1
Bạn cần hỗ trợ?

Kinh nghiệm chụp hình món ăn đẹp, hấp dẫn


Chụp ảnh món ăn là một phần trong các gói chụp ảnh được các nhà hàng lớn sử dụng cho mục đích làm menu, quảng bá hình ảnh tới khách hàng. Những kinh nghiệm chụp hình món ăn đẹp, hấp dẫn dưới đây sẽ là điều quan trọng mà bạn không nên bỏ qua.

chụp hình món ăn1. Chia sẻ kinh nghiệp chụp hình món ăn đẹp

Để giúp khách hàng có những bức ảnh đẹp thu hút bạn có thể dựa vào một số những tiêu chí cụ thể dưới đây:

Sử dụng ánh sáng tự nhiên: Ánh sáng tự nhiên luôn là thứ ánh sáng tốt nhất khi chụp hình món ăn. Với một chút ánh sáng, một chút nắng mang màu sắc và độ tương phản phù hợp sẽ giúp bạn  có được bức ảnh chụp đồ ăn một cách chân thực, rõ nét đầy màu sắc.

Bố cục hợp lý: Nếu ai đã từng học hay tìm hiểu qua các lớp dạy chụp ảnh phong cách flatlay (bức ảnh chụp đồ ăn, vật dụng được sắp xếp rất “ton – sur – ton” trên mạng xã hội) đều phải biết sắp xếp bố cục. Bố cục trong một bức ảnh sẽ quyết định tất cả, sự sáng tạo khi chụp hình món ăn đẹp đến từ việc sắp xếp các vật trong khung hình.

chụp hình món ăn

Sạch sẽ – ngăn nắp – gọn gàng: Là tiêu chí khi bạn muốn có một bức ảnh đồ ăn hấp dẫn, “trong” nhất và không dính “bụi”. Hãy luôn đảm bảo đồ bày trí luôn sạch sẽ, giúp làm nổi bật món ăn của bạn. Tránh  để thức ăn dính nhem nhuốc xung quanh đĩa, tạo cảm giác “không ngon mắt” cho người xem.

Trang trí món ăn thêm phần hấp dẫn: Biết rằng sự tự nhiên là linh hồn của món ăn, nhưng khi cần ta có thể “điểm xuyết” thêm chút màu sắc cho bức ảnh thêm phần rực rỡ.

Cuối cùng, tìm ra phong cách riêng cho chính mình: Phong cách tạo nên thương hiệu chụp hình món ăn của bạn. Đừng cóp nhặt hình ảnh của người khác, chỉ khi được trải nghiệm thật sự bạn mới có thể cho ra những bức ảnh “để đời” khi chụp hình các món ăn.

Chụp ảnh món ăn với phong cách mới lạ hiện đang là trào lưu của giới trẻ cũng như cách quảng bá thương hiệu của các nhà hàng hiện nay.

chụp hình món ăn

2. Chất lượng dịch vụ Lavender Studio về chụp hình món ăn

Trong nhiều đơn vị đang thực hiện dịch vụ chụp hình món ăn cho doanh nghiệp có không ít những đơn vị chưa đạt được chất lượng tốt do những lỗi vẫn thường gặp phải khi thực hiện. Tuy nhiên, khi khách hàng lựa chọn Lavender Studio sẽ có những ưu điểm lớn cụ thể như:

  • Chất lượng đội ngũ nhân viên chụp ảnh đều là những thành viên có tay nghề cao, bên cạnh đó, đội ngũ của Lavender Studio là những bạn luôn yêu nghề, tâm huyết với từng bức ảnh và luôn tìm tòi những sáng tạo mới, nổi bật và thu hút hứa hẹn sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng nhất khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh công ty doanh nghiệp đẹp.
  • Với một đội ngũ nhân viên năng động sáng tạo luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, có kinh nghiệm chụp hình món ăn, quá trình chụp ảnh sẽ diễn ra nhanh gọn, rõ ràng để tiết kiệm thời gian và chi phí tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng sẽ luôn quan tâm đến những sản phẩm chụp hình món ăn chất lượng tốt, hình ảnh bắt mắt của chúng tôi.
  • Lavender Studio luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh giá rẻ hiện nay. Đồng thời, chúng tôi là nhà cung cấp chụp ảnh truyền thông nhà hàng khách sạn rẻ nhất với giá thành vừa phải sẽ giúp khách hàng cảm nhận được tính chất lượng dịch vụ cũng như giá cả ưu đãi tại đây.
  • Kĩ thuật cũng như thiết bị chụp ảnh món ăn hiện đại và tiên tiến nhất được sử dụng tại Lavender Studio sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng. Những thiết bị chụp ảnh, công cụ phần mềm hỗ trợ hiện đại và tốt mới có thể tạo ra được những album chụp ảnh sự kiện ra mắt sản phẩm đẹp, nhà hàng, khách sạn đẹp nhất

chụp hình món ăn

Lavender Studio sẽ thay bạn làm nổi bật những món đồ ăn thông qua những bộ chất lượng, đa dạng, mới lạ, hãy lựa chọn chúng tôi.

Xem các dự án chúng tôi đã thực hiện: http://lavender.com.vn/

Hotline: 091.279.7887

Email: info.saigon@lavender.com.vn


[contact-form-7 404 "Not Found"]

Leave a comment