1
Bạn cần hỗ trợ?

Dịch vụ chụp profile giá rẻ tại Studio Lavender Hồ chí minh


Bạn đang tìm studio chụp profile giá rẻ cho cá nhân mình tại tp Hồ chí Minh. Tự hào với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực chụp hình profile uy tín nhất.

Lavender Studio TPHCM sẽ giúp các khách hàng cá nhân hoàn toàn an tâm và hài lòng khi lựa chọn chúng tôi để chụp hình chân dung cá nhân.

Quý khách có nhu cầu quay phim chụp hình công ty doanh nghiệp vui lòng truy cập tại đây: Chụp hình profile – chụp ảnh brochure công ty, tổ chức, doanh nghiệp – Lavender Advertising Việt Nam (lavenderstudio.com.vn)

Profile được hiểu là thông cá nhân của một người. Đây là thuật ngữ được dùng nhiều trên giấy tờ, tuyển dụng…Trong lĩnh vực tuyển dụng, profile được bao gồm cả hình ảnh cá nhân. Và đây là thông tin đầu tiên để các nhà tuyển dụng đánh giá bạn. Ngoài ra, profile cũng được dùng để giới thiệu, PR cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc đầu tư chụp ảnh profile cá nhân là một việc không thể làm sơ sài.

dịch vụ chụp ảnh profile cá nhân giá rẻ

tiệm chụp ảnh profile cá nhân giá rẻ

Thuê thợ chụp ảnh profile doanh nhân ở TP HCM

studio chụp hình profile cá nhân uy tín

Chụp hình làm profile cá nhân

Một bức ảnh chân dung profile cá nhân cần độc đáo, ấn tượng. Chẳng phải thể hiện được chất riêng, tính chuyên nghiệp của cá nhân. Điều này giúp bạn xây dựng bộ mặt tích cực trong mắt nhà tuyển dụng, đối tác,…

Chụp ảnh profile cá nhân để bạn lưu lại bộ ảnh với nhiều phong cách, những bức ảnh được làm đại diện facebook, lotus, hahalolo,…

Hoặc bạn là người đam mê nghề MC, bạn muốn làm luật sư, hay muốn trở thành nhân viên văn phòng,… Profile cá nhân cũng cần phải nổi bật và đặc sắc, như vậy mới có thể thu hút được nhà tuyển dụng.

chụp hình profile chân dung giá rẻ

Chụp ảnh profile cá nhân giúp bạn tự tin hơn khi đi xin việc, nhà tuyển dụng xem hồ sơ sẽ có cảm tình hơn. Khả năng thu nhận làm việc tại doanh nghiệp sẽ cao hơn. Bởi dùng ảnh thẻ, cảm tình dễ bị mất đi ngay lần đầu nhìn vào. Đó cũng là quy định của nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên cũng không phải vậy mà bạn lấy lấy một bức ảnh mà bạn chụp đăng mạng xã hội (còn gọi là hình tự sướng).

dịch vụ chụp hình profile cá nhân giá rẻ ở Hồ chí Minh

chụp hình profile cá nhân giá rẻ, uy tín tại HCM

chụp hình profile cá nhân tp hcm

studio chụp hình profile cá nhân tp hcm

Hãy book dịch vụ Chụp Ảnh Profile Chuyên Nghiệp của Lavenderstudio ngay, để được cung cấp dịch vụ tận tâm:

Photo tận tâm, chuyên nghiệp, hỗ trợ tối ưu trong suốt buổi chụp cho bạn.
Tìm ra các góc cạnh đẹp nhất trên gương mặt, che đi khuyết điểm mà chưa cần Photoshop
Stylist hỗ trợ về posing cho bạn.
Photoshop hậu kỳ kỹ lưỡng làm bật lên vẽ đẹp của làn da, gương mặt
Mời các bạn xem qua những hình ảnh PROFILE mà Lavender studio đã thực hiện cho các khách hàng cao cấp.

Lavender studio là địa chỉ nổi tiếng với nhiều dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp: chụp hình cưới, chụp hình sự kiện, chụp hình sản phẩm,… đặc biệt là dịch vụ chụp hình profile cá nhân tại TPHCM.

địa chỉ chụp ảnh profile rẻ đẹp

Lavender sở hữu đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, bên cạnh đó Lavender còn có giá cả cạnh tranh nhất tại tất cả các chi nhánh toàn quốc.

Hiện nay chụp ảnh profile cá nhân TPHCM đang được nhiều khách hàng quan tâm. Cùng xem tầm quan trọng và lợi ích của profile cá nhân mang lại cho bạn. Liên hệ ngay với Lavender để được tư vấn báo giá chụp hình profile chân dung giá rẻ theo số: 0912. 797887 ( Zalo, Viber, Whatsapp ) các bạn nhé!


[contact-form-7 404 "Not Found"]

Leave a comment