1
Bạn cần hỗ trợ?

Dịch vụ chụp hình kiến trúc uy tín, chuyên nghiệp


Dịch vụ chụp hình kiến trúc uy tín, chuyên nghiệp ở đâu? Có lẽ đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ này. Để trả lời cho những thắc mắc của khách hàng chúng tôi xin chia sẻ cụ thể thông qua nội dung bài viết dưới đây.

chụp hình kiến trúc

1. Vì sao bạn nên chọn dịch vụ chụp hình kiến trức, công trình

Dịch vụ chụp hình kiến trúc để làm công tác nghiệm thu hoặc báo cáo tiến độ luôn là điều không thể thiếu cho các kiến trúc sư, nhà thầu và giám sát xây dựng. Không chỉ là những con số nằm trên giấy tờ, những chữ ký lặp lại giống nhau, cách đơn giản nhất để thể hiện được kết cấu và chất lượng công trình là hình ảnh.

Hiểu được điều này, Lavender Studio cung cấp đến bạn dịch vụ chụp hình kiến trúc chuyên nghiệp và uy tín. Với dịch vụ này bạn có thể thể hiện được toàn bộ bối cảnh của công trình kiến trúc. Vì vậy không còn cách nào tốt hơn để thu gọn và đưa dịch vụ đến tay người tiêu dùng là chụp ảnh công trình.

Hơn nữa, không chỉ có những bức ảnh chụp công trình dự án xây dựng mà Lavender Studio còn cung cấp thêm dịch vụ quay phim công trình thi công, tiến độ dự án. Từng phần của dự án sẽ được chắp nối lại với nhau trong một đoạn clip hoàn chỉnh, thể hiện được quy mô dự án và tiến độ xây dựng một cách tốt nhất.

chụp hình kiến trúc

2. Lavender Studio chất lượng đến từ dịch vụ đẳng cấp

Chụp hình kiến trúc không chỉ là chụp khung cảnh hiện thực của công trình đó còn là sự mượt mà trong di chuyển, nhanh nhẹn trong việc đi vào từng bộ phận của công trình từ đó mang đến cho khách hàng những hình ảnh chân thực avf chính xác nhất.

Hệ thống thiết bị Lavender Studio tiên tiến bậc nhất: Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng luôn cần những sản phẩm có chất lượng hình ảnh cao nhất, Lavender Studio đã nhanh chóng cập nhật công nghệ mới nhất để đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Tất cả những yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp của khách hàng. Từ chụp ảnh toàn cảnh chi tiết tất cả chúng tôi đều đảm bảo cung cấp đầy đủ yêu cầu của khách hàng đa dạng với chất lượng cao nhất.

Đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm: Đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đã hoạt động nhiều năm, giàu kinh nghiệm tận tình chu đáo thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ, làm việc với nhiều khách hàng lớn.  Vì vậy, chúng tôi hiểu được quy cách làm việc chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng. Lavender Studio dễ dàng “bắt sóng” với khách hàng và hiểu được những yêu cầu khách hàng đưa ra. Từ đó, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng nhân sự và nâng cấp thiết bị để có được những sản phẩm chụp hình kiến trúc công trình, dự án xây dựng chất lượng nhất.

chụp hình kiến trúc

Giá thành hợp lý: Giá cả luôn là một yếu tố quan trọng khi sử dụng bất cứ dịch vụ gì. Các đơn vị có nhu cầu đã phải tính toán rất nhiều con số và cân bằng nhiều khoản chi, Lavender Studio hiểu điều đó và luôn cố gắng để giảm bớt gánh nặng cho khách hàng. Đến với dịch vụ chụp hình kiến trức khách hàng không cần lo lắng về giá cả, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất mà vẫn đảm bảo được chi phí ở mức tốt nhất.

Chúng tôi có những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, cộng tác lâu năm với các công ty chuyên ngành xây dựng, thi công, các đơn vị trong ngành thiết kế, kiến trúc, đô thị… đảm bảo cho quý khách sự an tâm khi đặt niềm tin vào những tấm ảnh đẹp, những đoạn phim xuất sắc về công trình của mình. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chụp hình kiến trúc sự kiện tốt nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn thêm về dịch vụ chụp ảnh kiến trúc.

 

 

chụp hình kiến trúc

Mọi chi tiết liên hệ:

588/C2 Cách Mạng Tháng 8, P.11,  Q.3, TP.HCM (Đối diện Công viên Lê Thị Riêng)

Phone:    0283.8866.887

Hotline:  091.279.7887 (Viber- Zalo- WhatsApp)

Email:     info.saigon@lavender.com.vn

Working hours: 08h30 –> 20h30


[contact-form-7 404 "Not Found"]

Leave a comment