1
Bạn cần hỗ trợ?

Dịch vụ chụp hình brochure chuyên nghiệp


Hiện nay, dịch vụ chụp hình brochure đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng bởi những lợi ích mà dịch vụ mang lại. Vậy dịch vụ chụp hình brochure chuyên nghiệp ở đâu, để khách hàng có thể tin tưởng mà lựa chọn được địa chỉ uy tín nhất cho thương hiệu của mình.

Dịch vụ chụp hình brochure

Dịch vụ chụp hình brochure 1. Lợi ích khi thiết kế chụp hình brochure

Để giảm tối đa chi phí in ấn, thông thường Brochure sẽ được thiết kế theo một số kích thước cơ bản như sau:

 • Kích thước A4
 • Kích thước A5
 • Kích thước A6

Cũng có một số Brochure được thiết kế phá cách với nhiều hình dạng đặc biệt như: Hình lá cây, hình tròn, Hình vuông, Hình tam giác,… hoặc theo hình dạng sản phẩm, theo chiến dịch riêng của khách hàng.

dịch vụ chụp hình brochure ở TPHCM

chụp ảnh brochure đẹp

chụp ảnh brochure cá nhân

chụp brochure ca nhan dep

chụp hình portfolio đẹp TPHCM

dịch vụ chụp ảnh làm portfolio sài gòn

Một số những lợi ích quan trọng của chụp hình brochure:

 • Chia sẻ những thông tin cụ thể và hữu ích về sản phẩm/dịch vụ
 • Những nội dung bạn muốn gửi tới khách hàng như: Hướng dẫn sử dụng, lợi ích, những câu chuyện, chỉ dẫn vui,… nhằm gia tăng cảm xúc của khách hàng.
 • Thể hiện sự chu đáo thương hiệu khi xây dựng chiến dịch marketing/khi bán hàng.
 • Đính kèm khuyến mãi/voucher/thẻ tích điểm/thẻ đặt hàng,…
 • Liệt kê các sản phẩm liên quan giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và lựa chọn.
 • Tăng tín nhiệm với sản phẩm/dịch vụ/chiến dịch

Dịch vụ chụp hình brochure

Dịch vụ chụp hình brochure

2. Dịch vụ thiết kế chụp hình brochure trọn gói

 

Xây dựng và thiết kế Brochure thường bao gồm những bước cơ bản như sau:

Tư vấn bố cục sơ bộ: Brochure không có bố cục mẫu tiêu chuẩn. Tùy thuộc vào từng sản phẩm/dịch vụ/chiến dịch của nhận diện thương hiệu và đặc biệt là mục tiêu riêng của doanh nghiệp để định hướng bố cục Brochure.

Biên soạn nội dung brochure: Việc biên soạn nội dung dựa vào 2 yếu tố chính: Bố cục đã thống nhất và đối tượng khách hàng của Brochure. Bố cục là xương sống để người viết bám theo. Đối tượng khách hàng giúp định hướng văn phong cho phù hợp và hấp dẫn người đọc.

Chụp hình brochure: Chủ đề Brochure ảnh hưởng rất lớn tới kịch bản chụp hình. Sản phẩm thân thiện với môi trường/ Dịch vụ chu đáo/ Được chuyên gia khuyên dùng/ Sang trọng – Đẳng cấp,… Mỗi chủ đề đòi hỏi một khung hình khác biệt, cách lựa chọn người mẫu, biểu cảm, tông sáng tối, Blend màu,…

Yêu cầu đối với việc chụp hình là thể hiện được bản chất – hoặc định hướng được bản chất của sản phẩm. Để làm được điều đó cần có một đội ngũ chuyên nghiệp từ xây dựng kịch bản chụp cho tới Photographer. Và quan trọng nhất chính là Photographer.

In brochure chuyên nghiệp: In ấn là công đoạn cuối cùng của quy trình thiết kế Brochure. Với công nghệ việc ra màu in vẫn phụ thuộc vào mắt nhìn trực quan của thợ in. Do đó, để đảm bảo màu in ra đúng với yêu cầu, các designer sẽ là người giám sát trực tiếp và duyệt màu từng mẻ in cho khách hàng.

Hiện nay, Lavender Studio đang được đánh giá là một trong những địa chỉ giàu kinh nghiệm chụp hình Brochure với các dự án trải đều từ lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp, thương mại, dịch vụ,… chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn về nội dung, hình ảnh của Brochure sao cho thật hấp dẫn đối tượng khách hàng mục tiêu.Dịch vụ chụp hình brochure

Dịch vụ chụp hình brochure

Lavender Studio được đánh giá là địa chỉ uy tín bởi:

 • Đội ngũ nhân viên không phải thợ chụp tay ngang, họ được đào tạo bài bản về kỹ thuật chụp hình và hiện vẫn đang hoạt động như một nháy chuyên nghiệp với Studio riêng của mình.
 • Đội ngũ phụ trách dự án sẽ luôn làm việc với tinh thần cởi mở, trao đổi với khách hàng thường xuyên – nhanh chóng – hiệu quả. Chúng tôi cũng duy trì một thái độ lịch thiệp trong mọi tình huống công việc.
 • Sáng tạo nên một thiết kế độc đáo, khác biệt, hoàn toàn có khả năng đăng ký bảo hộ thiết kế trong thời gian theo quy định.
 • Quy trình làm việc khoa học và luôn đúng hẹn.
 • Chi phí chụp hình Brochure có giá luôn cạnh tranh chúng tôi cam kết mức chi phí tốt nhất so với các đơn vị có cùng năng lực.

Nếu bạn có bất cứ khó khăn nào cần chia sẻ về chụp hình brochure, có bất cứ câu hỏi nào cần lắng nghe, hay cần trao đổi về ý tưởng thiết kế, lý tưởng thương hiệu của mình… Đừng chần chờ, hãy liên hệ ngay với Lavender Studio để được tư vấn và mang về cho mình mẫu logo phù hợp nhất.


[contact-form-7 404 "Not Found"]

Leave a comment