1
Bạn cần hỗ trợ?
Hệ Thống Toàn Quốc ---------✬✬✬--------- Trụ sở Hà Nội 024.3990.5758 Chi nhánh TPHCM 028.3886.6887 Chi Nhánh Đà Lạt 02633.901.903 Hotline 0912.797887 Copyright © Lavender Advertising 2016

Dịch vụ chụp hình quay phim quảng cáo thu hút khách trên facebook


Bạn đang có chiến lược tiếp thị nội dung hay PR sản phẩm? Bạn đang đau đầu với việc phải làm thế nào để có được khách hàng tiềm năng từ Facebook? Chụp hình quay phim quảng cáo là biện pháp hiệu quả và không mấy tốn kém. Nó sẽ giúp bạn có được lượng khách hàng tiềm năng cực khủng và nguồn doanh thu dồi dào từ chính sản phẩm, dịch vụ của ban.

Dịch vụ chụp hình quay phim quảng cáo thu hút khách trên facebook

4 lý do nên chụp hình quay phim quảng cáo để kéo khách trên Facebook

  • Lý do đầu tiên phải kể đến là nội dung tiếp thị quảng cáo cho sản phẩm hay dịch vụ của bạn sẽ thú vị và sinh động. Thay vì những câu chữ tẻ nhạt thì hình ảnh và video sẽ tác động trực tiếp đến thị giác người dùng. Điều đó có nghĩa là khách hàng trên Facebook sẽ ở lại trang bạn lâu hơn, họ thích thú với những hình ảnh, video mà bạn chia sẻ, khả năng họ ấn nút “Like” và theo dõi bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu sản phẩm, dịch vụ của bạn đem lại cho họ một giải pháp thiết thực.
  • Lý do thứ hai là thể hiện được tính chuyên nghiệp cao, dễ dàng xây dựng được lòng tin và uy tín từ phía người dùng.
  • Lý do thứ ba phải kể đến là khách hàng sẽ dễ dàng chia sẻ chúng lên các trang mạng xã hội như twitter, pinterest,…điều này vô tình giúp bạn quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình mà không tốn một xu cho những chiến dịch marketing hay quảng cáo ngốn tiền.
  • Lý do cuối cùng không thể không nhắc tới là chúng giúp định vị thương hiệu bạn trên thị trường. Bạn nghĩ sao khi một hình chụp bắt mắt được thiết kế theo sự sáng tạo “độc nhất vô nhị”, cả video quay phim cũng vậy, chính điều này sẽ giúp khách hàng nhận diện thương hiệu bạn nhanh chóng, không lẫn vào đâu được so với cả tá những sản phẩm, dịch vụ khác trên thị trường.

Vậy quy trình chụp hình quay phim quảng cáo diễn ra như thế nào?

Dịch vụ chụp hình quay phim quảng cáo thu hút khách trên facebook

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

  • Tư vấn, cung cấp thông tin về nội dung cần chụp hình quay phim.
  • Trao đổi, đưa ra phương án phù hợp cho nội dung và bối cảnh quay.

Bước 2: Tiến hành thực hiện

  • Dựa trên các ý tưởng đã đưa ra, ekip chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các gói dịch vụ phù hợp.
  • Tiến hành chụp hình quay phim quảng cáo, đây là giai đoạn rất quan trọng, chúng tôi- ekip thực hiện sẽ phải đảm bảo sự ăn ý nhịp nhàng với khách hàng. Các thiết bị, đạo cụ studio và máy ảnh đều được chuẩn bị kỹ lưỡng và được kết nối với hệ thống máy tính, khách hàng có thể xem nhanh, duyệt ảnh ngay tại lúc này.

Trong quá trình làm việc, nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay phát sinh thêm thì sẽ trao đổi lại với ekip thực hiện để được tư vấn thêm.

Bước 3: Dựng phim, chỉnh sửa

  • Sau khi hoàn tất bước 2, ekip sẽ tiến hành chỉnh sửa, thêm hiệu ứng, kỹ xảo để ra một sản phẩm hoàn chỉnh.
  • Chuyển dữ liệu cho khách hàng, thực hiện chỉnh sửa theo yêu cầu của khách.

Bước 4: Hoàn thiện, bàn giao

Sau khi hoàn tất yêu cầu từ khách hàng, tiến hành bàn giao sản phẩm hoàn chỉnh cho khách.

Nếu quý khách thấy quá trình chụp hình quay phim quảng cáo kéo khách trên Facebook phải trải qua khá nhiều bước và phức tạp thì hãy đến với dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn sẽ có được khách hàng tiềm năng vượt mong đợi.

Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng.


Leave a comment