1
Bạn cần hỗ trợ?

Dịch vụ quay phim quảng cáo khách sạn nhà hàng toàn quốc chất lượng uy tín nhất hiện nay


Dịch vụ quay phim quảng cáo khách sạn nhà hàng toàn quốc là một trong số các dịch vụ làm phim quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Thế nhưng, hầu như các chủ khách sạn, nhà hàng đều đang gặp phải một số vấn đề khó khăn. Cụ thể như:

 • Họ chưa tìm được địa chỉ cung cấp gói quay video quảng cáo khách sạn nhà hàng đảm bảo chuyên nghiệp
 • Họ chưa chọn được bảng giá làm phim quảng cáo phù hợp
 • Họ chưa tìm được ý tưởng hay ở các nhà sản xuất phim quảng cáo
 • …..

Quay phim quảng cáo khách sạn 5 sao Golf Valley Đà Lạt 2019

Bên cạnh các doanh nghiệp kinh doanh đa sản phẩm. Những đơn vị cung cấp dịch vụ tham quan, nghỉ dưỡng, ăn uống. Điển hình như: khách sạn, nhà hàng hay các khu du lịch ngày càng quan tâm đến gói dịch vụ này. Với những lợi ích thiết thực về hiệu quả kinh doanh mà nó mang lại. Vì vậy, luôn đòi hỏi các đơn vị phải tìm được một địa chỉ cung cấp gói dịch vụ quay video quảng cáo đảm bảo uy tín, chất lượng cao.

dịch vụ quay phim quảng cáo khách sạn nhà hàng
Gói dịch vụ quay phim quảng cáo khách sạn nhà hàng được ưa chuộng trên toàn quốc

Vì sao chủ khách sạn nhà hàng nên chọn dịch vụ quay phim quảng cáo khách sạn nhà hàng toàn quốc?

Bất kỳ một đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực nào cũng cần có mục tiêu riêng khi thực hiện các chiến dịch quảng cáo bằng video. Và trong lĩnh vực khách sạn nhà hàng cũng vậy. Hầu hết mục tiêu cuối cùng của việc làm phim quảng cáo là nhằm tăng sự nhận biết cho khách tiềm năng, phát triển thương hiệu và gia tăng nguồn lợi nhuận.

Các đoạn phim quảng cáo được làm ra với mục đích đáp ứng nhu cầu cho các hoạt động marketing – truyền thông. Khi thực hiện các đoạn phim quảng cáo khách sạn nhà hàng bằng gói dịch vụ này. Nó không những đảm bảo thường lượng phát tại kênh truyền hình hoặc các màn hình tại địa điểm công cộng. Các đơn vị có thể yêu cầu tăng thời lượng đoạn video một cách đầy đủ hơn để phát chúng tại sảnh tiếp đón khách, khuôn viên khách sạn nhà hàng hoặc đem đoạn video đó truyền thông trên mạng Internet. 

Địa chỉ quay phim quảng cáo khách sạn nhà hàng uy tín
Những đoạn video quảng cáo khách sạn nhà hàng đem lại hiệu ứng lan tỏa tốt

Những đoạn video quảng cáo khách sạn nhà hàng được lan tỏa mạnh mẽ trên các kênh truyền thông online. Vì vậy, tất cả thông tin chi tiết nhất về hoạt động kinh doanh của bạn sẽ được truyền đi nhanh chóng và rộng rãi hơn. Nó không giới hạn thời gian, không gian, khoảng cách và đối tượng khách hàng mục tiêu.

Và hơn hết, việc làm những đoạn video đó chính là sự đầu tư công phu nhất. Nó thể hiện cho sự chuyên nghiệp và quy mô rộng lớn của đơn vị mình. Vậy tại sao chủ khách sạn nhà hàng không thử nghiệm chúng nhỉ?

Trọn gói dịch vụ quay phim quảng cáo khách sạn nhà hàng toàn quốc có gì?

Dịch vụ quay phim quảng cáo khách sạn nhà hàng trọn gói là dịch vụ được nhiều đơn vị lựa chọn. Bởi nó một phần thể hiện cho sự chuyên nghiệp của đơn vị làm phim quảng cáo cũng như giúp cho khách hàng có thể yên tâm khi muốn làm những đoạn video quảng cáo chất lượng mà không cần phải bận tâm quá nhiều. Trọn gói dịch vụ quay phim quảng cáo khách sạn nhà hàng có gì mà được ưa chuộng như vậy?

Giá quay phim quảng cáo khách sạn nhà hàng
Chủ khách sạn sẽ không cần lo nghĩ nhiều khi chọn gói dịch vụ trọn gói

Đơn vị làm phim quảng cáo trọn gói cam kết:

 • Đảm nhận ý tưởng độc đáo, sáng tạo, nội dung tốt, có khả năng tạo hiệu ứng cao
 • Thực hiện giai đoạn tiền sản xuất phim quảng cáo bằng việc phân bổ nhân sự thực hiện. Chuẩn bị người mẫu và dựng cảnh phù hợp cho đoạn phim.
 • Tiến hành quay phim quảng cáo
 • Thực hiện giai đoạn hậu kỳ bao gồm các nghiệp vụ dựng phim, lồng tiếng, tạo phụ đề,…

Khi chủ khách sạn nhà hàng chọn đúng dịch vụ trọn gói, thì họ chỉ cần quan tâm đến kết quả mà mình nhận được. Cùng với đó là chỉ cần xét duyệt các công việc thực hiện qua từng giai đoạn. Những vấn đề khác liên quan đến việc sản xuất phim quảng cáo đã có đơn vị làm video quảng cáo chịu trách nhiệm. 

