1
Bạn cần hỗ trợ?
Hệ Thống Toàn Quốc ---------✬✬✬--------- Trụ sở Hà Nội 024.3990.5758 Chi nhánh TPHCM 028.3886.6887 Chi Nhánh Đà Lạt 02633.901.903 Hotline 0912.797887 Copyright © Lavender Advertising 2016

Phong cách chụp ảnh người thành đạt


Bất cứ bạn trẻ nào cũng có thể trở thành một nhiếp ảnh gia. Chúng ta đều rất thích sử dụng điện thoại di động thông minh, máy tính bảng hoặc là máy ảnh để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ, hoặc một phong cách chụp ảnh người thành đạt, sau đó chia sẻ cho mọi người xem. Chính bởi xu hướng này, một số quan điểm xuất hiện và đa làm̃ thay đổi cách chụp hình truyền thống cũng như người chụp hình.

một phong cách chụp ảnh thành đạt 4

Phong cách chụp ảnh thành đạt

Thế nào là phong cách chụp ảnh người thành đạt?

Với sự nổi lên thống trị của hàng loạt mạng xã hội như Instagram, Facebook hay Twitter cùng với các trang giao lưu giới trẻ khác, chúng ta bắt đầu một trào lưu nhìn và chia sẻ càng ngày càng nhiều những hình ảnh. Quả là không hề dễ dàng gì nếu bạn ôm tham vọng muốn nổi bật giữa đám đông trên toàn cầu khổng lồ này.

một phong cách chụp ảnh thành đạt 3

Cách đây mới không lâu, bạn nhớ chứ, không còn cách nào khác để chúng ta chụp hình, trừ phi bạn sở hữu cho mình một chiếc máy ảnh. Vậy mà giờ đây, khi việc chụp ảnh đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và bắt đầu phổ biến hơn nữa, thì đã đến lúc mà các nhiếp ảnh gia từ chuyên nghiệp đến nghiệp dư phải ngồi lại, suy nghĩ thật nghiêm túc và định hình cho bản thân mình 2 chữ: phong cách.

Có rất nhiều dạng phong cách khác nhau, từ bình dân, sang trọng, dễ thương, nam tính… Một trong số những phong cách được giới trẻ hiện nay rất hưởng ứng, đó chính là phong cách chụp ảnh người thành đạt.


một phong cách chụp ảnh thành đạt 2

Bạn cần chuẩn bị sẵn sàng để bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình. Đừng chỉ chăm chăm chụp hình với cùng một thứ như cặp sách, suit hay tệp giấy… theo cùng một cách mà bản thân bạn nghĩ là thoải mái và an toàn. Tự đẩy mình vào những concept mà bạn chưa từng thử trải nghiệm trước đây. Hãy luôn nhớ rằng, bạn sẽ không bao giờ biết được bản thân khám phá được những gì sau những shoot hình nếu như không thử một cái gì thật là khác biệt.

Làm sao để có một bức hình đẹp?

Phong cách ăn mặc của bạn trong bức ảnh sẽ quyết định gần như 90% ấn tượng ban đầu của người xem về bạn. Đặc biệt đối với phong cách chụp ảnh người thành đạt, lựa chọn môi trường công sở hay những hoạt động thường ngày của nhân viên văn phòng làm background thì những bộ trang phục cần đóng vai trò hết sức quan trọng. Chúng chính là tiền đề cho rất nhiều bức ảnh thần thái sau này.

Hãy lưu ý những vấn đề sau đây:

Đừng vội bỏ cuộc một cách dễ dàng sau chỉ vài bức hình hỏng. Việc từ bỏ kiên trì sẽ không đưa bạn đến bất kì nơi đâu hết, nếu như bạn chưa thể hiện đúng một số tiêu chuẩn hoặc cam kết với bản thân mình để tạo ra những bức ảnh theo đúng concept mà bạn thật sự hài lòng.

Hầu hết các nhiếp ảnh gia đã, đang và sẽ thành công đều nhất quyết tập trung vào chỉ một phong cách nhất định mà thôi. Tất nhiên thì điều này có thể mất của bạn hàng rất nhiều năm để có thể phát triển thành thạo. Sự cống hiến và trải nghiệm chính là chìa khóa duy nhất để đạt được một cái nhìn nghệ thuật và cảm nhận sâu sắc về nhiếp ảnh, và khi đó, bạn sẽ nhận ra rằng, đó sẽ là phong cách duy nhất của bạn, phong cách bạn muốn theo đuổi và giữ vững. Việc nắm vững bất kỳ phong cách biểu đạt sáng tạo nào cũng đều sẽ không hề dễ dàng nếu như bạn chẳng chịu đầu tư và giành thời gian thực hành đâu nhé

một phong cách chụp ảnh thành đạt

Thật không hề dễ dàng gì để thực hiện những quy tắc kể trên, phải không? Thế nhưng một khi đã dấn thân vào thì bạn cũng đừng nên bỏ cuộc quá sớm. Hãy bắt đầu học phong cách chụp ảnh người thành đạt – Lavender Advertising để có được những tấm hình ưng ý nhất nhé! 


Leave a comment