1
Bạn cần hỗ trợ?

Hướng dẫn chụp nhẫn đẹp


Nhẫn hiện nay là 1 trong những món đồ trang sức nhận được sự yêu thích của rất nhiều người, hay đối với những cặp đôi yêu nhau, những cặp vợ chồng thì nhẫn đã trở thành 1 món đồ không thể thiếu. Và cũng rất dễ dàng để cho bạn có thể lựa chọn được cho mình những chiếc nhẫn ưng ý nhất bởi trên thị trường có rất nhiều các cửa hàng bán nhẫn cưới khác nhau. Đặc biệt với sự phát triển của internet như hiện nay, thay vì đến ngay trực tiếp các cửa hàng để xem nhẫn thì mọi người thường lựa chọn việc vào trang web xem hình ảnh trước để cho thuận tiện nhất. Chính vì vậy những bức ảnh đẹp sẽ là điểm đầu tiên bạn ghi được sự chú ý của khách hàng. Do đó để có được những bức ảnh chụp nhẫn cưới đẹp nhất, hấp dẫn được người xem thì những kỹ thuật khi chụp ảnh nhẫn cưới là điều vô cũng cần thiết. Sau đây là những chia sẻ của Lavender trong việc hướng dẫn chụp nhẫn đẹp để giúp bạn có được những bức ảnh đẹp nhất đồng thời vẫn giữ được sự chân thực trong từng bức ảnh, giúp phục vụ tốt nhất cho bạn trong việc kinh doanh của cửa hàng.

hướng dẫn chụp nhẫn đẹp

1.Hướng dẫn cách chụp ảnh nhẫn đẹp

Nhẫn là một trong những loại trang sức cần có độ sáng tốt để có được những tấm hình đẹp. Các nhiếp ảnh gia đều cho lời khuyên về một nguồn sáng thích hợp sẽ cho bạn những tấm hình chụp nhẫn đẹp mà bảo đảm khách hàng sẽ thích mê. Chỉ cần chuẩn bị một nguồn sáng thích hợp để các nhiếp ảnh gia có thể tận dụng và thể hiện được hết vẻ đẹp của cặp nhẫn trong bức hình. Bảo đảm khách hàng sẽ vô cùng thích thú khi được ngắm nhìn những cặp nhẫn này.

cách chụp sản phẩm đẹp

Với một bức ảnh chuyên nghiệp giúp tôn lên vẻ đẹp thời thượng cho những cặp nhẫn thì các khách hàng sẽ vô cùng hài lòng với những tấm ảnh này. Hình ảnh tốt chính là cách làm hiệu quả để bạn có thể giới thiệu những sản phẩm của mình tới cho các khách hàng. Bởi vậy mà với nhẫn thì bạn nên tìm hiểu kỹ cách chụp đẹp để có những tấm hình ưng ý nhất và tôn lên vẻ đẹp cho sản phẩm của mình.

Một mẹo nhỏ giúp bạn có được cách chụp nhẫn đẹp mà bạn nên sử dụng đó là hãy tận dụng một tờ giấy trong suốt có độ dày hợp lý cùng 2 tấm kính sạch kết hợp với cuộn băng keo nhé. Hãy tạo ra hình nón từ tờ giấy trắng bằng việc dán băng dính với một đầu nhỏ và đầu kia là lớn như hình nón. Tiếp đó, bạn nên tận dụng khung cảnh cửa sổ để tạo nên một bức ảnh trông thật tự nhiên. Bạn có thể sử dụng một tấm giấy màu trắng đặt vuông góc với mặt phẳng để có được độ sáng đẹp nhất cho bức hình chụp nhẫn.

những mẹo nhỏ để chụp hình trang sức đẹp

Một trong những lưu ý khi chụp ảnh nhẫn đẹp mà bạn cần biết đó chính là bạn hãy đặt hình nón có khe hở lớn đối diện lại với bạn để giúp ánh sáng bật lại bằng cửa sổ. Với một tác dụng đặc biệt của hình nón là sẽ giúp làm mềm ánh sáng ở xung quanh nên tấm hình chụp nhẫn của bạn sẽ giúp bật hết những vẻ đẹp cần có. Còn về phần máy ảnh thì bạn cần hạ máy ảnh để ở mức vừa phải phù hợp với phần mà bạn đang chụp nhé. Chỉ cần bạn chịu khó điều chỉnh phần hình nón để thu được những phản xạ trắng từ phần giấy đẹp nhất thì tấm hình bạn có được sẽ tôn hết vẻ đẹp cho cặp nhẫn. Trường hợp bạn thấy được những vùng màu đen ở trên các vòng thì điều bạn cần làm là giúp cho chiếc nón chặt hơn, điều này sẽ giúp bạn thu được nhiều ánh sáng trắng hơn đó. Cùng với việc kết hợp điều chỉnh ánh sáng, tốc độ của máy ảnh để thu được ánh sáng khả dụng nhất thì chắc chắn sẽ giúp cho những bức ảnh mà bạn thu được vô cùng tuyệt vời.

lưu ý khi chụp hình trang sức đẹp

Với cách chụp ảnh nhẫn đẹp và đơn giản nhất mà chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có được cho mình những tấm hình chụp nhẫn đẹp nhất, thu hút và hấp dẫn được được sự chú ý của người xem.

studio chụp hình sản phẩm uy tín

 


[contact-form-7 404 "Not Found"]

Leave a comment