1
Bạn cần hỗ trợ?

Hình ảnh sự kiện nổi bật

Chụp hình chân dung làm profile, brochure quảng cáo chuyên nghiệp


Bài viết đề cập đến nhu cầu chụp hình chân dung làm profile cá nhân, brochure công ty phục vụ việc quảng cáo và những điểm mạnh trong dịch vụ chụp ảnh chân dung- portfolio cá nhân- công ty làm quảng cáo của Lavender Advertising.

Xu hướng hiện nay của các doanh nghiệp và cả cá nhân là tăng cường năng lực cạnh tranh, đầu tư xây dựng hình ảnh thương hiệu. Đây cũng là lý do khiến các ngành dịch vụ về chụp hình chân dung quảng cáo chuyên nghiệp ngày càng nở rộ. Những dịch vụ chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng xây dựng được bộ mặt tích cực trong lòng đối tác và khách hàng hơn thay vì tự chụp hoặc tìm đến những đơn vị không có đẳng cấp. Vì “bộ mặt” của doanh nghiệp cũng không khác gì khuôn mặt với mỗi người, đầu tư chăm chút đẹp và ấn tượng là việc không thể thiếu khi kinh doanh.

chụp hình chân dung làm profile

Chụp hình chân dung làm Brochure

Chụp hình chân dung làm profile

Nhu cầu chụp hình chân dung quảng cáo hiện nay

Nếu như là 10 năm về trước, không phải bất cứ người làm kinh doanh nào cũng hiểu được khái niệm xây dựng thương hiệu. Nhưng hiện nay, mọi việc đã khác. Cạnh tranh khốc liệt khiến các doanh nghiệp ý thức được vai trò quan trọng của thương hiệu và việc tạo dựng bộ mặt tích cực cho mình. Nhiều doanh nghiệp đều có sự đầu tư khá kỹ lưỡng về chụp ảnh làm các tài liệu dùng cho xây dựng thương hiệu như làm profile và chụp ảnh chân dung làm brochure, catalog, tờ rơi, tờ bướm, tạp chí doanh nghiệp,…

Các doanh nghiệp không chỉ muốn mang đến cho khách hàng và đối tác niềm tin về chất lượng sản phẩm mà còn muốn họ có được thiện cảm về cả doanh nghiệp thông qua những hình ảnh chụp hình chân dung doanh nghiệp, ban lãnh đạo, nhân viên, văn phòng,… Như một đối tác muốn hợp tác, họ đương nhiên sẽ ưu tiên cân nhắc với doanh nghiệp có ban lãnh đạo chuyên nghiệp, nguồn nhân lực chất lượng, cơ sở vật chất, nền tảng quy mô, hiện đại. Còn khách hàng, họ sẽ nhìn công ty có nhà xưởng, máy móc trang bị hiện đại, có quy mô và danh tiếng để mua sản phẩm.

dịch vụ chụp ảnh chân dung đẹp làm profile

Chụp hình chân dung đẹp làm profile tại TPHCM

chụp hình chân dung làm cv

Chụp hình chân dung lãnh đạo doanh nghiệp làm quảng cáo

Chụp ảnh chân dung lãnh đạo công ty Tratimex

chụp hình chân dung doanh nhân đẹp ở TPHCM

chụp hình profile chân dung đẹp tphcm

Trong các tài liệu doanh nghiệp hay thông tin tuyên truyền, quảng bá, đưa lên báo đài và mạng xã hội, ảnh chân dung, ảnh công ty là không thể thiếu. Chụp ảnh chân dung ban lãnh đạo khiến khách hàng có cảm giác công ty làm ăn rõ ràng, uy tín. Hình ảnh người lãnh đạo chuyên nghiệp, có phong thái tạo liên tưởng đến cả công ty cũng có tác phong nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, đáng tin. Còn về nhà xưởng, văn phòng, máy móc thiết bị đều là nền tảng cơ sở khẳng định quy mô, chất lượng sản phẩm doanh nghiệp đưa ra thị trường.

Ảnh chân dung của ban lãnh đạo hay tập thể nhân viên không những có thể dùng trong hồ sơ công ty, tài liệu hợp tác mà còn có thể đưa lên mạng internet, lên trang web của công ty để phổ biến hình ảnh thương hiệu, đưa thương hiệu đến gần khách hàng hơn.

Ngoài ra, không chỉ các doanh nghiệp mà cả cá nhân cũng có nhu cầu chụp hình chân dung cá nhân làm profile, chụp hình chân dung làm cv dùng khi đi phỏng vấn, tìm việc, giao tiếp trong các mối quan hệ xã hội… Một hình ảnh chân dung hiện đại, chuyên nghiệp là cách tạo được ấn tượng đầu tốt nhất với nhà tuyển dụng, khiến họ ghi nhớ bạn trong cả ngàn bộ hồ sơ.

