1
Bạn cần hỗ trợ?

Dịch vụ chụp hình doanh nhân nam chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh


Chụp hình doanh nhân nam không còn là dịch vụ xa lạ với các bạn nam hiện nay. Dù bạn đang đảm nhiệm vị trí chuyên viên tư vấn bất động sản, bạn là giám đốc doanh nghiệp hay bạn là diễn giả tất cả các vị trí đều cần đến dịch vụ chụp hình doanh nhân. Bức ảnh doanh nhân chuyên nghiệp sẽ làm tăng thương hiệu cá nhân cũng như vị trí của bạn trong mắt khách hàng. Muốn chụp hình doanh nhân việc của bạn chỉ cần chuẩn bị tâm trạng và sức khỏe thật tốt việc còn lại hãy để Lavender studio giúp bạn.

1. Các kiểu chụp hình doanh nhân nam thường gặp

Nói chung là chụp hình doanh nhân nhưng tùy theo mục đích bạn sử dụng ảnh sẽ có cách chụp khác nhau. Dưới đây là một số kiểu chụp hình doanh nhân thường gặp.

1.1. Chụp profile cá nhân

chụp ảnh doanh nam tại Hồ Chí Minh

Khi bạn có nhu cầu chụp ảnh cá nhân để làm CV xin việc hay bạn cần hình ảnh nghệ thuật với phông nền trơn để đăng tải lên các mạng xã hội. Với dịch vụ này bạn chỉ cần chuẩn bị trang phục chỉnh chu cùng tạo thế đứng là đã có được bức ảnh chuyên nghiệp. Khi chụp ảnh doanh nhân với mục đích này bạn sẽ thể hiện được phong thái của mình, giúp bạn trông lịch lãm, chuyên nghiệp hơn.

1.2. Chụp ảnh doanh nhân làm việc tại văn phòng

Bạn là quản lý hay giám đốc doanh nghiệp bạn cần chụp hình ảnh cá nhân tại văn phòng làm việc của mình. Việc của bạn là chuẩn bị văn phòng làm việc sạch sẽ, gon gàng tất cả những việc còn lại đã có dịch vụ chụp ảnh doanh nhân nam lo. Sau khi chụp ảnh doanh nhân bạn sẽ có hình ảnh chỉnh chu, chuyên nghiệp để quảng bá đến khách hàng về thương hiệu cá nhân cũng như thương hiệu của đơn vị mình. Việc chụp ảnh này vô cùng quan trọng đối với hoạt động của đơn vị bạn.

chụp ảnh doanh nhân nam chuyên nghiệp

địa chỉ chụp hình doanh nhân nam ở Hồ chí Minh

Chụp hình doanh nhân nam làm việc cùng Lavender HCM

Kiểu chụp ảnh này cũng thường dành cho các diễn giả. Bạn chuẩn bị đào tạo tại một khóa học hay bạn chuẩn bị trình bày tại một hội thảo bạn cần chụp ảnh doanh nhân để quảng bá cho khóa học. Hình ảnh bạn chuyên nghiệp sẽ tạo được lòng tin đối với khách hàng về dịch vụ của bạn.

1.3. Chụp hình doanh nhân nam nghệ thuật

Nghe thì có vẻ hơi trừu tượng nhưng thực ra đây là kiểu chụp hình doanh nhân kết hợp cùng phụ kiện hoặc đi kèm với các kiểu tạo dáng phá cách. Sự kết hợp này sẽ cho bạn bộ ảnh doanh nhân đậm chất nghệ thuật và có điểm nhấn.

chụp hình doanh nhân nghệ thuật nam

2. Trang phục nên mặc khi chụp hình doanh nhân

trang phục nên chọn khi chụp hình doanh nhân

Khi chụp hình doanh nhân nam thì trang phục truyền thống và phổ biến nhất là vest kết hợp áo sơ mi. Có hai màu vest phù hợp nhất khi chụp ảnh doanh nhân là vest đen và vest xanh. Những bạn còn trẻ sẽ thích hợp với vest xanh, những bạn đứng tuổi thích hợp với vest đen hoặc tùy theo sở thích mà chọn vest cho phù hợp.

Tất nhiên đối với những bạn nam doanh nhân thì luôn có sẵn vest trong tủ quần áo của mình. Những bạn chưa có vest sẵn có thể chọn thuê vest tại các studio chụp ảnh.

