1
Bạn cần hỗ trợ?

Làm phim quảng cáo doanh nghiệp tăng doanh thu và khách hàng


Giải pháp thành công cho doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn hiện nay chính là làm phim quảng cáo doanh nghiệp, phim quảng cáo sản phẩm. Để tăng doanh thu cũng như nhiều khách hàng biết đến thương hiệu.

Các doanh nghiệp đang đầu tư vào sản xuất TVC quảng cáo rất mạnh. Cùng tìm hiểu bài viết để hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé.

Dịch vụ làm phim quảng cáo doanh nghiệp
Dịch vụ chụp hình quảng cáo doanh nghiệp giúp đem lại lượng khách hàng lớn và doanh thu cao

Phim quảng cáo đã quen thuộc với nhiều khán giả

Khi mới bắt đầu xuất hiện thì phim quảng cáo thường có ở trên truyền hình qua tivi, hay còn được gọi là TVC (Television Commercial). Thời lượng của TVC quảng quá thường kéo dài 15, 30 hay 60 giây. Nó phụ thuộc vào yêu cầu cũng như ngân sách của từng doanh nghiệp đầu tư vào.

Hiện nay, làm phim quảng cáo doanh nghiệp đang ngày càng phổ biến, nó không chỉ có ở kênh truyền hình nữa mà được lan rộng trên internet, sân bay, màn hình siêu thị, đài phát thanh. Ngoài ra còn có các kênh mạng xã hội như: youtube, instagram, facebook,…

Làm phim quảng cáo doanh nghiệp DEEPC VietNam cùng Lavender Advertising

Công ty làm phim quảng cáo doanh nghiệp
Kênh truyền thông video khá đa dạng đòi hỏi doanh nghiệp lựa chọn hình thức quay phim quảng cáo nhiều

Chính vì vậy, đây là vũ khí đắc lực của doanh nghiệp, bởi ở bất cứ nơi đâu các đoạn phim quảng cáo cũng được xuất hiện. Thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp được khách hàng biết đến nhiều hơn. Nhờ đó doanh thu cũng tăng lên đáng kể.

Mục đích của làm phim quảng cáo doanh nghiệp được thực hiện là:

– Giới thiệu về sản phẩm mới, doanh nghiệp.

– Tăng khả năng mua sản phẩm của khách hàng nhiều hơn.

– Tạo sự gần gũi giữa khách hàng và sản phẩm của doanh nghiệp.

– Sản phẩm của doanh nghiệp được thúc đẩy về tiêu thụ cũng như nhắc nhở tới khách hàng về sản phẩm đó.

Dịch vụ làm phim quảng cáo doanh nghiệp chuyên nghiệp

Làm phim quảng cáo doanh nghiệp chuyên nghiệp có gì?

Để sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp và hấp dẫn cần đầu tư rất nhiều về kỹ thuật. Một bộ phim quảng cáo được làm ra cần đảm bảo chất lượng thì quá trình làm phim đòi hỏi nghiêm ngặt và thực hiện đầy đủ các công đoạn cần thiết. Đó chính là: Lên ý tưởng, sau đó viết kịch bản, phân rõ bối cảnh chi tiết, quay phim, dụng phim, lời thoại,…

Studio quay phim quảng cáo doanh nghiệp
Cách để làm quảng cáo chuyên nghiệp

Hiện nay, các công ty làm phim quảng cáo sản phẩm, quảng cáo doanh nghiệp có quá nhiều. Vì vậy, khách hàng sẽ khó khăn hơn trong việc lựa chọn. Doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ để “chọn mặt gửi vàng” tại một công ty có dịch vụ chuyên nghiệp. Điều này sẽ mang lại hiệu quả cao, làm việc dễ dàng và tránh tốn kém về chi phí.

Bởi vì, có nhiều doanh nghiệp, khi làm phim quảng cáo doanh nghiệp do chưa có kinh nghiệm lựa chọn đối tác sản xuất nên thành phẩm tạo ra không được như ý. Thậm chí, khi được phát sóng trên các kênh truyền thông không có tác dụng và không thu hút được sự quan tâm từ khách hàng.

