Hệ Thống Toàn Quốc ---------✬✬✬--------- Trụ sở Hà Nội 024.3990.5758 Chi nhánh TPHCM 028.3886.6887 Chi Nhánh Đà Lạt 02633.901.903 Hotline 0912.797887 Copyright © Lavender Advertising 2016

Cách chụp ảnh profile công ty làm thiết kế thu hút khách hàng


Cách chụp ảnh profile công ty làm thiết kế

Làm thế nào để chụp ảnh profile công ty đẹp thì không phải ai cũng biết. Ngoài kỹ năng thì bạn cần biết cách chụp ảnh profile công ty làm thiết kế sao cho chuẩn chính nhất. Hiểu được điều đó, bài viết sau sẽ giúp bạn từng bước chụp ảnh chi tiết nhất.

Tại sao chụp ảnh profile công ty được nhiều doanh nghiệp đầu tư chi phí?

Profile công ty làm thiết kế vừa là lời giới thiệu tạo cái nhìn tổng quan nhất về đơn vị và đồng thời cũng là tiền đề để tạo nên sự thu hút khách hàng. Không những thế nó còn tạo dựng hình ảnh cho thương hiệu. Và là vật không thể thiếu để khi giới thiệu năng lực nhà thầu, nhà cung cấp sẽ gián tiếp ghi điểm.

Thông thường, công ty thường chỉ quan tâm tới việc quảng bá sản phẩm nhưng chưa chú trọng đến hình ảnh profile công ty. Bạn có bao giờ tỏ ra băn khoăn khi khách hàng tìm kiếm doanh nghiệp mình ngay trên internet thì kết quả sẽ ra sao?

Một trang web mà chỉ có hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ nhưng thiếu đi các thông tin về hình ảnh công ty, đội ngũ lãnh đạo hay cơ sở vật chất thì có thực sự mang tính thuyết phục? Chính bởi lý do đó chụp ảnh profile doanh nghiệp là việc làm vô cùng cần thiết để doanh nghiệp có thể tạo dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp và hồ sơ năng lực bản thân.

Chụp ảnh profile công ty được nhiều doanh nghiệp đầu tư

Làm thế nào để có một profile công ty đẹp

Đầu tiên, công ty và nhiếp ảnh gia có thể cùng ngồi và nhìn nhận những điểm mạnh yếu của công ty mình. Hãy thể hiện những điểm nổi bật của công ty về dịch vụ và sản phẩm. Cần đảm bảo hình ảnh mang đến cho khách hàng cần phải có sự khác biệt và ấn tượng.

Để phục vụ thiết kế quảng cáo và làm nội dung cho những công cụ truyền thông, bán hàng như website thì khi chụp ảnh profile bạn cần phải cung cấp đầy đủ các hình ảnh chất lượng cao. Trong đó bao gồm rất nhiều chủ đề thích hợp như: Chụp hình toàn thể công ty, phòng ban, chụp ảnh profile cá nhân hay chụp hình những công trình, dự án hiện tại, những dự án đã hoàn thành, trang thiết bị máy móc, sản phẩm mà công ty bạn cung cấp,…

  • Chụp ảnh doanh nghiệp qua hình ảnh các phòng ban
  • Chụp ảnh profile cá nhân lãnh đạo cấp cao
  • Chụp hình công trình, dự án…
  • Ngoài ra còn rất nhiều chủ đề cần khi chụp ảnh profile công ty để truyền tải thông điệp của mỗi công ty.

Làm thế nào để có một profile công ty đẹp

Quy trình chụp ảnh profile công ty chuyên nghiệp

Để có được cách chụp ảnh profile công ty làm thiết kế chuẩn chỉnh nhất thì cần phải tường tận từng bước chụp ảnh. Không nên bỏ sót một bước nào sẽ khiến cho bức ảnh bị lỗi.

Bước 1: Tư vấn và xây dựng kịch bản để lên Concept nội dung chụp hình chuẩn chính

Bước 2: Khảo sát và tiến hành lên kịch bản để đi vào quá trình chụp hình

Bước 3: Chuẩn bị đạo cụ để có thể thiết bị chụp ảnh công ty

Bước 5 : Tiến hành chụp ảnh theo Concept đã định trước

Bước 6: Xử lý hậu kỳ để sửa đi những lỗi sai

Bước 7: Hoàn thiện và có thể bàn giao cho công ty kiểm duyệt

Quy trình chụp ảnh profile công ty chuyên nghiệp

Trên đây là cách chụp ảnh profile công ty làm thiết kế mà bạn nên tham khảo để có được những bức ảnh cho nhân viên chuẩn chính nhất. Trong đó, Lavenderstudio.com.vn cũng là địa chỉ nổi tiếng được nhiều công ty lựa chọn để chụp ảnh profile. Với đội ngũ nhân viên hùng hậu và chuyên nghiệp làm hài lòng mọi khách hàng.

Đọc thêm về bố cục chụp ảnh công ty

Hãy đến với Lavender Studio để trải nghiệm sự chuyên nghiệp!


Leave a comment