1
Bạn cần hỗ trợ?
Hệ Thống Toàn Quốc ---------✬✬✬--------- Trụ sở Hà Nội 024.3990.5758 Chi nhánh TPHCM 028.3886.6887 Chi Nhánh Đà Lạt 02633.901.903 Hotline 0912.797887 Copyright © Lavender Advertising 2016

Quảng cáo doanh nghiệp chuyên nghiệp bằng Portfolio ấn tượng


Quảng cáo doanh nghiệp chuyên nghiệp bằng Portfolio ấn tượng cần lưu ý những điều gì. Tham khảo thông tin bài viết của chúng tôi để rõ hơn nh

Hiện nay, có rất nhiều hình thức để quảng cáo thương hiệu cũng như dịch vụ của doanh nghiệp, trong đó có phương thức Portfolio. Vậy quảng cáo doanh nghiệp chuyên nghiệp bằng Portfolio ấn tượng cần lưu ý những gì. Tham khảo bài viết sau của chúng tôi để có được kiến thức cơ bản nhất nhé.

1/Đôi nét về hình thức quảng cáo profile

Quảng cáo doanh nghiệp chuyên nghiệp bằng Portfolio ấn tượng chính là quyển hồ sơ năng lực của công ty. Trong đó có đầy đủ các thông tin về dịch vụ, sản phẩm, sự phát triển hiện tại để khách hàng hay đối tác nắm rõ được tiềm năng của doanh nghiệp mình.

Hình ảnh quyển hồ sơ năng lực đẹp tạo được ấn tượng cho khách hàng

Quảng cáo doanh nghiệp chuyên nghiệp bằng Portfolio ấn tượng thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, tạo được sự tin cậy cho khách hàng. Chính vì thế bạn cần phải chú ý đế khâu thiết kế sao cho bắt mắt, hấp dẫn và tạo được ấn tượng cho người đọc.

2/ Những lưu ý khi quảng cáo bằng Portfolio

Để quá trình quảng cáo doanh nghiệp chuyên nghiệp bằng Portfolio ấn tượng, mang lại hiệu quả. Bạn nên lưu ý một số vấn đề sau.

Lựa chọn nội dung Portfolio

Bạn không nên đưa hết tất cả các thông tin lên trên Portfolio mà hãy chọn lọc tin tức quan trọng nhất. Chọn các bức ảnh sản phẩm đẹp, dự án tiêu biểu hay các tiêu đề ấn tượng như vậy sẽ tạo nên ấn tượng tốt cho khách hàng và đối tác.

Lựa chọn các dự án tiêu biểu nhất để mang đến ấn tượng cho khách hàng

Đa dạng Portfolio

Bạn nên sáng tạo Portfolio thành nhiều kiểu dáng khác nhau như vậy mới mang đến sự mới lạ, thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Trường hợp chỉ dập khuôn một lối thiết kế sẽ làm cho người xem nhàm chán và không chú ý đến hồ sơ của bạn.

Chú ý đến số lượng portfolio

Bình thường portfolio cần thiết phải có khoảng 10 – 20 dự án, bạn nên lưu ý không nên cho quá ít cũng không quá nên quá nhiều các dự án. Điều này sẽ làm cho người xem thấy mất tập trung vào các dự án.

Số lượng dự án được đưa vào portfolio nên hợp lý để mang lại cảm giác hứng thú cho người xem

Cập nhật xu hướng của thị trường

Một trong những yếu tố cần lưu ý nữa chính là cập nhật xu hướng thiết kế và công nghệ của hiện tại. Bạn không nên mang những xu hướng của các thập niên trước áp dụng cho portfolio năm 2019. Vì như vậy sẽ khiến cho doanh nghiệp mình bị lạc hậu hơn so với đối thủ.

Sử dụng hình ảnh sản phẩm thực tế

Để tạo sự tin tưởng cho khách hàng bạn cần lấy hình ảnh sản phẩm thực tế của mình. Điều này không chỉ giúp người xem có cảm giác thực tế hơn những hình ảnh bạn lấy từ nguồn khác.

3/ Địa chỉ làm Portfolio ấn tượng cho doanh nghiệp

Quảng cáo doanh nghiệp chuyên nghiệp bằng Portfolio ấn tượng mang lại những lợi ích nhất định cho quá trình marketing và cạnh tranh với các công ty đối thủ. Để có được portfolio đẹp, ấn tượng và chất lượng bạn nên lựa chọn địa chỉ thiết kế uy tín.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, sáng tạo sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình thiết kế portfolio

Không đâu khác Lavender studio chính là địa chỉ bạn có thể yên tâm hợp tác. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế hồ sơ doanh nghiệp cho các công ty lớn và nhỏ. Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra các ý tưởng hay và độc đáo nhất để người đọc cảm thấy ấn tượng và thích thú. Ngay bây giờ hãy liên hệ với Lavender studio để được tư vấn và hỗ trợ nhé.


Leave a comment