1
Bạn cần hỗ trợ?

Những lưu ý khi chụp hình tập thể công ty


Ảnh tập thể của một công ty thường là những bức ảnh gây ấn tượng rất mạnh ở bố cục và cách lấy nét. Một bộ ảnh tập thể của công ty nhằm ghi hình một nhóm các đối tượng khác nhau có những đòi hỏi và những lưu ý khi chụp hình tập thể công ty khác nhau mà các phó nháy cần phải hết sức tập trung mới có thể chụp được thần thái của những khoảnh khắc tuyệt nhất, nhất là khi các đối tượng không ngừng chuyển động theo những hướng khác nhau.

Chụp hình tập thể lưu ý bố cục và cách lấy nét

1, Tạo ra một không khí tự nhiên nhất có thể:

Thiếu tính sáng tạo và linh hoạt khi bố trí khung hình và bố cục là những hạn chế thường thấy ở những phó nháy chưa có nhiều kinh nghiệm tác nghiệp chụp hình tập thể. Hầu hết những thợ chụp ảnh thông thường đều áp dụng một trong những nguyên tắc hết sức cơ bản và cực kỳ cứng nhắc, đó chính là yêu cầu nhóm nhân viên công ty tập hợp lại thành một hàng hoặc là theo bố cục riêng nhàm chán nào đó rồi bấm máy!

ý tưởng chụp ảnh tập thể công ty

Những lưu ý khi chụp hình tập thể công ty

Một cách thú vị để có thể chụp lại được những khoảnh khắc thật sự tự nhiên của tập thể công ty chính là bạn hãy bỏ qua, quên đi những quy tắc quá cứng nhắc rập khuôn tương tự như trên. Mỗi khi chụp cảnh đông người thì hãy ghi nhớ rằng tiêu chí đầu tiên, tiên quyết và quan trọng nhất ấy chính là tính sáng tạo.

Lấy điểm tựa căn bản ấy, bạn có thể giúp cho buổi chụp ảnh công ty mình được tràn ngập bầu không khí thoải mái, tự nhiên nhất. Hãy để mọi người được tự nguyện sắp xếp theo sự chỉ dẫn của bạn. Một tác phẩm cực kỳ xuất sắc trong một khoảnh khắc bất chợt nào đấy bỗng nhiên sẽ xuất hiện thôi!

Tạo ra một không khí tự nhiên

2, Ánh sáng chính là yếu tố sống còn, mang tính quyết định

Ánh sáng cho bức ảnh bao giờ cũng là yếu tố đóng vai trò quyết định đến chất lượng cũng như tính nghệ thuật của bức ảnh. Có thể nói rằng chất lượng của một shot ảnh đẹp hay xấu hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng mà thợ chụp ảnh có thể điều khiển bộ phận cảm biến ánh sáng trong máy tốt như thế nào.

Những lưu ý khi chụp hình tập thể công ty 2

chụp hình tập thể công ty

Để có được một bức ảnh hoàn mỹ, với lượng ánh sáng thích hợp, bạn hãy lưu ý rằng khung luôn luôn có nền sáng, không tồn tại bất kỳ bóng râm nào đổ hoặc che khuôn mặt nhân vật sẽ chụp.

Đây chỉ là một trong những lưu ý khi chụp hình tập thể công ty mà thôi! Bạn vẫn có thể sáng tạo ra các bức ảnh đẹp mắt khác dựa vào cách phối hợp nhuần nhuyễn giữa ánh sáng và bóng râm thông qua trí tưởng tượng của bản thân.

3, Linh hoạt để chọn cho mình một góc lấy hình bắt mắt

Biết về phối cảnh chính là một trong những chìa khoá để giúp chúng ta có được những bức ảnh tập thể công ty đẹp mắt nhất. Bạn không nên chụp rập khuôn bằng những góc hình hoặc khuôn thông thường. Hãy thử phát huy triệt để trí tưởng tượng của mình để có được một góc chụp sao cho độc đáo nhất. Chẳng hạn như bạn có thể chọn chạy lên các cửa sổ của một toà nhà cao tầng nào đó để có thể lấy được hình bạn bè đồng nghiệp ở dưới. Hoặc bạn cũng có thể chọn cách ngồi xuống, hạ thấp đồng thời trọng tâm và ống kính của máy để có thể chọn ra các góc hình độc đáo và đẹp mắt nhất.

chụp hình team làm việc công ty

studio chụp ảnh tập thể team làm việc

dịch vụ chụp hình tập thể công ty doanh nghiệp

Những lưu ý khi chụp hình tập thể công ty 3

Bạn có thể tham khảo những lưu ý khi chụp hình tập thể công ty nêu trên để có thể bắt sóng được những bức ảnh tập thể đẹp mắt nhất, hơn nữa còn ghi lại được những giây phút kỷ niệm vô giá, khó quên nhé! Nếu bạn có nhu cầu báo giá chụp hình profile cá nhân hay công ty vui lòng liên hệ Hotline Lavender : 0912.797887 ( Zalo, Viber, Whatsapp )


[contact-form-7 404 "Not Found"]

Leave a comment