Nên chọn gói dịch vụ quay phim quảng cáo khách sạn nhà hàng ở đâu?

Đây là thắc mắc không chỉ một mà rất nhiều đơn vị đang gặp phải. Trong khi tình trạng các đơn vị sản xuất phim quảng cáo khá nhiều nhưng có thể nói là “khan hiếm” những đơn vị làm dịch vụ tốt.

Hơn hết, việc chọn những địa chỉ quay phim quảng cáo chất lượng sẽ mang lại những đoạn video đẹp, chất lượng và thu hút người xem. Nó tạo hiệu ứng lan tỏa tốt cho chiến dịch quảng cáo – truyền thông của đơn vị. Đồng thời với cách làm video quảng cáo chất lượng nó thể hiện sự chuyên nghiệp, tầm nhìn của đơn vị.

Studio sản xuất phim quảng cáo khách sạn nhà hàng chất lượng nhất
Nên chọn địa chỉ nào để thực hiện phim quảng cáo khách sạn nhà hàng

Riêng về dịch vụ quay phim quảng cáo khách sạn nhà hàng toàn quốc, thực tế có nhiều đơn vị làm truyền thông cung cấp gói dịch vụ này. Bởi nhận thấy được sức cầu lớn của thị trường nên họ đưa ra các gói khá đa dạng. Nhất là sự đa dạng trong bảng báo giá quay phim quảng cáo khách sạn nhà hàng khiến các đơn vị gặp khó khăn nhiều hơn.

Lavender Advertising – địa chỉ cung cấp dịch vụ quay phim quảng cáo khách sạn nhà hàng toàn quốc chất lượng

Trong khi thị trường Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… đầy rẫy những đơn vị chuyên làm phim quảng cáo. Thì chúng tôi đưa ra gợi ý lý tưởng dành cho Quý doanh nghiệp, các đơn vị làm khách sạn, nhà hàng, dịch vụ du lịch,…đó chính là Lavender Advertising.

Lavender có nền tảng là một doanh nghiệp làm trong lĩnh vực nhiếp ảnh – truyền thông – quảng cáo. Chính vì vậy, các thành viên trong đội ngũ là những người có chuyên môn cao. Họ hiểu biết các vấn đề liên quan trong lĩnh vực hoạt động chung. Vì vậy, họ có thể cùng nhau hỗ trợ trong việc thực hiện các dự án thành công hơn.

Lavender Advertising – địa chỉ tin cậy của nhiều đơn vị

Hiện nay, Lavender có cơ sở hoạt động rộng lớn với 5 cơ sở lớn. Tại Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, Đà Lạt và 1 cơ sở đang hoạt động tại Pháp. Lavender có hệ thống máy móc chuyên ngành hiện đại. Đặc biệt là có sự sáng tạo đa dạng trong ý tưởng cũng như trong quá trình tác nghiệp. Chính vì vậy, đây hứa hẹn là một địa chỉ tin cậy dành cho nhiều doanh nghiệp.

Lavender cam kết mang đến dịch vụ quay phim quảng cáo khách sạn nhà hàng đảm bảo

Riêng về dịch vụ quay phim quảng cáo khách sạn nhà hàng, Lavender cam kết:

 • Phát triển ý tưởng phim quảng cáo sáng tạo, không trùng lặp. Đặc biệt trọng tâm đánh vào các tiêu chí hiện đại – chuyên nghiệp – tin cậy.
 • Đảm bảo mang lại những thước phim cho hiệu ứng đẹp, nội dung hay, thu hút người xem. Và đặc biệt là tạo hiệu ứng lan tỏa tốt
 • Có sẵn đội ngũ MC, diễn viên, người mẫu và ca sĩ có chuyên môn. Góp phần thực hiện đoạn video quảng cáo ấn tượng hơn.
 • Đảm bảo đúng tiến độ giao file chuẩn sau khi đã qua xét duyệt của khách hàng
 • Thực hiện đầy đủ quyền và nghĩa vụ trong hợp đồng sản xuất phim quảng cáo
 • Cam kết mức giá quay phim quảng cáo khách sạn nhà hàng tiết kiệm và cạnh tranh nhất thị trường
Địa điểm sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp nhất
Lavender luôn mang đến gói dịch vụ trọn gói tốt nhất

Như vậy trên đây chúng tôi đã đưa ra những thông tin về gói dịch vụ quay phim quảng cáo khách sạn nhà hàng toàn quốc. Cùng với đó là gợi ý về địa chỉ sản xuất phim quảng cáo uy tín chuyên nghiệp tại Tp.HCM và các tỉnh thành trong cả nước. Nếu bạn đã sẵn sàng thực hiện đoạn video quảng cáo khách sạn nhà hàng ấn tượng theo cách riêng? Hãy liên hệ ngay với Lavender để được hỗ trợ giải đáp trong thời gian sớm nhất nhé.


[contact-form-7 404 "Not Found"]

Leave a comment