1
Bạn cần hỗ trợ?

Cách chụp hình quảng cáo mỹ phẩm thu hút khách hàng


Không quá cầu kỳ như các sản phẩm thời trang, cách chụp hình quảng cáo mỹ phẩm tương đối đơn giản hơn. Tuy nhiên, bạn cần phải biết cách chụp hình quảng cáo mỹ phẩm như thế nào để tạo sự nổi bật và có những bức hình đẹp, thu hút khách hàng.

Hôm nay chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn cách chụp những bức hình mỹ phẩm đẹp, tạo ấn tượng với khách hàng.

Chụp hình quảng cáo mỹ phẩm

Mỹ phẩm là mặt hàng đang được nhiều người kinh doanh online hiện nay. Không chỉ là mỹ phẩm dành cho nữ nữa mà đa dạng đối tượng. Nam giới cũng cần làm đẹp, vì vậy thị trường kinh doanh của mỹ phẩm rất rộng.

Dù kinh doanh mặt hàng này nhiều, nhưng chắc chắn một điều rằng nhiều bạn vẫn chưa biết cách chụp hình quảng cáo mỹ phẩm đẹp để thu hút khách hàng. Đồng thời, khách hàng cũng không biết hết được các mặt hàng bạn đang bán. Chính vì vậy, khi kinh doanh mỹ phẩm online, điều quan trọng của bạn là cần có những bức hình mỹ phẩm thật đẹp. Khi quảng cáo sẽ thu hút được sự tò mò và mua hàng của khách.

cách chụp hình quảng cáo mỹ phẩm đẹp
Chụp hình quảng cáo mỹ phẩm đẹp là cơ hội tiếp cận khách hàng tốt nhất

Chụp hình quảng cáo mỹ phẩm đẹp, đặc biệt là những sản phẩm mới nhập về khá quan trọng. Vì với người bán, một bức hình đẹp, ấn tượng sẽ làm khách hàng thích thú, thu hút sự quan tâm. Vì thế, bạn hãy dành chút thời gian tham khảo cách chụp hình quảng cáo cho mỹ phẩm để tại kích thích thu hút khách hàng dưới đây nhé.

Cách chụp hình quảng cáo mỹ phẩm tạp ấn tượng đến khách hàng

Chuẩn bị – cách chụp hình quảng cáo mỹ phẩm

Khi làm bất cứ việc gì, đầu tiên bạn cũng phải chuẩn bị thật kỹ càng. Điều này giúp cho việc bạn làm sẽ suôn sẻ và thành công hơn.

– Bạn chuẩn bị kỹ về sản phẩm, lau sản phẩm thật sạch, không có vết bám gì để lên hình đẹp.

– Chuẩn bị máy chụp hình, phông nền, ánh sáng cho buổi chụp. Phần phông nền, bạn nên chọn phông nền trắng để tôn lên sự nổi bật của sản phẩm.

– Vị trí chụp hình cần đảm bảo đầy đủ ánh sáng. Ánh sáng yếu sẽ làm cho bức hình không được đẹp và rõ ràng. Bạn có thể lắp thêm bóng đen hoặc dùng máy chụp hình có flash.

cách chụp hình quảng cáo mỹ phẩm đơn giản
Chuẩn bị máy chụp hình tốt tạo điều kiện cho buổi chụp hình diễn ra thuận lợi

Chụp hình sản phẩm – cách chụp hình quảng cáo mỹ phẩm

Đây là phần quan trọng nhất trong cách chụp ảnh với mỹ phẩm để cho ra những bức hình quảng cáo đẹp. Khi chụp hình bạn cần lưu ý:

– Chụp toàn diện sản phẩm, chụp từ trên xuống. Sau đó bạn chụp sản phẩm ở nhiều góc độ khác nhau, tạo thêm sự phong phú cho bức hình.

– Chụp hình mỹ phẩm thì bạn cần chụp rõ logo sản phẩm, đặc biệt là tên của sản phẩm đó. Chụp thêm cả phần mỹ phẩm riêng, vỏ hộp riêng cho từng loại để khách hàng dễ nhận biết loại mỹ phẩm đó.

hướng dẫn cách chụp hình quảng cáo mỹ phẩm
Chụp hình quảng cáo mỹ phẩm với góc sáng tinh tế và đẹp

– Về chụp ảnh mỹ phẩm quảng cáo không cần cầu kỳ cũng như không cần nhiều đạo cụ và trí trí sặc sỡ. Chỉ cần bạn chụp những góc chụp thật đẹp, hình ảnh sản phẩm rõ ràng là có thể thu hút được khách hàng ghé thăm.

– Bạn có thể chọn một vài phụ kiện trang trí cho bức hình không đơn điệu. Thêm một chút vào để phối cảnh, làm bức hình sinh động. Phụ kiện phối cần lựa cái đơn giản, tông màu không sặc sỡ sẽ làm sản phẩm bị chìm.

Chỉnh sửa hình ảnh sau chụp – cách chụp hình quảng cáo mỹ phẩm

Chúng tôi chia sẻ cách chụp hình quảng cáo mỹ phẩm sao cho đẹp và thu hút khách hàng. Tuy nhiên, sau khi chụp hình xong, không phải bức hình nào cũng có thể sử dụng và đăng quảng cáo được. Vậy nên, hậu kỳ chụp hình là bạn cần chỉnh sửa lại hình ảnh. Bạn thêm số điện thoại, logo sản phẩm lên hình để khách hàng có thể tiện liên lạc, thay vì phải đi lục tìm.

Đồng thời, việc chèn logo, số điện thoại giúp cho hình ảnh của bạn không bị những người kinh doanh cùng sản phẩm copy về.

Dịch vụ chụp mỹ phẩm quảng cáo
Chỉnh sửa hình ảnh sau chụp giúp hình ảnh được sắc nét và rõ hơn

Khi đã có bức hình đẹp rồi, bây giờ bạn chỉ còn đăng quảng cáo lên các trang bán hàng. Hiện nay có nhiều trang bán hàng thương mại điện tử lớn ở Việt Nam cũng như nước ngoài. Ví dụ như: Fanpage, shopee, Amazon, lazada,…Hoặc chạy quảng cáo sản phẩm trên google, facebook,..

Địa chỉ chụp hình quảng cáo sản phẩm uy tín

Nếu bạn vẫn còn chưa tin tưởng vào khả năng chụp hình của bản thân. Thì hãy tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp. Dịch vụ chụp hình sẽ có đầy đủ đạo cụ để giúp bạn có nhiều hình quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp. Lavender Studio hiện đang là địa chỉ bỏ túi tin tưởng nhất của nhiều khách hàng.

Tại Lavender Studio có những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp làm việc nhiệt tình và tay nghề cao. Đặc biệt trong lĩnh vực quảng cáo thương mại điện tử tốt nhất. Việc xử lý hình ảnh, độ sáng của các kỹ thuật viên rất cao.

Lavender Studio - địa chỉ chụp hình quảng cáo mỹ phẩm
Lavender Studio có những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp làm việc nhiệt tình

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về cách chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm. Mong rằng nó sẽ giúp bạn có những bức hình thật đẹp và thu hút khách hàng khi kinh doanh online. 

Hãy tham khảo nhiều cách khác và chụp hình nhiều để tăng khả năng chụp hình của bạn nhé. Nếu bạn chưa tin tưởng khả năng chụp hình của mình. Đặc biệt đang có nhu cầu chụp hình quảng cáo sản phẩm hay bất kỳ sản phẩm nào. Bạn hãy để lại thông tin cho chúng tôi tại https://lavenderstudio.com.vn/ nhé. 


Leave a comment