender Studio lên ý tưởng và trao đổi cụ thể công việc theo yêu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ chắt lọc nhiều ý tưởng độc đáo, mới lạ và đưa ra nhiều phương án chụp ảnh quảng cáo khác nhau tùy yêu cầu khách hàng.

Bước 3: Thực hiện chụp hình quảng cáo.

– Nhân viên chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp của Lavender Studio sẽ sử dụng các thiết bị hiện đại chuyên dùng để cùng với những ý tưởng tiến hành chụp ảnh quảng cáo.

Bước 4: Hoàn thiện và giao sản phẩm cho khách hàng

– Khi những hình ảnh quảng cáo được chỉnh sửa hoàn chỉnh chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách qua email hoặc quý khách có thể đến trực tiếp công ty và đề xuất những yêu cầu chỉnh sửa thêm nếu có.

– Khi quý khách đã ưng ý với những hình ảnh sản phẩm mà công ty chúng tôi hoàn thành, những hình ảnh quảng cáo này sẽ được tinh chỉnh lần cuối cùng trước khi chuyển file hoàn thiện cho quý khách.

Địa chỉ chụp hình quảng cáo

Trên đây là những thông tin về việc chụp hình quảng cáo mà Lavender Studio có thể thực hiện cho khách hàng. Nếu cần được tư vấn dịch vụ thì liên hệ với chúng tôi thông qua hệ thông website: lavenderstudio.com.vn để được hỗ trợ nhanh nhất


[contact-form-7 404 "Not Found"]

Leave a comment