1
Bạn cần hỗ trợ?

Hình ảnh sự kiện nổi bật

Quay phim, chụp hình quảng cáo chuyên nghiệp tại Việt Nam


Bạn là một doanh nghiệp mới thành lập hay một doanh nghiệp lâu đời nhưng chưa thực hiện nhiều quảng cáo về hình ảnh của doanh nghiệp mình. Bạn đang băn khoăn không biết làm sao để đưa những hình ảnh đẹp nhất của công ty, của sản phẩm tới khách hàng tiềm năng. Hãy đến với dịch vụ chụp hình quay phim quảng cáo uy tín của Lavender Advertising.

Hình ảnh chính là cách thức nhằm làm tăng giá trị thương hiệu tới khách hàng vô cùng hiệu quả, là yếu tố quan trọng quyết định đến hành vi tiêu dùng của khách hàng đặc biệt là trong thời đại Internet ngày càng phổ biến hiện nay, mọi thông tin về công ty, về sản phẩm đều được người tiêu dùng tìm kiếm trên các công cụ internet thì việc đưa hình ảnh công ty cũng như sản phẩm của doanh nghiệp ra ngoài là việc vô cùng quan trọng. Chính vì vậy việc làm sao để có thể chụp hình quay phim quảng cáo đẹp cũng được xếp vào trong công việc marketing không thể thiếu ở bất cứ một công ty nào.

Phim giới thiệu cho công ty Hawee Group Vietnam

Quay phim quảng cáo khách sạn 5 sao Golf Valley Đà Lạt

Như các bạn có thể thấy, khách hàng hình thành cảm nhận thương hiệu – cảm nhận về một sản phẩm, một công ty thông qua nhiều yếu tố khác nhau như: Từ trải nghiệm sản phẩm dịch vụ sau khi mua về sử dụng. Hay từ những gì còn đọng lại qua những lần tiếp xúc với nhân viên, người đại diện cho thương hiệu để tương tác với khách hàng. Cuối cùng là các hoạt động marketing – những gì mà thương hiệu chủ động thực hiện để tác động, hay tạo ra cảm nhận của khách hàng, những cảm nhận tích cực về thương hiệu. Hai yếu tố đầu tiên được khách hàng quyết định chỉ khi họ đã chấp nhận sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty. Còn yếu tố chủ động tác động đến cảm nhận của khách hàng để họ đi đến hành vi mua đó chính là Marketing và để có một chiến lược Marketing quảng bá hình ảnh đến khách hàng thành công thì việc đầu tiên đó là chúng ta cần có một hình ảnh đẹp. Để có được điều đó thì việc lựa chọn một công ty Chụp hình quay phim quảng cáo chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết.

Một hình ảnh quảng cáo đẹp được thiết kế phù hợp nó có thể góp phần làm tôn vinh những giá trị vô hình và hữu hình của sản phẩm và nhà sản xuất, giúp khách hàng của bạn nhận diện thương hiệu được dễ dàng, nổi bật khi đứng cạnh những sản phẩm cạnh tranh khác trên thị trường. Chính vì vậy lựa chọn 1 nơi có uy tín để Chụp ảnh quảng cáo cho công ty là ưu tiên số một để có thể thu hút khách hàng tiềm năng của bạn.
Với các thiết bị máy ảnh kỹ thuật số hiện đại, ống kính chất lượng cao cùng các thiết bị phụ trợ chuyên nghiệp . Lavender Advertising đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng cả về mặt hình thức và chất lượng của hình ảnh quảng cáo.Các dịch vụ quay phim chụp hình quảng cáo chuyên nghiệp, đa dạng và phong phú của Lavender Advertising tại Hà Nội – Đà Nẵng – Đà Lạt –TPHCM bao gồm nhiều loại, mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn:

Dịch vụ chụp ảnh quay phim quảng cáo cho công ty: Chụp ảnh – quay phim quảng cáo, giới thiệu doanh nghiệp, hình ảnh văn phòng của công ty phục vụ cho in ấn, quảng cáo, cập nhật web.

Chụp hình quảng cáo văn phòng làm việc

Chụp hình quảng cáo văn phòng Tratimax

Dịch vụ chụp hình quảng cáo làm profile: Chụp ảnh – quay phim tư liệu về Doanh Nghiệp như chi tiết nhà xưởng, máy móc, kho bãi, văn phòng, công trình xây dựng,…

Chụp hình quảng cáo công trình của Tratimex

Chụp hình profile công ty Tratimex

Chụp ảnh dự án EVN

Chụp hình dự án công ty Taric

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo nhà hàng: Chụp ảnh – quay phim các món ăn cho các nhà hàng làm menu hay in ấn quảng cáo.

