1
Bạn cần hỗ trợ?

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp trọn gói


Quay phim giới thiệu doanh nghiệp (còn gọi quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp). Đây là một trong những hình thức marketing phổ biến ở nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh. Chỉ với một đoạn video ngắn dài khoảng 3 – 6 phút đủ để bao quát được những nét cơ bản của doanh nghiệp. Cũng như sơ lược toàn bộ năng lực phục vụ cho khách hàng. Bằng cách tích hợp hình ảnh, âm thanh và các hiệu ứng đặc biệt, quay phim quảng cáo doanh nghiệp trở thành lựa chọn lý tưởng thu hút và tạo khả năng truyền thông mạnh mẽ.

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp công ty Hawee Group VietNam

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp
Quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp mang lại hiệu quả truyền thông khá tốt

Vì sao cần đến dịch vụ quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp?

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp phù hợp với thời đại công nghệ 4.0

Cách mạng công nghiệp 4.0 tạo nên bước tiến mới trong hình thức kinh doanh online. Theo thống kê tính đến năm 2018 có khoảng ⅓ dân số thế giới sử dụng Internet. Tính riêng tại Việt Nam có đến 57% dân số biết sử dụng Internet. Đặc biệt, đối tượng tham gia các trang mạng xã hội chiếm số lượng lớn nhất. Chính vì vậy, doanh nghiệp cần tìm đến dịch vụ làm phim quảng cáo. Mục đích là để tăng khả năng marketing truyền thông cho đơn vị của mình.

Nó mang lại hiệu quả truyền thông nhanh chóng và rộng rãi hơn

Trong các hình thức marketing giới thiệu doanh nghiệp như tổ chức sự kiện, tài trợ,… Thì sử dụng TVC giới thiệu doanh nghiệp mang lại hiệu quả nhanh chóng. Giúp hoạt động quảng cáo được lan tỏa nhanh chóng và rộng rãi hơn. Đặc biệt, với hình thức này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tốt hơn so với hình thức còn lại.

Địa chỉ quay phim giới thiệu doanh nghiệp
Phim giới thiệu doanh nghiệp – công cụ marketing khá mới mẻ

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp giúp việc truyền thông dễ dàng và tiết kiệm hơn

Thực tế, doanh nghiệp có thể dùng cuốn profile để giới thiệu cho khách hàng và đối tác. Tuy nhiên, hình thức này chỉ phù hợp khi đi gặp trực tiếp đối tác. Với một profile được lưu dưới dạng file mềm lại gây khó khăn trong việc truyền thông. Do nó chứa nhiều hình ảnh có dung lượng nặng. Chính vì vậy, nhiều đơn vị chuyển sang hình thức làm phim quảng cáo doanh nghiệp. Mục đích là để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình.

Công ty quay phim giới thiệu doanh nghiệp
Video giới thiệu doanh nghiệp tuy ngắn nhưng mang hiệu quả truyền thông tốt

Nó thể hiện sự chuyên nghiệp và quy mô của doanh nghiệp

Ghi dấu ấn và xây dựng lòng tin cho khách hàng. Đây chính là 2 lợi ích khá quan trọng của việc quay phim phóng sự doanh nghiệp. Một video giới thiệu đẹp và chuyên nghiệp thể hiện cho tầm vóc, quy mô doanh nghiệp. Cũng như tạo niềm tin về năng lực phục vụ khách hàng của doanh nghiệp.

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp trọn gói có gì?

Dĩ nhiên rằng, nếu thuê đơn vị làm video giới thiệu doanh nghiệp sẽ có nhiều lợi ích. Nó giúp bạn tiết kiệm được thời gian, bạn không phải đau đầu cho việc lên ý tưởng cũng như thực hiện chúng. Với một dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp trọn gói luôn luôn đòi hỏi phải đáp ứng các yêu cầu sau.

quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Tphcm
Dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp trọn gói giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức

Thứ nhất, phải cần có sự tư vấn và định hướng khách hàng lựa chọn ý tưởng dàn dựng video phù hợp

Thứ hai, sau khi đã thống nhất với khách hàng. Công ty quay phim quảng cáo lên ý tưởng và tiến hành dựng demo cho khách hàng dễ hình dung. Đồng thời lên kế hoạch về thời gian, dự trù tiến độ, chi phí thực hiện. Và đặc biệt là đề xuất hỗ trợ từ doanh nghiệp (nếu có).

