1
Bạn cần hỗ trợ?
Hệ Thống Toàn Quốc ---------✬✬✬--------- Trụ sở Hà Nội 024.3990.5758 Chi nhánh TPHCM 028.3886.6887 Chi Nhánh Đà Lạt 02633.901.903 Hotline 0912.797887 Copyright © Lavender Advertising 2016

Chụp hình sự kiện khi công ty ra mắt sản phẩm mới


Chụp hình sự kiện khi công ty ra mắt sản phẩm mới hiệu quả không ngờ!

Để có thể giới thiệu sản phẩm mới của công ty đến với khách hàng thì việc sử dụng dịch vụ chụp ảnh sự kiện ra mắt sản phẩm là điều tốt nhất để có thể quảng bá sản phẩm, mang đến lợi ích tốt nhất cho công ty, doanh nghiệp. Đây chính là hình thức truyền thông, quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp rất hiệu quả mà không hề khó khi thực hiện.

Nếu công ty của bạn đang có dự định ra mắt sản phẩm thì hãy tìm hiểu ngay về dịch vụ này nhé!

Vai trò của chụp ảnh sự kiện khi ra mắt sản phẩm công ty

Chụp ảnh sự kiện sản phẩm được hiểu là hình thức ghi lại những khoảnh khắc, việc làm đẹp nhất và quan trọng nhất trong sự kiện bằng hình ảnh. Những bức hình này không chỉ mang đến giá trị lưu niệm về thời gian cho doanh nghiệp mà còn mang đến những giá trị quảng bá thương hiệu.

Khi quyết định ra mắt một sản phẩm mới của công ty là dấu ấn quan trọng mang ý nghĩa trọng đại cho sự phát minh. Để ghi lại bước tiến quan trọng của doanh nghiệp nên việc chụp hình lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ là cần thiết. 
Ngoài ra, khi có nhu cầu làm tư liệu trong profile thì những bức hình này lại đóng vai trò vô cùng quan trọng và đáng giá. Nó sẽ là những hình ảnh đẹp, chất lượng còn có thể sử dụng trong công tác marketing, quảng cáo và truyền thông hiệu quả của doanh nghiệp sau này.

Chính vì vậy khi tổ chức sự kiện, doanh nghiệp nên cân nhắc để có thể chọn lựa được dịch vụ chụp hình chất lượng và đẹp nhất.

Một số kinh nghiệm chụp ảnh sự kiện bạn nên biết

Những bức ảnh được lưu lại một cách chân thực và đẹp nhất khi chụp ảnh sự kiện của doanh nghiệp ra mắt cần lưu ý một số điểm sau:

– Tùy theo không gian chụp ảnh mà nên điều chỉnh độ iso ở mức phù hợp và hợp lý.

– Chụp ảnh sự kiện ra mắt sản phẩm cần lưu ý tốc độ chụp vì vậy bạn nên chú ý điều chỉnh ống kính. .

– Không nên mở khẩu độ tối đa vì có thể khiến ảnh bị lóa hoặc mất nét.

– Sử dụng đèn flash nếu ánh sáng bị hạn chế để nước ảnh sáng và rõ.

– Ảnh chụp cần được làm rõ về nội dung và nêu bật được ưu điểm của sản phẩm.

– Ảnh chụp nên trả sớm để doanh nghiệp kịp thời phát ảnh và quảng bá.

Nên chọn lựa đơn vị chụp hình sự kiện ra mắt sản phẩm nào tốt nhất?

Chụp hình ra mắt sự kiện luôn đòi hỏi các nhiếp ảnh gia có tài năng và bắt được những khoảnh khắc đẹp nhất. Chính vì vậy, bạn nên tìm đến với Lavender Studio để có thể hỗ trợ chụp hình tốt nhất.

Là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chụp ảnh và quay phim, Lavender Studio tự hào sẽ hỗ trợ và cùng doanh nghiệp quảng bá sản phẩm một cách hiệu quả. Những bức hình của Lavender không chỉ thể hiện và làm nổi bật những sự kiện của buổi lễ ra mắt mà nó còn giới thiệu một cách sắc nét sản phẩm.

Đặc biệt, mức giá mà Lavender đưa ra luôn vô cùng phù hợp và làm cho các doanh nghiệp hài lòng, yêu thích. Mức giá được đưa ra có rất nhiều các khung và gói tùy thuộc theo lựa chọn của khách hàng. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp có thể lựa chọn theo quy mô của sự kiện một cách dễ dàng nhất.

Chính vì vậy, khi nhận được file ảnh, chắc chắn doanh nghiệp sẽ hài lòng và thỏa mãn. Chính vì vậy, hãy liên hệ với Lavender Studio ngay hôm nay để có thể được hỗ trợ và thực hiện chụp ảnh sự kiện một cách tốt nhất nhé.


Leave a comment