Hệ Thống Toàn Quốc ---------✬✬✬--------- Trụ sở Hà Nội 024.3990.5758 Chi nhánh TPHCM 028.3886.6887 Chi Nhánh Đà Lạt 02633.901.903 Hotline 0912.797887 Copyright © Lavender Advertising 2016

Xu hướng dịch vụ chụp hình quảng cáo 2018


Bạn là một doanh nghiệp, cá nhân đang có ý tưởng kinh doanh? Bạn muốn truyền tải sản phẩm, dịch vụ đến người dùng nhưng lại bị thiếu ý tưởng thiết kế? Bạn muốn có những shoot hình lung linh nhưng không biết kỹ thuật photoshop hay chỉnh sửa phông nền? Có quá nhiều thứ cho buổi chụp hình quảng cáo.

Bài viết này sẽ giải thích cho bạn vì sao nên thuê dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp thay vì tự chụp và 4 xu hướng đón đầu trong năm 2018.

Tại sao hình ảnh quảng cáo lại quan trọng đến thế?

Không một chiến dịch truyền thông hay marketing nào lại không cần đến hình ảnh quảng cáo, nó chiếm vị trí quan trọng trong việc đưa sản phẩm, dịch vụ lại gần hơn với khách hàng.

Dù bạn là ai, doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức đang kinh doanh thì hình ảnh quảng cáo cũng góp phần không nhỏ trong việc đem lại doanh thu, tăng lợi nhuận.

Tại sao nên là chụp hình quảng cáo chuyên nghiệp?

Đằng sau những shoot hình lung linh là bàn tay nghệ thuật của một ekip, từ việc lên ý tưởng, tạo studio, đến thợ chụp hình và xử lý các ký thuật hình ảnh. Bức hình quảng cáo chính là cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng.

Giá trị của sản phẩm hay dịch vụ và độ tin cậy của thương hiệu phần nào được thể hiện qua sự cảm nhận trực quan về nó. Vì thế những bức ảnh quảng cáo phải thật đẹp và tinh tế, đó là lý do bạn nên chọn một dịch vụ chụp hình chuyên nghiệp.

4 xu hướng chụp ảnh quảng cáo 2018

Chụp hình kiểu Flatlay

Đúng như tên gọi, Flat trong tiếng anh có nghĩa là mặt bằng, mặt phẳng. Chúng có thể là thảm, giấy, họa tiết, hoa văn.

Xu hướng dịch vụ chụp hình quảng cáo 2018

Ưu điểm của phương pháp này là có thể chụp được nhiều sản phẩm cùng lúc và nguồn sáng tạo là vô tận.

Phù hợp để chụp mỹ phẩm, quần áo, giày dép, món ăn, mũ, túi và đồng hồ.

Chụp hình kiểu Ghost 3D

Nếu bạn yêu thích kiểu chụp hình độc, lạ và sống động thì Ghost 3D là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Ư điểm của kiểu chụp này là làm tăng cảm nhận trực quan, tăng tính chân thực cho ảnh chụp. Nhưng cá là bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cho khâu xử lý bằng photoshop đấy.

Phù hợp để chụp quần áo các loại.

Chụp hình Concept

Concept trong tiếng anh có nghĩa là khái niệm, ý niệm. Nhưng trong lĩnh vực chụp ảnh nó có nghĩa là cách thiết kế, bài trí bố cục để tạo nên phong cách, nội dung cho buổi chụp ảnh.

Chụp ảnh Concept thường không bị bó buộc bởi một không gian, địa điểm cụ thể, nó có thể là phim trường, studio hay ngoại cảnh. Ví dụ như trong rừng, đồng cỏ, bãi biển…hay thậm chí cả ở trên sàn nhà.

Xu hướng dịch vụ chụp hình quảng cáo 2018

Với kiểu chụp này, bạn tha hồ thể hiện được nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển cho đến hiện đại, một chút bụi bặm rất tây hay phong cách mộng mơ kiểu Hàn Quốc.

Chụp hình từ người mẫu thực tế

Đây là cách mà các tạp chí thời trang vẫn hay sử dụng. Người mẫu thực tế có thể ứng biến với vô vàn kiểu cách và cách kết hợp khác nhau nên nó góp phần định vị thương hiệu doanh nghiệp bạn.

Xu hướng dịch vụ chụp hình quảng cáo 2018

Phù hợp với nhiều kiểu sản phẩm như quần áo, bộ sưu tập, túi xách, kính râm, đồng hồ, đồ trang sức,…

Mẹo chụp ảnh quảng cáo đẹp

  • Sáng tạo trong thiết kế ý tưởng.
  • Chọn góc để chụp ảnh.
  • Kỹ năng phối màu và đạo cụ tốt
  • Kỹ năng xử lý ảnh.

Hình ảnh quảng cáo chính là tâm điểm để thu hút khách hàng. Đó là một hướng đi đơn giản nhưng hiệu quả hơn bất kỳ hình thức PR nào, là cách nhanh nhất để bạn biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng mục tiêu. Vì thế hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ chụp hình quảng cáo chuyên nghiệp.


Leave a comment