Chụp hình quảng cáo nhà hàngChụp hình quảng cáo cho nhà hàng

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo khách sạn: Chụp ảnh – quay phim các phòng, các dịch vụ tại khách sạn.

Chụp hình quảng cáo Khách Sạn

Chụp hình Quảng Cáo Khách Sạn chuyên nghiệp

Dịch vụ chụp ảnh brochure- portfolio đẹp: Mang lại những ấn phẩm quảng cáo chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

Chụp hình Brochure đẹp

chụp hình chân dung quảng cáo đẹp TPHCM

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo phục vụ cho các web online: Nội thất, gia dụng, các mặt hàng trang sức, phụ kiện trang trí, quần áo, giầy dép, hàng lưu niệm…

Chụp hình quảng cáo nội thất công ty SieMatic

Chụp hình quảng cáo nội thất công ty SieMatic

dịch vụ chụp hình căn hộ cho thuê tp Hồ chí minh
Dịch vụ chụp hình nội thất văn phòng, cao ốc, các công trình xây dựng…

Chụp hình quảng cáo văn phòng Skyline

dịch vụ chụp hình quảng cáo TPHCM
Chụp hình profile- brochure Kuehne + Nagel Co., Ltd Vietnam

dịch vụ chụp hình doanh nghiệp CMC

chụp ảnh doanh nghiệp làm quảng cáo

dịch vụ chụp hình cho doanh nghiệp

chụp hình doanh nghiệp

dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp

chụp hình profile quảng cáo công ty

Quay phim ,chụp hình doanh nghiệp làm profile- brochure CMC Co., Ltd Vietnam

Ngoài ra quý khách cũng có thể sử dụng dịch vụ trọn gói của Lavender Advertising:
– Quay phim Chụp hình sản phẩm
– Quay phim quảng cáo, máy móc, trang thiết bị (dùng cho thiết kế ấn phẩm quảng cáo).
– Quay phim Chụp hình toàn thể công ty, phòng ban, lãnh đạo.
– Quay phim Chụp hình công trình, dự án tại thực địa.

Một số sản phẩm đặc biệt của một số doanh nghiệp không thể chụp qua loa đại khái với ánh sáng “hiện trường”, vì đòi hỏi phải có một địa điểm chụp hình quảng cáo chuyên nghiệp với đầy đủ thiết bị ánh sáng, phông nền chuyên phục vụ cho việc thiết kế chụp ảnh sản phẩm. Chính vì vậy việc lựa chọn một công ty chụp hình quảng cáo chuyên nghiệp càng cần thiết phải không nào. Bên cạnh đó với việc làm thế nào để có được những bức hình quảng cáo chuyên nghiệp thì không phải chỉ cần có 1 người thợ chụp hình đẹp, 1 cái máy cơ thật xin,… mà nó cần nhất chính là 1 đội ngũ sáng tạo, với những ý tưởng độc đáo, mới mẻ để tạo ra những hình ảnh phù hợp, chân thực, dễ dàng tiếp cận đến tâm trí khách hàng của doanh nghiệp nhất. Đội ngũ đó nằm trong Lavender Advertising – Công ty chụp hình quảng cáo chuyên nghiệp. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay để có những hình ảnh quảng cáo đặc sắc nhất cho công ty của bạn nào. Hãy để chúng tôi mang những hình ảnh đẹp nhất, tinh túy nhất của sản phẩm cũng như của công ty bạn tới chính khách hàng của bạn. Tham khảo báo giá chụp hình quay phim quảng cáo tại đây: https://lavenderstudio.com.vn/

Chụp hình quay phim sản phẩm chuyên nghiệp tại Việt Nam

 


[contact-form-7 404 "Not Found"]

Comments (1)

 1. Hùng

  Xin chào!
  Bên mình là nhà máy sản xuất đá nhân tạo gốc thạch anh tại Hải Dương, là một công ty mới thì bên mình đang có nhu cầu chụp ảnh các sản phẩm đá bên mình để quảng cáo.
  Các bạn đã từng có kinh nghiệm hoặc xác nhận sẽ chụp tốt thì bên mình sẽ ký hợp đồng lâu dài (hiện tại bên mình có khoảng 60 mẫu đá và còn tiếp tục ra các mẫu khác).
  Yêu cầu: – Chuyên nghiệp.
  – Chụp gần với màu thật nhất.
  – Về tại nhà máy để chụp.
  Xin cảm ơn!

  Trả lời