1
Bạn cần hỗ trợ?

Quy trình chụp hình quảng cáo quần áo “siêu chất” cho shop online


Các cửa hàng quần áo thay vì quảng cáo truyền thống như trước đây đã chuyển sang hình thức quảng cáo bán hàng trên mạng xã hội. Tuy nhiên, không phải sản phẩm quần áo nào bán online cũng thu hút được khách hàng. Quy trình chụp hình quảng cáo quần áo “siêu chất” cho các shop online ngay dưới đây sẽ là gợi ý góp phần vào thành công sản phẩm của bạn. 

1. Các bước thực hiện chụp hình quảng cáo quần áo

Một bức ảnh quảng cáo thời trang  đẹp cần được thực hiện dựa trên nhiều yếu tố để làm nổi bật được sản phẩm mà bạn cần chụp. Sau đây là các bước thực hiện chụp hình quần áo chuẩn nhất bạn có thể tham khảo.

1.1. Chuẩn bị sản phẩm

Sản phẩm dùng để chụp hình nên là đồ mới, phẳng phiu để khi quay sẽ thu được hình ảnh đẹp nhất. Bởi quần áo bị nhăn, nhàu hay có nếp gấp sẽ gây mất thiện cảm với người xem.

chụp hình quảng cáo quần áo 1
Đồ sử dụng để chụp hình quảng cáo nên là đồ mới, được là phẳng phiu

1.2. Bố trí không gian chụp hình

Bạn cần chuẩn bị một căn phòng có không gian rộng rãi để biến nó thành studio chụp hình. Nếu không thể tìm được một không gian thích hợp, bạn vẫn có thể tác nghiệp cùng với một chiếc máy ảnh, phông nền là tờ giấy trắng khổ rộng, chân máy ảnh, ống băng dính và ánh sáng tự nhiên. 

1.3. Chụp hình quảng cáo quần áo với phông nền

Để hình ảnh sản phẩm thêm bắt mắt thì phông nền trở thành phụ kiện không thể thiếu trong chụp ảnh quần áo. Phông nền hay còn gọi với một tên khác đó là  Background, có tác dụng trang trí nhằm làm nổi bật sản phẩm bạn đang chụp.

1.4. Sử dụng camera chất lượng

Camera tốt sẽ góp phần tạo nên một bức hình sản phẩm quần áo đẹp. Bạn có thể dùng máy ảnh DSLR với độ phân giải lớn, khẩu độ và cảm biến phù hợp. Tại các đơn vị studio chuyên nghiệp họ sẽ có máy ảnh hiện đại và linh hoạt.

chụp hình quảng cáo quần áo 2
Sử dụng người mẫu thật giúp mang lại hiệu quả cao hơn khi quảng cáo

1.5. Thiết bị chiếu sáng

Khoảng thời gian đẹp nhất để chụp hình quảng cáo quần áo với ánh sáng tự nhiên buổi sáng 8h cho đến 10h, buổi chiều từ 3h – 5h. Vào các khung giờ này ánh sáng sẽ đảm bảo đáp ứng được những bức hình chất lượng nhất.

1.6. Chụp hình với mẫu

Lựa chọn sử dụng người mẫu sẽ giúp cho các sản phẩm quần áo của bạn thêm sức sống và chân thực hơn. Người xem cũng dễ dàng tưởng tượng được bối cảnh của sản phẩm cũng như form của trang phục khi mặc lên người. Do đó, thuê được một người mẫu chụp hình tốt, xử lý đa dạng trang phục sẽ mang lại lợi ích trong chụp hình quảng cáo quần áo hơn bạn nghĩ. Đây cũng chính là xu thế mà nhiều shop quần áo online hiện nay đang thực hiện rất thành công.

1.7. Tiến hành chụp hình quảng cáo

Một bộ ảnh đẹp, người chụp chắc chắn cần phải bỏ nhiều công sức. Tuy vậy, nếu bạn nắm rõ được quy trình thì sẽ giúp tiết kiệm được nhiều tiền bạc và thời gian mà vẫn thu được những hình ảnh chất lượng. Cần lưu ý là bạn nên thử chụp ở nhiều góc khác nhau để chọn được góc chụp hình đẹp nhất nhé.

1.8. Chỉnh sửa hậu kỳ

Khi thực hiện xong toàn bộ quá trình chụp ảnh thì khâu hậu kỳ chính là khâu cuối trước khi kết thúc chụp hình ảnh sản phẩm thời trang. Để có những bức ảnh đẹp nhất thì việc chỉnh sửa xóa bớt chi tiết thừa hay căn chỉnh độ sáng là điều vô cùng cần thiết. Khâu này, các kỹ thuật viên sẽ tập trung để làm nổi bật lên sản phẩm quần áo của bạn. Chính vì vậy đây là công việc đòi hỏi tính chuyên môn cao.

chụp hình quảng cáo quần áo 3
Xử lý hậu kỳ đòi hỏi người chụp phải có kỹ thuật chuyên môn cao

2. Chụp hình quảng cáo quần áo ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ chụp hình quảng cáo các sản phẩm thời trang một cách chuyên nghiệp thì Lavender Studio là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chụp hình quảng cáo thời trang, Lavender thấu hiểu được những yêu cầu riêng biệt về thông số, bố cục, ánh sáng khi chụp ảnh. Cùng kỹ thuật hậu kỳ chuyên nghiệp, các sản phẩm quần áo của bạn chắc chắn sẽ đẹp lung linh từng centimet.

Bên cạnh đó, Lavender có đội ngũ nhiếp ảnh gia được đào tạo bài bản, không ngừng sáng tạo chắc chắn sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng.  Lavender Studio cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những bức hình quảng cáo ấn tượng và thu hút nhất.

chụp hình quảng cáo quần áo 4
Hình ảnh đẹp giúp mang sản phẩm đến gần hơn với khách hàng

Quy trình thực hiện chụp hình quảng cáo quần áo “siêu chất” cho shop online trên đây hy vọng sẽ giúp bạn có thể chụp được những bức ảnh sản phẩm đẹp và chất lượng nhất. Lavender Studio hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác giúp bạn có được một bộ hình thật chất. 


[contact-form-7 404 "Not Found"]

Leave a comment