Thứ ba, Tiến hành bố trí nhân sự thực hiện, chuẩn bị đạo cụ dựa trên ý tưởng phim. Trong quá trình quay phim quảng cáo luôn theo sát tiến độ. Và báo cho khách hàng khi xảy ra vấn đề không mong muốn như chậm tiến độ, chi phí phát sinh thêm,….

Thứ tư, Tiến hành công tác hậu kỳ sau khi quay và dựng thành phim sau đó gửi khách hàng kiểm duyệt.

Thứ năm, Bàn giao sản phẩm với các định dạng file như thỏa thuận.

Quy trình làm phim giới thiệu doanh nghiệp tại Lavender studio

Các chiến dịch truyền thông luôn tuân thủ quy định cụ thể về thời gian và chi phí. Chạy các chiến dịch marketing truyền thông phải đúng thời điểm mới tạo được hiệu quả tốt. Tuy nhiên, khi chọn làm phim phóng sự doanh nghiệp sẽ xảy ra các vấn đề như chậm tiến độ hoặc phát sinh chi phí thêm. Chính vì vậy, hãy xem xét lựa chọn một dịch vụ trọn gói. Với quy trình chuẩn đặt ra cụ thể, cách lên ý tưởng, cách bố trí dàn dựng và cả cách bố trí nhân sự thực hiện.

quay phim giới thiệu doanh nghiệp giá rẻ
Lavender Advertising- Địa chỉ quay phim quảng cáo doanh nghiệp cho công ty CJ

Quy trình quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Hiện nay, Lavender Studio cũng đã xây dựng quy trình riêng cho mình nhằm tối giản, kiểm soát các hoạt động, phân bổ nhân sự phù hợp và đặc biệt khách hàng không còn phải bận tâm quá nhiều đến chúng.

Bước 1: Nhận yêu cầu làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp từ khách hàng. Trao đổi thông tin chi tiết cũng như tư vấn cho khách hàng phương án dựa trên mục đích khách hàng đặt ra.

Bước 2: Tiến hành báo giá và phát thảo ý tưởng để gửi khách hàng xem (trực tiếp hoặc gián tiếp). Cần thiết có một buổi gặp mặt để thảo luận vấn đề liên quan và mong muốn của khách hàng.

Bước 3: Báo giá và chốt ý tưởng cuối cùng

Bước 4: Ký hợp đồng (thông qua kế hoạch sản xuất đặc biệt là thời gian và những hỗ trợ của khách hàng,…)

Bước 5: Lên kịch bản chi tiết tương ứng với thời gian thực hiện từng phân cảnh. Sau đó gửi khách hàng kiểm duyệt và sửa đổi thêm (nếu cần).

Bước 6: Tiến hành quay phim theo đúng kế hoạch đã thông qua giữa hai bên

Bước 7: Thực hiện công tác hậu kỳ, chọn lọc và dựng thành demo phim hoàn chỉnh

Bước 8: Gửi khách hàng góp ý kiến và chỉnh sửa

Bước 9: Bàn giao sản phẩm cuối cùng

Lời kết

Mỗi doanh nghiệp, việc tạo video quảng cáo cho thấy bạn đã sẵn sàng cho một kế hoạch truyền thông thật sự bài bản và chuyên nghiệp. Chính vì vậy, đừng ngại đầu tư một đoạn TVC quảng cáo khác biệt và đầy ấn tượng cho khách hàng và đối tác của mình. Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn cần quay phim giới thiệu doanh nghiệp, Lavender studio hy vọng trở thành đơn vị đồng hành trên chặng đường phát triển của mọi doanh nghiệp. 


[contact-form-7 404 "Not Found"]

Leave a comment