Hệ Thống Toàn Quốc ---------✬✬✬--------- Trụ sở Hà Nội 024.3990.5758 Chi nhánh TPHCM 028.3886.6887 Chi Nhánh Đà Lạt 02633.901.903 Hotline 0912.797887 Copyright © Lavender Advertising 2016

Bố cục chụp ảnh lấy view của công ty đẹp và sang


Một công ty để có thể làm truyền thông tốt thì cần phải có những bức ảnh đẹp và sáng tạo lấy view của công ty. Để làm được điều đó thì các thợ chụp ảnh phải biết cách lấy bố cục sao cho phù hợp nhất. Bài viết dưới đây tổng hợp 3 bố cục cơ bản hay được sử dụng để chụp ảnh lấy view của công ty.

Góc chụp khác lạ đem lại bức hình độc đáo

Để có được bức ảnh lấy view của công ty trên thực tế là vô cùng đơn giản. Nhất là thời đại hiện nay khi mà công nghệ đang rất phát triển. Chỉ với vài thao tác là bạn đã có được một bức ảnh hoàn hảo. Nhưng để chọn được góc chụp hoàn hảo và mới lạ tôn lên những điểm nổi bật của công ty thì không phải ai cũng tường tận.

Bằng cách chụp để camera ở vị trí thấp hơn, sẽ mang đến cho ta một góc nhìn hoàn toàn khác biệt. Công ty của bạn sẽ được hướng từ dưới lên nên trông cao hơn hẳn. Đặt biệt là những công ty có thiết kế là nhà cao tầng, thì với cách chụp này trông công ty sẽ trông đồ sộ và cao lớn hơn hẳn.

Tuy nhiên vào những năm gần đây khi sư phát triển của công nghệ đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết thì thiết bị chụp ảnh từ trên cao hay còn gọi là Flycam chính là một bước đột phá. Điều mà trước kia các thợ chụp hình chỉ dám thực hiện bằng máy bay và tốn kém nhiều chi phí.

Góc chụp khác lạ đem lại bức hình độc đáo

Bố cục chụp ảnh đơn giản bức hình tinh tế

Đã có rất nhiều sách báo, bài viết nói về bố cục chụp ảnh và những nguyên tắc trong bố cục chụp ảnh. Và việc tuân thủ nguyên tắc chụp ảnh đó là điều vô cùng cần thiết. 3 nguyên tắc bố cục chụp ảnh đơn giản và thông dụng:

  • Bố cục theo nguyên tắc 1/3
  • Bố cục đi theo đường dẫn mắt
  • Bố cục theo các yếu tố cân bằng

Ngoài ra khi chụp ảnh thực tế, nhất là lấy view của công ty chúng ta cần có thêm những kinh nghiệm quý báu. Và bố cục một bức ảnh đôi khi không cần gò bó theo nguyên tắc nào. Theo kinh nghiệm của nhiếp ảnh gia lâu năm thì bố cục đơn giản thường sẽ đem lại hiệu quả tốt và thực tế hơn hẳn.

Bố cục chụp ảnh đơn giản bức hình tinh tế

Chụp ảnh với góc chụp rộng lấy toàn cảnh

Trái ngược lại với việc chụp ảnh bằng cách chụp cận. Việc chúng ta lựa chọn được một góc chụp thật rộng, và lấy được toàn cảnh cũng tạo nên những bức ảnh rất độc đáo và đặc biệt, hút mắt người nhìn. Từ đó tạo được cái nhìn tổng quan hơn.

Với góc chụp rộng thường được sử dụng nhiều nhất khi chúng ta muốn kể những câu chuyện ở ngay trong bức hình. Và việc chụp với góc nhìn rộng nhiều người nghĩ là khó nhưng trên thực tế cũng khá đơn giản. Bạn không nhất thiết phải bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu các loại ống kính góc rộng đắt tiền. Nhưng nếu có điều kiện thì bạn cũng nên sử dụng để có được một bức ảnh lấy view của công ty hoàn hảo nhất.

Các bạn có thể lựa chọn những vị trí cao, xa, thoáng để chụp chó những tấm hình góc rộng này. Hoặc các bạn cũng có thể chụp rất nhiều tấm cùng các góc nhìn hẹp khác nhau. Sau đó sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh để ghép lại thành một tấm ảnh lớn hơn, theo thành dạng ảnh Panorama. Thế là bạn đã có được tấm ảnh lấy view của công ty ưng ý.

Chụp ảnh với góc chụp rộng lấy toàn cảnh

Trên đây chúng tôi đã mang đến cho bạn 3 bố cục chụp ảnh thường được sử dụng để chụp ảnh lấy view của công ty. Bạn hãy thử áp dụng cho những shot hình để thấy được kết quả. Ngoài ra bạn có thể đến Lavenderstudio.com.vn để có được những bức ảnh lấy view của công ty đẹp nhất. Có thể lấy toàn cảnh công ty và màn đến cho bạn những bức ảnh hoàn mỹ.

Liên hệ công ty chúng tôi nếu bạn cần gợi ý những ý tưởng độc đáo để chụp hình quảng cáo doanh nghiệp, cũng như chụp ảnh nhân sự, sản phẩm của công ty bạn.

Lavender Studio đồng hành sáng tạo hình ảnh thương hiệu công ty bạn!


Leave a comment