Hệ Thống Toàn Quốc ---------✬✬✬--------- Trụ sở Hà Nội 024.3990.5758 Chi nhánh TPHCM 028.3886.6887 Chi Nhánh Đà Lạt 02633.901.903 Hotline 0912.797887 Copyright © Lavender Advertising 2016

Dịch vụ chụp brochure chuyên nghiệp của Lavender Advertising


Dịch vụ chụp profile, brochure chuyên nghiệp của Lavender Advertising mang lại những điều khác biệt qua từng bức ảnh

Hiện nay các doanh nghiệp và cá nhân đang tăng cường đầu tư cho hình ảnh của mình. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến dịch vụ chụp profile, brochure chuyên nghiệp ngày càng nở rộ. Tham khảo ngay bài viết sau để có những thông tin hữu ích về dịch vụ này của Lavender Advertising nhé!

Nhu cầu chụp hình profile, brochure hiện nay

Không phải bất cứ một nhà kinh doanh nào cũng sẽ hiểu được khái niệm xây dựng thương hiệu. Tuy nhiên bởi sự cạnh tranh khốc liệt khiến doanh nghiệp ý thức vai trò quan trọng của thương hiệu. Nó giúp cho doanh nghiệp phần nào tạo dựng được bộ mặt tích cực cho mình.

Nhiều doanh nghiệp đã có sự đầu tư vô cùng kỹ lưỡng về chụp ảnh nhằm làm tài liệu dùng để xây dựng thương hiệu. Như làm profile và chụp ảnh làm brochure, catalog, tờ rơi, tạp chí doanh nghiệp,…

Các doanh nghiệp thông qua dịch vụ này không chỉ mang đến cho khách hàng và đối tác niềm tin về chất lượng sản phẩm. Họ còn mong muốn có được thiện cảm về doanh nghiệp thông qua các hình ảnh chân dung doanh nghiệp, ban lãnh đạo, nhân viên, văn phòng,…

Chụp hình profile công ty nhân viên nên mặc thế nào?

Nếu một đối tác muốn hợp tác, đương nhiên họ sẽ ưu tiên cân nhắc với doanh nghiệp có ban lãnh đạo chuyên nghiệp, nguồn nhân lực chất lượng, cơ sở vật chất, nền tảng quy mô, hiện đại. Còn khách hàng, họ sẽ nhìn công ty có nhà xưởng, máy móc trang bị hiện đại, có quy mô và danh tiếng để mua sản phẩm.

Nhu cầu chụp hình profile, brochure hiện nay

Kinh nghiệm của nhân viên tại Lavender Advertising rất phong phú

Với đội ngũ nhiếp ảnh gia và ekip của Lavender Advertising tích lũy được kinh nghiệm vô cùng phong phú. Đó là nhờ trải qua quá trình làm việc với vô vàn khách hàng và doanh nghiệp.

Kinh nghiệm quan trọng nhất đó chính là luôn luôn lắng nghe ý kiến khách hàng. Trước khi bắt đầu buổi chụp, bao giờ Lavender Advertising cũng dành thời gian để trao đổi và tìm hiểu yêu cầu, suy nghĩ mà khách hàng muốn thể hiện.

Nhất là với chụp profile, brochure quảng cáo khi đối tượng chụp là con người và phải thể hiện thần thái của người cùng mục tiêu quảng cáo. Hiểu được nhu cầu doanh nghiệp để dễ dàng nắm bắt đặc trưng tính cách của đối tượng nhằm có thể chụp được hình ảnh chân dung ấn tượng và chất lượng.

Kinh nghiệm của nhân viên tại Lavender Advertising rất phong phú

Nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng cao

Lavender Advertising hiện tại đang sở hữu nguồn nhân lực chất lượng. Các nhiếp ảnh gia kỳ cựu không chỉ có kỹ năng chụp, chuyên nghiệp thể hiện qua từng shoot ảnh mà còn có tinh thần học hỏi với những xu hướng mới. Không ngừng rèn luyện và tìm kiếm những góc ảnh mới lạ, độc đáo.

Nhờ thế, với mỗi bộ ảnh bạn không cần phải lo lắng sự rập khuôn, gò bó và mất đi sự sống động. Lavender Advertising sẽ mang cả tinh thần nhiệt huyết, năng động và chuyên nghiệp vào album của bạn.

Trang bị máy móc, thiết bị chụp hiện đại, chuyên nghiệp

Lavender Advertising luôn tập trung đầu tư nâng cấp, bổ sung thiết bị, cập nhật máy móc mới hàng năm. Trang bị các thiết bị chụp và cả hệ thống máy tính phục vụ công việc photoshop. Nhờ đó mỗi bộ ảnh thành phẩm từ Lavender Advertising luôn khiến khách hàng hài lòng.

Trang bị máy móc, thiết bị chụp hiện đại, chuyên nghiệp

Cung cách phục vụ chuyên nghiệp

Cung cách, thái độ phục vụ chuyên nghiệp cũng là một điểm cộng của Lavender Advertising. Nhờ có đội ngũ sale, photographer và cả designer luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến khách hàng. Đồng thời đưa ra những gợi ý chuyên môn để giúp khách hàng có kết quả hài lòng nhất.

Trên đây là những ưu điểm nổi bật của dịch vụ chụp profile, brochure chuyên nghiệp của Lavender Advertising. Bạn nên đến Lavenderstudio.com.vn để có thể trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất. Với những điểm mạnh kể trên thì bạn không cần phải lo lắng về chất lượng của dịch vụ.

Liên hệ với Lavender Ads để được chúng tôi tư vấn cách mà bạn định hướng hình ảnh công ty một cách chuyên nghiệp và có độ thẩm thấu tốt nhất qua từng brochure!


Leave a comment