1
Bạn cần hỗ trợ?

Chụp hình sản phẩm có thực sự quan trọng trong kinh doanh?


Để thu hút khách hàng thì việc đầu tư cho hình ảnh sản phẩm đẹp, chất lượng là điều vô cùng cần thiết. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến hành vi mua sắm và đưa ra quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Vậy chụp hình sản phẩm là gì? Tầm quan trọng của chụp hình cho sản phẩm? Studio chụp hình sản phẩm nào chụp hình uy tín? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dịch vụ chụp sản phẩm chuyên nghiệp giá rẻ bạn không nên bỏ lỡ.

Chụp hình sản phẩm là gì?

Chụp sản phẩm là một nhánh của các nhiếp ảnh thương mại, có nhiệm vụ giới thiệu quảng bá hình ảnh một cách chính xác nhằm làm nổi bật tính năng, công dụng của sản phẩm đó. Công việc này cho ra đời những hình ảnh mang tính thương mại thường được sử dụng cho quảng cáo, brochure, thiết kế catalogue….

chụp hình sản phẩm 1
Hình ảnh sản phẩm quyết định hành vi mua hàng của người tiêu dùng

Tầm quan trọng của chụp hình sản phẩm

Sự phát triển của công nghệ 4.0 đang dần thay đổi các hành vi mua sắm của người tiêu dùng. Thay vì trực tiếp mua hàng tại các cửa hàng truyền thống, thì giờ đây chỉ với thiết bị được kết nối internet khách hàng đã có thể mua sắm được bất kỳ món hàng nào yêu thích. Từ quần áo, giày dép cho đến đồ gia dụng hay thực phẩm tươi sống bạn cũng có thể sở hữu.

Nắm được tâm lý khách hàng mà các công ty thương mại điện tử đã xây dựng các chương trình nhằm thu hút người tiêu dùng. Xây dựng các website thông minh tiện lợi, tìm kiếm nguồn hàng hóa phong phú, chất lượng. Đầu tư về nội dung sản phẩm, hình thức tư vấn khách hàng, đặc biệt là chăm chút hơn cho hình ảnh sản phẩm.

chụp hình sản phẩm 2
Mục đích của chụp sản phẩm giúp đưa người tiêu dùng đến gần hơn sản phẩm

Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy cùng một sản phẩm nhưng sẽ có những website có hình thức sản phẩm đẹp chất lượng hơn,chi tiết hơn, chắc chắn website đó sẽ dễ dàng dành phần thắng trong cuộc đua nhằm lôi kéo khách hàng. Không chỉ vậy, ngay cả các đơn vị bán hàng trên facebook, zalo, instagram cũng rất chú trọng đầu tư vào hình ảnh. Họ sẵn sàng sử dụng các dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp để sở hữu những hình ảnh sản phẩm đẹp nhất.

Lưu ý trước khi chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp? 

Trước khi quyết định thuê dịch vụ chụp sản phẩm chuyên nghiệp bạn cần lên ý tưởng cho các concept khác nhau. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như có thể đa dạng hình ảnh cho sản phẩm của mình. Mặt khác, bạn cũng sẽ đánh giá được khách hàng thực chất quan tâm đến điều gì ở sản phẩm của bạn. Từ đó, bạn sẽ cân nhắc yêu cầu với đơn vị chụp sản phẩm. 

chụp hình sản phẩm 3
Chụp sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá hình ảnh sản phẩm

Bên cạnh đó, bạn nên trao đổi kỹ với đơn vị chụp hình sản phẩm khi có concert riêng của mình. Bạn cần thảo luận xem cần đạo cụ gì cho concert để giúp hình ảnh sản phẩm hoàn hảo nhất. Tránh trường hợp không trao đổi trước dẫn đến buổi chụp sản phẩm không đạt yêu cầu.

Ngoài ra, một yếu tố cũng vô cùng quan trọng mà bạn cần lưu ý trước khi quyết định chụp ảnh sản phẩm đó chính là kinh phí. Điều này phụ thuộc nhiều vào sản phẩm của bạn cần chụp là gì? Yêu cầu chụp hình cho sản phẩm đó, thông thường chi phí chụp sản phẩm sẽ chiếm khoảng 15-20% lợi nhuận sau khi đã được trừ tất cả các chi phí liên quan khác.

Địa chỉ nào chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp giá rẻ?

Một tấm hình sản phẩm cụ thể có tác dụng hơn hàng ngàn lời mô tả, đó cũng chính là điều mà chụp sản phẩm hướng đến. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó, mà hiện nay các studio đã mở thêm dịch vụ chụp sản phẩm với nhiều mức giá và gói dịch vụ khác nhau. Trong đó, phải kể đến Lavender Studio là một trong số ít những công ty nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông – Giải trí cung cấp dịch vụ chụp hình chuyên nghiệp.

chụp hình sản phẩm 4
Lựa chọn studio uy tín để gửi gắm hình ảnh sản phẩm của bạn là điều vô cùng quan trọng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, studio được nhiều đối tác lớn tin cậy, thực hiện các dự án chụp sản phẩm trong các chiến dịch quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp lớn. Lấy phương châm chất lượng hàng đầu, Lavender luôn nỗ lực cung cấp dịch vụ với mức chi phí hợp lý.

Đồng thời, với đội ngũ ekip giàu kinh nghiệm, nhiệt tình nắm bắt kịp các xu hướng mới nhất cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại sẽ tư vấn giúp khách hàng sở hữu những bức hình sản phẩm long lanh thu hút người tiêu dùng. Lavender cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Qua bài viết trên bạn thấy việc chụp hình sản phẩm có quan trọng không? Câu trả lời là có không chỉ giúp làm tăng thêm sự chuyên nghiệp cho sản phẩm trong con mắt khách hàng và sự phát triển công việc kinh doanh của bạn. Dịch vụ chụp sản phẩm chuyên nghiệp giá rẻ trên đây hy vọng đã giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của chụp ảnh sản phẩm.


[contact-form-7 404 "Not Found"]

Leave a comment