Lavender Advertising – đơn vị làm phim quảng cáo doanh nghiệp chuyên nghiệp

Lavender Studio tự hào là đơn vị sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp. Luôn là đối tác được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Toàn bộ ekip sản xuất phim của Lavender Studio đều có chuyên môn cao. Đồng thời, được tuyển chọn và đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ làm phim quảng cáo doanh nghiệp Tphcm
Lavender – Đơn vị chuyên làm phim quảng cáo chất lượng cao

Ngoài ra, diễn viên được chúng tôi hợp tác quay phim là những diễn viên nổi tiếng. Đó là những nghệ sĩ được nhiều khán giả biết đến và yêu mến. Tất cả họ đều hài lòng sau khi hợp tác cùng Lavender Studio.

Lavender Studio mang lại ý tưởng quảng cáo chất lượng cho khách hàng

Với những ý tưởng quảng cáo được kết hợp và biên tập theo nhu cầu của doanh nghiệp. Lavender Studio đã thực hiện sản xuất TVC quảng cáo cho rất nhiều doanh nghiệp. 

Gói dịch vụ làm phim quảng cáo doanh nghiệp giá rẻ
Lavender luôn sẵn sàng các nguồn lực cần thiết để cho những thước phim quảng cáo ấn tượng

Hầu như có nhiều công ty dịch vụ sản xuất phim quảng cáo đều không đầu tư trang thiết bị chất lượng. Về mặt nhân sự có khi chỉ làm thời vụ, nhưng tại Lavender Studio doanh nghiệp hãy yên tâm khi hợp tác. Chúng tôi luôn sẵn sàng đầu tư về trang thiết bị và nhân lực để nâng cao chất lượng. Bởi Lavender  luôn mong muốn trở thành studio quay phim quảng cáo doanh nghiệp chuyên nghiệp nhất được khách hàng tin tưởng và lựa chọn lâu dài.

Đó chính là một yếu tố vô cùng quan trọng đã giúp cho Lavender Studio luôn được khách hàng yêu mến lựa chọn. Đồng thời, chúng tôi mang lại cho doanh nghiệp những ý tưởng về đoạn phim được chất lượng, hấp dẫn.

Một số dịch vụ quay phim thực hiện tại Lavender Advertising

– Quay phim chụp hình lễ ra mắt, lễ khai trương,…

– Quay phim chụp hình cho các chương trình hội nghị, hội thảo,…

– Quay phim chụp hình Tiệc, kỷ niệm, thành lập công ty…

– Quay Sự kiện – Hội nghị (quay trong ngày).

– Quay Phóng sự tại Hà Nội – HCM – Đà Lạt(quay trong ngày)

– Thiết kế, dựng băng và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng…

Mỗi doanh nghiệp luôn muốn phát triển mạnh hơn cho thương hiệu và sản phẩm tốt nhất. Làm phim quảng cáo doanh nghiệp là sự lựa chọn hoàn hảo và là giải pháp hiệu quả khiến doanh nghiệp thành công. Và để sở hữu những TVC chuyên nghiệp, độc đáo hãy liên hệ đến Lavender Studio để được phục vụ tốt nhất. Hãy luôn sáng suốt và lựa chọn cho mình một công ty sản xuất TVC quảng cáo hiệu quả để có thể làm việc với nhau dài lâu.

Thông tin liên hệ 

Website: https://lavenderstudio.com.vn.

– FB: facebook.com/chuphinhquangcao/

– Thời gian làm việc: 08:30 – 20:30 (tất cả các ngày trong tuần)

– YM, Viber, Zalo hoặc Email cho chúng tôi nếu bạn cần tư vấn thêm.

– Hotline: 0902522825

Tham khảo Dịch vụ làm phim quảng cáo dự án căn hộ mẫu Waterina Suites Sài Gòn tại đây:


[contact-form-7 404 "Not Found"]

Leave a comment