3. Gợi ý một số concept chụp ảnh doanh nhân nam chuyên nghiệp

3.1. Concept chụp ảnh doanh nhân nam trong tư thế động

Bạn đang tư vấn khách hàng hay bạn đang dẫn khách đi xem dự án lớn, dưới ống kính của nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp bạn sẽ có được bức ảnh cá nhân tận tâm trong công việc. Chắc chắn bạn sẽ thu hút được khách hàng khi dùng hình ảnh này để quảng bá cho thương hiệu của mình.

chụp ảnh doanh nhân cùng Lavender studio

3.2. Concept chụp ảnh doanh nhân nam trong tư thế ngồi làm việc

Có thể là bạn đang say sưa làm việc với chiếc máy tính trong phòng làm việc của mình. Nhiếp ảnh gia sẽ bắt kịp khoảnh khắc để bạn có được bức ảnh doanh nhân tự nhiên, thể hiện sự tập trung trong công việc. Hình ảnh này sẽ khẳng định được thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng.

chụp ảnh doanh nhân ngồi làm việc

Trong bối cảnh khác có thể là bức ảnh bạn ngồi hai tay đan vào nhau trên bàn làm việc. Concept này thể hiện phong thái lịch lãm, dáng lãnh đạo của mình.

chụp ảnh doanh nhân ngồi trong phòng làm việc

3.3. Concept chụp ảnh doanh nhân nam trong tư thế đứng

Trong tư thế đứng bạn khoanh hai tay trước ngực cùng bộ vest đen trông lịch lãm thể hiện sự quyết đoán phong thái của doanh nhân.

chụp ảnh doanh nhân nam tư thế đứng tại Lavender HCM

Bạn là doanh nhân trong các lĩnh vực làm đẹp có thể tạo một số dáng nghệ thuật.

4. Dịch vụ chụp  doanh nhân nam tại Hồ Chí Minh thu hút đông đảo khách hàng

Khi nhu cầu chụp ảnh doanh nhân ngày càng nhiều, dịch vụ chụp ảnh doanh nhân theo đó cũng ra đời theo. Tại Hồ Chí Minh bạn có thể dễ dàng tìm được nhiều dịch vụ chụp hình doanh nhân như tại: Onelike, HT Media, Lavender studio,… Không chỉ chụp hình doanh nhân nam mà các địa chỉ này còn cung cấp dịch vụ chụp ảnh doanh nhân nữ, chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp tại HCM.

Một trong các studio ở trên bạn có thể chọn dịch vụ tại Lavender studio. Đây là địa chỉ chụp hình đa dịch vụ nổi tiếng số 1 Việt Nam.

4.1. Vì sao nên chọn chụp hình doanh nhân nam tại Lavender studio

  • Thợ chụp ảnh tại đây giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn trong việc tạo dáng và bắt kịp khoảnh khắc của bạn.
  • Bộ ảnh doanh nhân bạn nhận được chắc chắn sẽ thể hiện được phong thái và tác phong của mình.
  • Bạn có thể chọn dịch vụ chụp ảnh tại studio hoặc thuê thợ chụp ảnh tại văn phòng làm việc hay địa điểm nào bạn muốn

4.2. Thông tin liên hệ Lavender studio chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: 588/C2 Cách Mạng Tháng 8, P.11,  Q.3, TP.HCM (Đối diện Công viên Lê Thị Riêng)
  • Phone:    0283.8866.887
  • Hotline:  091.279.7887 (Viber- Zalo- WhatsApp)
  • Email:     info.saigon@lavender.com.vn

5. Giá dịch vụ chụp hình doanh nhân nam tại Hồ Chí Minh

Lựa chọn dịch vụ gì giá cả sẽ là vấn đề bạn quan tâm trước khi quyết định chọn dịch vụ. Tại Lavender có nhiều khung giá dịch vụ chụp hình doanh nhân cho bạn lựa chọn. Bạn có nhu cầu chụp ảnh doanh nhân tại studio mức giá chỉ dao động ở mức 2,5 triệu đồng với nhiều dịch vụ và lợi ích nhận được. Ngoài ra, khi bạn có nhu cầu chụp ảnh doanh nhân tại văn phòng hoặc địa điểm cụ thể bạn muốn, bạn sẽ được mức giá ưu đãi tương xứng với nhu cầu của mình. Mỗi gói báo giá có những lợi ích đi kèm cụ thể bạn có thể tham khảo kĩ hơn để dễ dàng lựa chọn.

Chúc bạn có được bộ ảnh doanh nhân chuyên nghiệp đúng phong thái của mình khi đến với Lavender studio. Tham khảo thêm về các gói dịch vụ chụp hình nữ doanh nhân tương tự tại Website: Lavenderstudio.com.vn các bạn nhé!


[contact-form-7 404 "Not Found"]

Leave a comment