1
Bạn cần hỗ trợ?
Hệ Thống Toàn Quốc ---------✬✬✬--------- Trụ sở Hà Nội 024.3990.5758 Chi nhánh TPHCM 028.3886.6887 Chi Nhánh Đà Lạt 02633.901.903 Hotline 0912.797887 Copyright © Lavender Advertising 2016

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chụp hình sự kiện công ty?


Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chụp hình sự kiện công tySự kiện tổ chức của công ty là một dịp quan trọng được tổ chức với nhiều mục đích: quảng bá thương hiệu, tiệc mừng khánh thành, tiệc nhận danh hiệu- bằng khen,…Chính vì vậy, để lưu lại khoảnh khắc đặc biệt trong công ty, dịch vụ chụp hình sự kiện là điều mà nhiều doanh nghiệp hướng đến.

Nếu như công ty của bạn đang tổ chức sự kiện thì hãy xem tại sao nên lựa chọn dịch vụ chụp hình nhé!

Những lý do nên lựa chọn dịch vụ chụp hình sự kiện công ty?

Dịch vụ chụp hình sự kiện công ty là một trong những dịch vụ đòi hỏi sự chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. Chính vì vậy, khi doanh nghiệp và công ty cần có nhu cầu tổ chức sự kiện, họ nên tìm đến các dịch vụ chụp hình bởi các lý do:

Sự chất lượng trong quản lý của các dịch vụ chụp hình sự kiện

Các doanh nghiệp và công ty trên thực tế không phải là người không chuyên về chụp ảnh. Chính vì vậy, các khâu lên ý tưởng chụp cũng như lựa chọn các thiết bị, phụ kiện ánh sáng sao cho phù hợp với sự kiện hẳn là điều không hề dễ dàng.

Để sự kiện có thể diễn ra suôn sẻ và hiệu quả thì những sự chuyên nghiệp trong từng bức hình và video là điều cần có. Việc lựa chọn thuê một đội ngũ chụp hình chất lượng không những giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, công sức mà còn mang lại hiệu quả làm việc tốt nhất.

Không mất thêm các chi phí xây dựng đội ngũ quay phim

Rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn phương thức để có thể đầu tư vào một đội ngũ chụp hình chuyên nghiệp song không phải doanh nghiệp nào cũng đủ tiềm lực tài chính để có thể tạo dựng nên cả một ekip.

Đặc biệt, không chỉ có chi phí mà đầu tư cả chi phí vận hành ekip cũng là vấn đề lớn.

Chính vì vậy, việc lựa chọn để thuê đội ngũ này từ bên ngoài thì sẽ giúp cho các doanh nghiệp có thể giảm đi một khoản chi phí đáng kể.

Thuê ekip chụp hình sự kiện cho những ý tưởng đầy sáng tạo

Một điều chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi thuê ekip chụp hình cho sự kiện của mình đó chính là những tấm hình sáng tạo của họ vô cùng khác biệt so với hình tự chụp.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp hình sự kiện của Lavender Studio?

Lavender Studio tự hào là một công ty Truyền thông chuyên nghiệp với nhiều dịch vụ Chụp hình – Quay phim sự kiện chuyên nghiệp và tận tình nhất. Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực Truyền hình – Truyền thông, Lavender Studio sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về chụp hình như:

-Chụp hình lễ khai trương, Khánh thành, Khởi công…

– Chụp hình hội nghị, Hội thảo, Họp báo, Ký kết…

– Chụp hình Chương trình Roadshow, Talkshow, Gala…

– Chụp hình Các chương trình Hội chợ, triển lãm, events…

Ngoài ra đối với các dịch vụ cá nhân như tiệc cưới, sinh nhật thôi nôi, lễ tốt nghiệp…Lavender Studio cũng luôn sẵn sàng để phục vụ bạn.

Sự hỗ trợ của Lavender Studio với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và sáng tạo chắc chắn sẽ giúp cho bạn sự hài lòng về những bức ảnh chất lượng, Cùng với sự hỗ trợ của những trang thiết bị chụp ảnh, quay phim hiện đại nhất luôn được chúng tôi cập nhật, Lavender Studio cam kết sẽ đem lại cho khách hàng của mình những dịch vụ chất lượng với sự hài lòng cao nhất và thỏa mãn nhất.

Chính vì vậy ngay khi có nhu cầu chụp ảnh quay phim sự kiện, hãy liên hệ với Lavender Studio theo số máy chăm sóc khách hàng để được tư vấn miễn phí và cảm nhận dịch vụ của Lavender Studio nhé!


Leave a comment