1
Bạn cần hỗ trợ?

Hướng dẫn chụp trang sức cưới đẹp


Nếu bạn muốn sở hữu cho mình những tấm ảnh chụp trang sức hoàn hảo thì với những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ qua bài viết hướng dẫn chụp trang sức cưới đẹp dưới đây sẽ rất hữu ích dành cho các bạn, từ đó sẽ giúp bạn có được những tấm hình đẹp nhất, thể hiện rõ nét được vẻ đẹp của những món đồ trang sức.

cách chụp trang sức đẹp

1.Hướng dẫn cách chụp hình trang sức cưới đẹp

Để có được những tấm hình chụp tranh sức cưới đẹp nhất để giúp tôn hết vẻ đẹp của những món đồ trang sức này thì yếu tố đầu tiên mà bạn cần chuẩn bị đó là một thiết bị phù hợp để giúp cho việc chụp ảnh đạt hiệu quả tốt nhất. Một chiếc máy ảnh không cần phải là quá cao cấp song với việc đáp ứng được ống kính macro tầm 100mm cùng bộ nhân extension để ống kính của bạn chụp được gần hơn. Đồng thời, bạn cũng nên chuẩn bị một chiếc chân máy vững chắc để khi chụp không bị rung máy, điều đó sẽ giúp bạn có được những tấm hình trang sức cưới đẹp.

những yếu tố để chụp hình trang sức

Tiếp theo là đến ánh sáng, cho dù là khi chụp hình trang sức hay chụp bất cứ khung cảnh, món đồ nào khác thì ánh sáng cũng là điều vô cùng cần thiết để tạo được nên sự hài hòa, chân thực cho bức ảnh. Bạn cần lựa chọn và cân bằng ánh sáng sao cho thật phù hợp để đảm bảo cho việc chụp hình trang sức được tốt nhất.

cách săp sếp ánh sáng để chụp hình trang sức đẹp

Vị trí đặt đồ trang sức phù hợp: Đối với thiết bị để đặt trang sức lên thì bạn có thể sử dụng một miếng gạch men trắng với mặt bóng sáng, điều này sẽ giúp phản chiếu đẹp hơn rất nhiều. Còn đối với những sợi dây chuyền thì bạn có thể sử dụng một khung ảnh treo lơ lửng sẽ giúp tôn thêm vẻ đẹp cho sản phẩm hơn. Tùy vào từng loại sản phẩm, món đồ trang sức khác nhau mà bạn nên lựa chọn cho mình những phụ kiện phù hợp nhất.

cách đặt đồ khi chụp hình sản phẩm

2.Lời khuyên để có những tấm hình chụp trang sức cưới đẹp

Với dòng trang sức thì ánh sáng là một trong những yếu tố tiên quyết giúp bạn có được những tấm ảnh lung linh nhất. Cũng bởi vậy mà nếu là một nhiếp ảnh mới thì bạn nên tìm hiểu về những lưu ý khi chụp trang sức cưới để có thể vận dụng và cho ra lò một bộ ảnh tuyệt đẹp.

những lời khuyên khi chụp hình trang sức

Một vài điểm về việc lựa chọn ánh sáng để có cách chụp trang sức cưới đẹp mà những bạn mới học chụp ảnh nên biết đó là chọn ánh sáng với công suất phù hợp nhất. Nếu bạn sử dụng ánh sáng huỳnh quang để chụp ảnh thì hãy bảo đảm rằng bạn sẽ sử dụng những ánh sáng cùng màu nhé. Khi chụp ảnh tùy vào từng loại trang sức mà bạn có thể gắn thêm LED hoặc là huỳnh quang để có được những tấm hình đẹp nhất nhé.

việc lựa chọn ánh sáng để chụp hình trang sức

Bạn hãy cố gắng phô bày hết vẻ đẹp của trang sức ở nền trắng nhé. Dưới ánh sáng phù hợp thì nền trắng là cách tốt để tôn lên vẻ đẹp của một cặp trang sức cưới. Việc bạn sử dụng ánh sáng quá mức sẽ làm mất đi chi tiết đẹp của sản phẩm nên việc lựa chọn ánh sáng phù hợp là một điều vô cùng quan trọng trong việc chụp ảnh. Chỉ cần bố trí đèn phù hợp cùng nền trắng và tận dụng tối đa từng khoảng sáng để tôn lên vẻ đẹp cho trang sức. Đây là một trong những cách hữu hiệu nhất được nhiều người lựa chọn khi chụp sản phẩm này. Dựa trên khung cảnh mà bạn lựa chọn để chụp ảnh thì bạn có thể phối hợp thêm những vật dụng kèm theo. Sự kết hợp hài hòa những phụ kiện sẽ càng tôn thêm vẻ đẹp đặc biệt cho những bộ trang sức. Thế nên, lựa chọn cho mình một chiếc máy đủ tính năng cùng nền đẹp và ánh sáng phù hợp thì bảo đảm sẽ cho bạn một bộ ảnh tuyệt đẹp.

dịch vụ chụp hình sản phẩm uy tín tphcm

Với những kiến thức mà Lavender chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được cho mình cách chụp ảnh trang sức cưới đẹp nhất, từ đó giúp cho những sản phẩm của bạn nhận được sự chú ý của nhiều khách hàng hơn, điều này sẽ rất thuận lợi cho việc đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của cửa hàng bạn.

dịch vụ chụp hình trang sức đẹp

 


Leave a comment