1
Bạn cần hỗ trợ?
Hệ Thống Toàn Quốc ---------✬✬✬--------- Trụ sở Hà Nội 024.3990.5758 Chi nhánh TPHCM 028.3886.6887 Chi Nhánh Đà Lạt 02633.901.903 Hotline 0912.797887 Copyright © Lavender Advertising 2016

Những địa điểm chụp hình chân dung skin đẹp bạn nên thử


Những hình ảnh quen thuộc thường ngày cũng tạo nên cho bạn những bức hình chân dung nghệ thuật. Tham khảo bài viết dưới đây để có địa điểm chụp chân dung skin đẹp.

Những địa điểm chụp hình chân dung skin đẹp dành cho bạn trẻ

Nhiều người thường có quan niệm những địa điểm đẹp như bãi biển, những danh lam thắng cảnh thì mới tạo nên những bức hình đẹp. Nhưng bạn có bao giờ nghĩ những khung cảnh bình thường và gần gũi hàng ngày cũng sẽ mang lại những bức ảnh đẹp? Tham khảo bài viết dưới đây để có được những địa điểm chụp hình chân dung skin đẹp và đáng nhớ nhất.

1. Cửa sổ của những quán cà phê

Đây được xem là một trong những địa điểm gần gũi và thân thiện nhất với bạn trong cuộc sống hàng ngày. Những ô cửa sửa lớn với các tấm kính trong suốt sẽ tạo ra cho bạn những bức ảnh đẹp với sự phản chiếu trên những tấm kính. Để có được bức hình chân dung skin đẹp bạn có thể thử nhé.

Những ô cửa sổ ở quán cà phê cũng tạo cho bạn những bức hình đẹp khó cưỡng

2. Xung quanh khu vực xây dựng

Một khu vực đang xây dựng ngổn ngang đất cát, xi măng, gạch đá lại có thể trở thành địa điểm chụp chân dung đẹp. Chỉ cần loại bỏ một chút sự lộn xộn và sắp xếp lại một chút thì bạn đã có thể tạo nên cho mình những bức ảnh trông trẻ trung, đầy cá tính và pha chút tinh nghịch.

3. Những hàng rào hay những giàn hoa

Đây được xem là hình ảnh rất đỗi quen thuộc nhiều người lựa chọn chụp chân dung beauty tại Hà NộiĐà LạtĐà Nẵng cũng như nhiều nơi khác. Đã có nhiều người đã đứng dưới giàn hoa hay cạnh hàng rào hoa để tạo cho mình những bức hình đẹp và ấn tượng nhất. Vậy bạn đã thử chưa?

Bạn sẽ có những bức hình đẹp và ấn tượng khi tạo dáng bên những giàn hoa

4. Chụp hình chân dung với những ô cửa sổ trong nhà

Bên cạnh sử dụng ánh sáng thiên nhiên ngoài trời để tạo nên những bức hình chân dung đẹp thì nhiều người lại tận dụng ánh sáng từ các ô cửa sổ ở trong nhà. Sự tương phản giữa ánh sáng trong nhà và ngoài trời đã tạo nên một ánh sáng đẹp để tạo nên những bức hình chân dung khác biệt, không có không gian nào có được.

5. Những bậc thang ngoài trời

Bên cạnh các khung cảnh thiên nhiên, cỏ cây, hoa lá thì những bậc thang trong nhà, ngoài công viên hay ở những nơi công cộng bạn đều có thể tận dụng làm phông nền cho các bức ảnh của bạn. Chỉ cần những nhiếp ảnh gia tận dụng tối đa hiệu ứng ống kính rộng thì sẽ tạo nên những bức ảnh chân dung ấn tượng cho bạn.

Những bậc thang cũng là khung cảnh tuyệt vời để mang lại những bức hình ấn tượng nhất

6. Tận dụng khung cảnh của sân tennis

Sân tennis thường có nền bê tông màu xanh cùng những đường kẻ vôi màu trắng và chiếc lưới dài. Từ những khung cảnh bình thường như vậy bạn cũng có phá cách tạo nên nhiều kiểu dáng mới lạ để mang đến cho mình những bức ảnh chân dung lạ và ấn tượng.

7. Lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ chụp hình chân dung uy tín nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các studio cung cấp dịch vụ chụp hình chân dung beauty. Tuy nhiên điều này gây khó khăn trong việc không biết lựa chọn địa chỉ nào uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Lavender sẽ mang đến cho bạn những bức hình chân dung đẹp nhất

Một trong những địa chỉ bạn nên ghé đến đó là Lavender. Đến với chúng tôi đội ngũ nhân viên cùng thợ nhiếp ảnh chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn những bức hình đẹp nhất và sáng tạo nhất. Nếu bạn không biết tạo dáng thì nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn tạo được dáng phù hợp với tính cách và sở thích của bạn.

Với những thông tin mà bài viết cung cấp đã giúp bạn lựa chọn được những địa điểm chụp chân dung skin hay chân dung beauty và mang đến cho bạn những bức hình ấn tượng nhất. Hãy để Lavender biến ước mơ của bạn thành hiện thực nhé!


Leave a comment