1
Bạn cần hỗ trợ?

Dịch vụ quay phim chụp hình căn hộ quảng cáo chuyên nghiệp


Các nhà  đầu tư thiết kế xây dựng nhà ở, căn hộ cho thuê, hay rao bán luôn mong muốn thể hiện vẻ đẹp bên trong của mọi công trình ra trước mắt khách hàng nhằm thu hút họ đến tham quan mua bán và nhiệm vụ của các nhiếp ảnh gia là thể hiện vẻ đẹp đó một cách hoàn hảo nhất qua từng bức hình chụp nhà mẫu.

dịch vụ chụp hình căn hộ sài gòn

chụp hình sản phẩm uy tín tphcm

Quay phim quảng cáo căn hộ mẫu chung cư Waterina Suites TPHCM công ty Thiên Đức

Quay phim Chụp hình căn hộ cho thuê, nhà mẫu phải khái quát hết được những nét tinh tế, tiện ích mà chủ đầu tư đã xây dựng, thiết kế nhằm mang lại những tiện nghi cuộc sống đến cho khách hàng.

dịch vụ chụp hình sản phẩm căn hộ

Lavender tự hào mang đến cho người sử dụng dịch vụ của mình nhiều cơ hội tiếp cận với khách hàng nhiều nhất

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, phim ảnh gần 08 năm qua tại thành phố Hồ Chí Minh, Lavender Studio đã từng làm việc, tiếp xúc với nhiều chủ dự án đầu tư bất động sản, kinh doanh nhà đất vì thế chúng tôi hiểu khâu chụp hình quay phim quảng cáo căn hộ cho thuê, chụp hình nhà mẫu đẹp là bước quan trọng cuối cùng để tìm kiếm, tiếp cận nhiều khách hàng hơn cả.

chụp hình quảng cáo uy tín tphcm

Rất nhiều nhà đầu tư xây dựng tìm đến sử dụng dịch vụ chụp hình quay phim quảng cáo nhà mẫu, căn hộ của Lavender, và đồng hành cùng dịch vụ của chúng tôi mười mấy năm qua bởi họ đánh giá những bức ảnh do đội ngũ Lavender thực hiện ấn tượng hơn, đẹp hơn, mô tả chân thực hơn những nơi khác. “Khi khách hàng xem những bức ảnh nhà mẫu, căn hộ do Lavender chụp, họ quan tâm đến công trình kiến trúc của chúng tôi nhiều hơn, họ đồng ý đến xem, tham khảo và tỷ lệ chuyển đổi khách hàng thuê, mua bán căn hộ cũng cao hơn” – đó là một trong những ý kiến Lavender nhận được từ phía các khách hàng của mình.

dịch vụ chụp hình sản phẩm nhà mẫu

Dịch vụ quay phim chụp hình quảng cáo căn hộ nhà mẫu chuyên nghiệp của Lavender mang lại:

1. Những bức hình chân thực nhất, gột tả được nét hài hòa tự nhiên của từng chi tiết nhỏ trong công trình xây dựng: Lavender có đội ngũ photographer được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm biết tận dụng ánh sáng trong lành, ấm áp khiến người xem mong muốn được tận hưởng cảm giác bên trong không gian ấy.

dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp

2. Đem lại những bức hình chất lượng cao: Thành phẩm giao cho khách hàng là những tấm ảnh được tuyển chọn kỹ càng, xử lý đúng kỹ thuật để khách hàng dù tận dụng đăng lên website, làm brochure tiếp thị đều sử dụng được, không phải chỉnh sửa quá nhiều.

dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp lavender

3. Nghệ thuật sống động: Trước khi bắt tay vào chụp hình căn hộ, nhà mẫu quảng cáo, đội ngũ chụp hình của Lavender luôn dành thời gian khảo sát, chọn góc ảnh, bối cảnh trước để khi bắt tay vào thực hiện bộ ảnh phải liên kết theo trình tự không gian giữa các ảnh. Chỉ qua những bức ảnh, góc chụp, hay panoram là đã khái quát cảnh nguy nga, lộng lẫy, hiển hiện mọi góc cạnh của cảnh vật đẹp của mọc ngóc ngách căn nhà, độ rộng, thoáng, tiện ích mang lại để khách hàng dễ hình dung trước khi đến tham quan.

đội ngũ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp

4. Bối cảnh chân thực: Với dịch vụ chụp ảnh ngoại cảnh, nội thất căn hộ do Lavender thực hiện, những hình ảnh giới thiệu sản phẩm, dịch vụ qua không gian kiến trúc thiết kế nội thất sẽ không còn là những bức ảnh tĩnh đơn điệu cầm tay thiếu sức sống mà chúng cực kỳ ấn tượng, bắt mắt bởi chúng tôi biết cách phối hợp màu sắc, không gian cây cối, đồ dùng, vật cảnh  phù hợp, tôn lên được giá trị của những công trình.

chụp hình kiến trú nội thất

Lavender Studio chú trọng đầu tư nhân lực, vật lực để mang đến dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng của mình.Lavender Studio chú trọng đầu tư nhân lực, vật lực để mang đến dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng của mình.

• Về vật lực: Công ty cập nhật thường xuyên những thiết bị chụp ảnh ngoại cảnh, nội thất mới nhất, từ chụp hình 2D,3D, Flycam, 360 độ phục vụ khách hàng khi có yêu cầu.

• Về nhân lực: Đội ngũ nhiếp ảnh gia được tham gia các lớp học, kỹ thuật nhiếp ảnh hiện đại từ các chuyên gia hàng đầu thế giới. Có kinh nghiệm thực hiện, cọ xát trong nhiều lĩnh vực từ chụp ảnh cưới, chụp ảnh sự kiện, chụp ảnh sản phẩm, chụp hình quảng cáo

dịch vụ chụp sản phâm tốt nhất

Những bức ảnh chuyển cảnh tinh tế không gò bó, ngột ngạt

• Về năng lực: Lavender Studio có gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chụp ảnh, là một trong những đơn vị có tiếng tăm, thực hiện nhiều bộ ảnh quan trọng liên quan đến các công trình, sự kiện lớn trên toàn quốc. Hiện tại chúng tôi có chi nhánh tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Lạt, phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi với chi phí tiết kiệm nhất.

đơn vị chuyên chụp hình sản phẩm tphcm

Tiềm năng về bất động sản đang nở rộ, những căn hộ cao cấp, chung cư kiểu mới bắt đầu được hình thành, xây dựng và hoàn thiện. Không chỉ giúp ích cho việc phát triển của doanh nghiệp, hình ảnh quảng cáo căn hộ, nhà mẫu,  những bức hình chụp quảng cáo nhà mẫu của Lavender còn giúp mọi người tìm được căn nhà lý tưởng cho bản thân và gia đình mình.

 

dịch vu chụp hình quảng cáo nhà mẫu

Một khi đầu tư sử dụng dịch vụ quay phim chụp hình quảng cáo căn hộ, nhà mẫu của Lavender, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với chất lượng hình ảnh thu được, giúp cho hiệu quả quảng bá đạt mức tối đa nhất!

dịch vụ chụp hình quảng cáo việt nam

 


[contact-form-7 404 "Not Found"]

Leave a comment