1
Bạn cần hỗ trợ?

Dịch vụ chụp hình quay phim sự kiện ở TPHCM


Thị hiếu của người tiêu dùng, khách hàng ngày càng thay đổi, quảng cáo không đơn giản chỉ là những bức ảnh, những clip giới thiệu sản phẩm đơn thuần nữa, mà ngày càng có nhiều loại hình khác chiếm nhiều niềm tin của khách hàng hơn.

Một trong những loại hình quảng cáo, tạo dựng thương hiệu doanh nghiệp, công ty uy tín đó là Chụp hình quay phim sự kiện Tp HCM.

dịch vụ chụp ảnh quay phim sự kiện tại TPHCM

chụp hình sự kiện TPHCM

quay phim sự kiện Sài gòn

chụp hình quay phim sự kiện ở TPHCM

Sự kiện là gì? Những đối tượng nào nên làm sự kiện?

Sự kiện đó là các hoạt động xã hội trong lĩnh vực thương mại, kinh doanh, giải trí, thể thao, hội thảo, hội nghị, giao tiếp xã hội, các trò chơi cộng đồng, và các hoạt động khác liên quan đến lễ hội, văn hóa, phong tục- tập quán… do các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn thương hiệu đứng ra tổ chức hoặc phối hợp với nhau để tổ chức.

Tổ chức sự kiện là một quá trình bao gồm một số hoặc toàn bộ các công việc: nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng; lập chương trình, kế hoạch; chuẩn bị các yếu tố cần thiết; và tổ chức tiến hành diễn biến của sự kiện trong một thời gian và không gian cụ thể để truyền đạt những thông điệp nhất định đến những người tham gia sự kiện và xã hội; nhằm đáp ứng các mục đích khác nhau của các chủ thể tham gia vào sự kiện.

Quay phim sự kiện Gala Dinner công ty Generali Vietnam

quay phim sự kiện đẹp ở hồ chí minh

dịch vụ chụp ảnh quay phim sự kiện

chụp hình sự kiện đẹp tại Sài gòn

 

Tại sao khi làm sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh nên sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện

Như đã nói ở trên, sự kiện nếu làm tốt sẽ mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, hơn cả, tại thành phố Hồ Chí Minh, việc diễn ra một event chuyên nghiệp, có phim lưu trữ quảng bá chất lượng sẽ chiếm được cảm tình lớn của người tiêu dùng. Chính vì vậy, nếu bạn đầu tư vào dịch vụ chụp hình quay phim sự kiện thì bảo đảm đó là một quyết định vô cùng sáng suốt. Dịch vụ này sẽ giúp doanh nghiệp có được một video chất lượng để truyền bá thương hiệu của mình.

chụp hình sự kiện đẹp TPHCM

quay phim sự kiện đẹp và chuyên nghiệp Sài gòn

Dịch vụ quay phim sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh

Sự kiện là một chiến lược marketing không thể thiếu khi công ty muốn làm thương hiệu, quảng bá sản phẩm mới hay tri ân khách hàng. Và trong khi diễn ra sự kiện thì ngoài việc hình ảnh được đầu tư công phu, một đoạn clip chỉn chu, độc đáo, hiệu ứng rõ ràng vừa dễ cho khách hàng tóm gọn được quá trình sự kiện, vừa dễ nhớ đến thương hiệu. Đó cũng chính là những điều mà LavenderStudio.com.vn mang đến cho quý khách hàng, doanh nghiệp.

  • Khi sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện của LavenderStudio.com.vn thì doanh nghiệp cũng có được một video chất lượng đặc biệt mà ai cũng cảm thấy hài lòng khi được xem.
  • Video do Lavender thực hiện với sự đầu tư cao, hình ảnh đẹp, góc quay, góc máy đẹp cũng là tư liệu để sau này doanh nghiệp có thể sử dụng lại cho mục đích truyền thông của mình. Từ các clip, video doanh nghiệp sẽ dễ dàng tạo được ấn tượng trong mắt khách hàng tiềm năng.
  • Thiết bị cao cấp: Các thiết bị phục vụ cho dịch vụ quay phim sự kiện ở TP HCM đều là những thiết bị nhập khẩu, công nghệ mới nhất từ nước ngoài, mang đến chất lượng tốt nhất.
  • Có hơn chục năm trong lĩnh vực quay phim, chụp hình sự kiện, chụp ảnh, tổ chức events….thì Lavender Studio đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng khi muốn lựa chọn được cho mình 1 đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp.
  • Nhân viên  được đầu tư bài bản: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đầy tính sáng tạo và sự nhiệt huyết và trong công việc cam kết đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.
  • Giá cả hợp lý: Lavender Studio.com.vn luôn mang đến các dịch vụ quay phim, chụp ảnh sự kiện tại Hồ Chí Minh với những ưu đãi hấp dẫn nhất dành cho khách hàng mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm báo giá dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện tại Hồ Chí Minh cũng như các dịch vụ quay phim chụp ảnh cho doanh nghiệp làm quảng cáo tại đây: 

Dịch vụ chụp hình cho công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam

Quay phim doanh nghiệp – quảng bá hình ảnh, tìm kiếm doanh thu

Hệ Thống Toàn Quốc Công ty Cổ phần Truyền thông Lavender

Chi nhánh Sài Gòn

Địa chỉ: 588/C2 CMT8, P.11,  Q.3, TP.HCM

(Đối diện Công viên Lê Thị Riêng)

___________________________________

Điện thoại: 0283.8866.887

Hotline: 091.279.7887 ( Zalo, Viber, Whatsapp )

Email: info.saigon@lavender.com.vn

Giờ làm việc: 08h30 –> 20h30

___________________________________

Web: https://www.lavenderstudio.com.vn/


[contact-form-7 404 "Not Found"]

Leave a comment