1
Bạn cần hỗ trợ?

Có nên quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp


Quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp là một xu hướng vô cùng phổ biến ở nhiều doanh nghiệp hiện nay. Không cần rườm rà như khi làm một cuốn profile công ty. Với những video giới thiệu doanh nghiệp ghi dấu ấn cho sự chuyên nghiệp đồng thời đem lại hiệu quả lan truyền nhanh, mạnh mẽ và rộng rãi hơn.

quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp chất lượng
Quay phim giới thiệu doanh nghiệp có nhiều ưu điểm 

Quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp – xu thế chung của xã hội ngày nay

Như bạn đã biết, hiện nay ngoài các phương tiện thông tin đại chúng như báo đài, truyền hình. Để các doanh nghiệp đến gần với khách hàng hơn không có cách nào khác. Hãy tự làm các thước phim TVC quảng cáo chuyên nghiệp.

Làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp giá rẻ
Rất nhiều doanh nghiệp chọn dịch vụ làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp 

Sử dụng dịch vụ quay phim chụp ảnh doanh nghiệp là một trong những công cụ hữu hiệu nhất. Để làm cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp. Nó sẽ là chìa khóa mang lại thành công cho doanh nghiệp trong việc định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Con đường mang doanh nghiệp đến với khách hàng không hề đơn giản. Nó là cả một quá trình đòi hỏi trí tuệ và thời gian.

Để quay phim phóng sự doanh nghiệp mang hình ảnh của doanh nghiệp đến với công chúng. Đặc biệt thông tin phải bao quát và đầy đủ nhất. Thì kịch bản là yếu tố quan trọng nhất quyết định điều đó. Khi viết kịch bản, chúng tôi luôn dựa trên các đặc điểm chính cốt lõi của công ty dựa theo các câu hỏi như: Thông điệp của kịch bản, điểm độc đáo của kịch bản, kịch bản đã đủ nội dung của một thước phim tự giới thiệu doanh nghiệp chưa, đã giúp khách hàng hiểu rõ về doanh nghiệp mình chưa?

Tại sao bạn nên quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp?

Việc làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp sẽ giúp bạn rất nhiều điều có thể kể đến như:

Thứ nhất, nó giúp khách hàng tiếp cận tới sản phẩm của doanh nghiệp. Đặc biệt đem lại hiệu quả một cách nhanh chóng, dễ dàng và khách quan hơn

Thứ hai, là một chiến lược tạo thương hiệu riêng cho doanh nghiệp. Nó đem thực sự tiết kiệm và hiệu quả trong việc định hướng người dùng nhận biết, yêu thích và tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp mình.

Thứ ba, là một trong số những chiến lược marketing – truyền thông hiệu quả. Khả năng lan truyền với tốc độ nhanh và tốt hơn so với các hình thức khác.

Thứ tư, Giúp khả năng truyền thông dễ dàng hơn. Nhờ đó doanh nghiệp dễ dàng gửi thông tin cho khách hàng chỉ bằng file giới thiệu mềm qua mail hoặc bất kỳ kênh nào khác. Không rắc rối như việc gửi profile doanh nghiệp hoặc các file mềm khác có dung lượng nặng.

Thứ năm, thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Việc tạo nên những video đẹp, chất lượng và quy mô. Nó thể hiện nên tính chuyên nghiệp của đơn vị mình. Đồng thời xây dựng và củng cố niềm tin cho đối tác và khách hàng của mình. Nhất là phương diện năng lực phục vụ khác hàng của đơn vị.

Dịch vụ làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp tại Tphcm
Dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp phù hợp với khá nhiều nhu cầu của doanh nghiệp

Cuối cùng, hình thức quảng cáo trực tiếp được khách hàng ưu thích. Và đặc biệt đo lường hiệu quả tốt nhất. Quảng cáo truyền hình đang là xu hướng phổ biến hiện nay. Nó giúp cho các doanh nghiệp để có thể thu hút thêm khách hàng qua các Viral Video. Một xu hướng đang được ưa thích trên thị trường 

Lựa chọn đơn vị quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp uy tín nhất

Hiện tại trên thị trường để đáp ứng nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp có rất nhiều đơn vị chuyên nhận quay phim quảng cáo doanh nghiệp. Tuy nhiên, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một địa chỉ uy tín được rất nhiều người lựa chọn đó chính là Lavender Studio.

Địa chỉ sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp chất lượng
Lavender – địa chỉ làm phim giới thiệu công ty chuyên nghiệp

Lavender Studio là một trong những công ty truyền thông uy tín trên thị trường. Với hàng loạt các đối tác khách uy tín. Chúng tôi có hơn 13 năm kinh nghiệp làm trong lĩnh vực phim ảnh. Cùng với 5 cơ sở tại Việt Nam và Pháp. Tất cả khẳng định cho sự đầu tư có chất lượng và quy mô. Cùng với đó là sự tin cậy, tín nhiệm của khách hàng dành cho Lavender.

Chúng tôi có một đội ngũ ekip hùng hậu, có đầu óc có trí tuệ và sự sáng tạo. Những sản phẩm mà Lavender hướng tới không chỉ có chất lượng cao mà còn có chiều sâu về thông điệp. Là con đường ngắn nhất mang doanh nghiệp đến với khách hàng một cách hiệu quả và tích cực. 

Ngoài ra, Lavender studio còn có một mức giá thành trọn gói cho dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp vô cùng phải chăng. Không cao hơn so với mặt bằng chung đảm bảo cho khách hàng sự thoải mái và hài lòng nhất.

Mọi chi tiết thắc mắc liên hệ với Lavender Studio tại

Để được tham khảo các gói dịch vụ quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp. Bạn vui lòng truy cập website https://lavenderstudio.com.vn/ hoặc liên hệ số hotline 0912 797 887 để được tư vấn hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

– FB: facebook.com/chuphinhquangcao/

– Thời gian làm việc: 08:30 – 20:30 (tất cả các ngày trong tuần)

– YM, Zalo,  Viber hoặc Email cho chúng tôi nếu bạn cần tư vấn thêm

Lavender Advertising rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!


Leave a comment