1
Bạn cần hỗ trợ?

Hình ảnh sự kiện nổi bật

Chụp hình quay phim sản phẩm chuyên nghiệp tại Việt Nam


Sự phát triển của Internet và thị trường bán lẻ online Việt Nam ngày càng trở nên sôi nổi. Chính vì thế trong thị trường khắc nghiệt này buộc các doanh nghiệp phải thực hiện chiến lược bán hàng online hiệu quả, trong đó chụp hình quay phim sản phẩm chuyên nghiệp để có được hình ảnh tốt là không thể thiếu. Không những vậy chụp hình quay phim sản phẩm có thể tạo hình ảnh tốt nhất về công ty cho công chúng.

chụp hình sản phẩm món ăn

Với sự cạnh tranh giữa các website ngày càng gay gắt thì khi khách hàng ghé được website là cơ hội để chúng ta cho họ thấy được những điều tốt nhất của bản thân. Vì thế trong lần đầu tiên hãy tạo hình ảnh đẹp và rõ ràng để lấy cảm tình của khách hàng. Nếu trong lần đầu, khách hàng không tìm được sự đồng điệu trong sản phẩm vì những hình ảnh không đủ sức để thuyết phục sẽ trôi mất cơ hội bán hàng của doanh nghiệp.

chụp hình sản phẩm thời trang chụp hình thời trang đẹp

Không ai không công nhận được sức mạnh của hình ảnh, chúng ta thường có xu hướng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp, nó không đơn giản là một hình ảnh đẹp để bán hàng mà nó còn để biết được sự trân trọng, nghiêm túc của người kinh doanh với khách hàng của mình. Hình ảnh sản phẩm đẹp thuyết phục quyết định mua hàng của khách hàng. Một bức ảnh chụp qua loa sẽ làm cho khách hàng nghi ngờ lòng tin của sản phẩm, họ sẽ không tin đây là một sản phẩm chất lượng vì người đầu tư không nghiêm túc. Dần dần họ sẽ mặc định xấu sản phẩm của bạn qua hình ảnh và quyết định không sử dụng sản phẩm.

Chụp hình quay phim sản phẩm chuyên nghiệp là giải pháp cho tất cả lo lắng về hình ảnh sản phẩm của bạn. Lavender Advertising với đội ngũ ekip chuyên nghiệp trong nghề, kinh nghiệm đã có gần 10 năm trong dịch vụ chụp ảnh cùng với sự hiểu biết phong phú về đời sống, văn hóa, xã hội của nhiếp ảnh gia sẽ tạo ra những bức hình đẹp nhất truyền tải thông điệp của sản phẩm, Lavender Advertising tin chắc mình sẽ mang đến cho khách hàng các dịch vụ quay phim chụp hình sản phẩm đẹp nhất.

Với quy trình thực hiện chụp sản phẩm chuyên nghiệp tin cậy, chúng tôi sẽ thực hiện các bước:

  • Nghiên cứu thật kĩ lưỡng thông tin doanh nghiệp cũng như sản phẩm để tìm ra điểm đặc trưng của từng khách hàng.
  • Tư vấn chụp hình, gợi ý những ý tưởng từ chính câu chuyện của sản phẩm để từ đó làm nên hình ảnh truyền tải đúng thông điệp mà sản phẩm, doanh nghiệp hướng đến.
  • Thực hiện chụp sản phẩm với đội ngũ ekip chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc chuyên dụng thực hiện tốt nhất từng hình ảnh của sản phẩm. Từng hình ảnh sẽ được chúng tôi chọn lọc kĩ càng, chỉnh sửa tối ưu nhất để có được hình ảnh lung linh, chân thật nhất.

chụp hình sản phẩm giày chụp hình giày up web

Các dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đa dạng và phong phú của Lavender Advertising:

  • Dịch vụ chụp hình sản phẩm của công ty : phục vụ cho in ấn, quảng cáo, cập nhật web
  • Dịch vụ chụp ảnh tư liệu về Doanh Nghiệp: chi tiết nhà xưởng, máy móc, kho bãi, văn phòng, công trình xây dựng, thông tin công ty, nhân viên …để làm Profile Công ty.
  • Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm : các món ăn cho nhà hàng, khách sạn, làm menu hay in ấn quảng cáo..
  • Dịch vụ chụp ảnh cho các sản phẩm web online : nội thất, gia dụng, các mặt hàng trang sức, phụ kiện trang trí, quần áo, giầy dép, hàng lưu niệm, mỹ phẩm …
  • Dịch vụ chụp hình nội thất văn phòng, cao ốc, các công trình xây dựng, nhà hàng, khách sạn…

chụp hình sản phẩm làm bếp

Với chụp hình nội thất chúng tôi sẽ đề cao sự tinh tế và sang trọng trong không gian, chụp hình món ăn là sự cuốn hút của màu sắc đặc trưng của thức ăn, chụp hình công ty là sự gắn kết và thành c

chụp hình trang sức chuyên nghiệp

ông hay chụp hình trang sức là một chút quý phái nhẹ nhàng. Từ những nỗ lực tìm ra nét đặc trưng để ghi lại hình ảnh chân thật, cuốn hút của từng đối tượng, chúng tôi tin rằng sẽ tạo nên những mẫu chất lượng nhất để thuyết phục quyết định mua của khách hàng.

Thành công không bao giờ được làm nên từ cá nhân riêng lẻ. Phía sau ánh hào quang của mỗi doanh nghiệp luôn cần có những con người hợp lực để làm nên thành công. Đối với Lavender Advertising chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp – chúng tôi mong mình sẽ là 1 phần của những con người đứng phía sau. Những hình ảnh đẹp nhất, rõ ràng nhất của sản phẩm khách hàng, đảm bảo truyền tải tất cả thông điệp ý nghĩa tư tưởng của doanh nghiệp sẽ là tôn chỉ của dịch vụ chụp hình sản phẩm của chúng tôi. Lanvender Advertising muốn được khách hàng biết được bản thân qua sự thành công của doanh nghiệp, qua những hình ảnh đẹp nhất, dịch vụ chụp ảnh tốt nhất, tiết kiệm nhất có thể cho bạn.

chụp hình sản phẩm quần áo

chụp ảnh sản phẩm quần áo thời trang

chụp hình sản phẩm quần áo văn phòng

Dù bạn đang muốn chụp hình sản phẩm trang sức, chụp hình sản phẩm quần áo, chụp hình sản phảm thời trang, chụp ảnh sản phẩm món ăn cũng sẽ được Lavender Advertising tư vấn kĩ lưỡng để tạo ra hình ảnh chất lượng tốt nhất để truyền tải đúng ý tưởng của khách hàng.

Hãy nhanh liên lạc với chúng tôi theo số Hotline: 0902.522.825 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé. Lavender Advertising luôn mong được hợp tác cùng bạn để cùng bạn xây dựng hình ảnh sản phẩm chất lượng nhất tại Việt nam nói chung và tại các địa điểm khác trên khắp cả nước như Hà Nội- TPHCM- Đà Nẵng… nói riêng!

Quay phim, chụp hình quảng cáo chuyên nghiệp tại Việt Nam


[contact-form-7 404 "Not Found"]

Leave a comment