CHụp hình chân dung làm brochure cho cá nhânChụp hình chân dung làm profile cá nhânChụp hình profile quảng cáo cá nhân

Những thế mạnh dịch vụ chụp hình chân dung quảng cáo doanh nghiệp của Lavender Advertising

Hiểu được nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng về một đơn vị chụp hình chân dung quảng cáo chuyên nghiệp của các cá nhân và doanh nghiệp, Lavender Advertising đã đưa ra nhiều gói dịch vụ chụp chân dung quảng cáo đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Với tiền đề là một studio nhiếp ảnh chuyên nghiệp, quy mô và có chi nhánh khắp các tỉnh thành phố lớn trong cả nước, khi bước chân vào thị trường chụp ảnh quảng cáo, Lavender Advertising có lợi thế hơn nhiều viện nhiếp ảnh khác ở bề dày kinh nghiệm phong phú và đội ngũ nhân lực chất lượng cao, nhiếp ảnh gia tên tuổi, trang thiết bị hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

  • Kinh nghiệm phong phú

Qua hơn 6 năm hoạt động trong ngành nhiếp ảnh, đội ngũ nhiếp ảnh gia và  e-kip của Lavender Advertising tích lũy được kinh nghiệm phong phú qua quá trình làm việc với hàng ngàn khách hàng, hàng trăm doanh nghiệp. Kinh nghiệm quan trọng nhất mà chúng tôi có được chính là luôn lắng nghe ý kiến khách hàng. Trước khi bắt đầu buổi chụp, bao giờ chúng tôi cũng dành thời gian để trao đổi và tìm hiểu những yêu cầu, suy nghĩ mà khách hàng muốn thể hiện qua bộ ảnh. Nhất là với chụp chân dung quảng cáo khi đối tượng chụp là con người và phải thể hiện đồng thời thần thái của người cùng mục tiêu quảng cáo. Hiểu được nhu cầu doanh nghiệp, nắm bắt được đặc trưng tính cách của đối tượng để có thể chụp được hình ảnh chân dung ấn tượng và chất lượng nhất.

Chụp hình chân dung cho doanh nghiệp công ty

Mặt khác, nhờ việc đã gặp qua nhiều trường hợp nên khả năng ứng biến, thúc đẩy và liên kết với người chụp tốt hơn. Nhờ đó, khi chụp ảnh, mọi người sẽ không ngại ngùng mà có thể thể hiện được thần thái tự nhiên và ấn tượng nhất.

  • Nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng cao

Lavender Advertising sỡ hữu nguồn nhân lực chất lượng cao. Các nhiếp ảnh gia kỳ cựu của chúng tôi không chỉ có kỹ năng chụp, sự chuyên nghiệp được thể hiện qua từng shoot ảnh đã thực hiện và những đánh giá cao từ các khách hàng trước đây mà còn có tinh thần học hỏi với những xu hướng mới, rèn luyện và không ngừng tìm kiếm những góc ảnh mới lạ, độc đáo. Nhờ thế, với mỗi bộ ảnh quảng cáo cho các doanh nghiệp, bạn không cần phải lo lắng sự rập khuôn, gò bó và không có tinh thần. Chúng tôi sẽ mang cả tinh thần nhiệt huyết, năng động và chuyên nghiệp vào album chụp chân dung doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ chụp hình chân dung làm profile

Nhờ việc liên kết trực tiếp với Học Viện Nhiếp ảnh Lavender mà hàng năm chúng tôi luôn có thêm nguồn nhân lực trẻ tuổi, năng động và tài năng. Lớp nhân viên trẻ là nguồn “máu mới” khiến sự nhiệt tình, năng động và sáng tạo không bao giờ ngừng ở Lavender Advertising.

  • Trang bị máy móc, thiết bị chụp hiện đại, chuyên nghiệp

Hiểu được vai trò của cơ sở vật chất, trang thiết bị ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm, Lavender Advertising luôn tập trung đầu tư vào việc nâng cấp, bổ sung thiết bị, cập nhật những máy móc mới hàng năm, có thiết bị chụp và cả hệ thống máy tính phục vụ photoshop. Nhờ đó mà mỗi bộ ảnh thành phẩm xuất ra từ Lavender Advertising luôn có thể khiến khách hàng hài lòng cao nhất.

Dịch vụ chụp hình chân dung làm brochure

  • Cung cách phục vụ chuyên nghiệp

Cung cách, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, ân cần cũng là một điểm cộng nữa của Lavender Advertising. Đội ngũ sale, photographer và cả disigner làm việc vơi khách hàng luôn có thái độ ân cần, nhã nhặn, lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ khách hàng đồng thời đưa ra những gợi ý từ chuyên môn để giúp khách hàng có được kết quả hài lòng.

Với những thế mạnh đó, chúng tôi tin tưởng có thể mang lại dịch vụ chụp ảnh chân dung quảng cáo tốt nhất cho bạn. Hotline tư vấn đặt lịch chụp hình profile cá nhân tại studio Lavender : 0912.797887 ( Zalo, Viber, Whatsapp)

Hãy đến với Lavender Advertising và trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi! Xem thêm các gói dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp- công ty- tổ chức tại đây:

https://lavenderstudio.com.vn/chup-hinh-profile-chup-anh-brochure-cong-ty-to-chuc-doanh-nghiep/


[contact-form-7 404 "Not Found"]

Leave a comment