1
Bạn cần hỗ trợ?

Giá chụp hình profile chuyên nghiệp


Mức giá chụp hình profile chuyên nghiệp là điều mà rất nhiều khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp quan tâm. Profile được xem như bộ mặt của cá nhân cũng như công ty. Vì thế nhiều người không ngần ngại đầu tư vào chụp hình Profile. Tuy nhiên để có một bộ profile hiệu quả, điều tất yếu phải chọn được dịch vụ chụp profile cá nhân hay doanh nghiệp từ đơn vị uy tín và chuyên nghiệp.

Nói cách khác, đây là một thị trường còn ở dạng tiềm năng và chưa định hình được các mức giá. Vì vậy, để tham khảo, LavenderStudio sẽ lược dịch một bài viết của họ nói về các mức giá chụp ảnh profile ở thị trường New York (Mỹ).

giá chụp ảnh profile tốt nhất

Từ 25 đến 75 USD

Đây là mức giá phổ biến trên craigslist. Những ai đưa ra mức giá này thường là những người đang tập chụp và sản phẩm thì cũng không khác là bao nếu bạn nhờ người quen chụp bằng máy ảnh chuyên nghiệp. Hãy đảm bảo ảnh mẫu của họ trông thực sự đẹp, còn nếu không có thì hãy bỏ qua ngay và luôn.

Trong trường hợp này thì bức ảnh được chụp cũng không giúp gì thêm cho sự nghiệp của bạn so với các bức ảnh chụp ngẫu nhiên khác.

Mọi người có thể quan tâm về bức ảnh của bạn, và nếu trông nó rẻ tiền thì họ có thể cho rằng bạn đã không đầu tư đúng mức cho sự nghiệp của mình.

báo giá chụp hình profile
báo giá chụp hình profile chân dung chuyên nghiệp

Từ 75 đến 200 USD

Những người chụp này cơ bản là biết chụp ảnh profile ở mức độ chấp nhận được. Ở mức thấp nhất trong khoảng giá này thì chắc chắn không phải là người chụp ảnh chuyên nghiệp (toàn thời gian). Tức là họ không đủ chuyên môn để giúp bạn bộc lộ phong thái tốt nhất. Trong khi đó, phong thái là yếu tốt quan trọng nhất để gây ấn tượng.

Hãy xem portfolio của họ thật cẩn thận vì họ sẽ từ chối hoàn tiền nếu bạn thấy ảnh không vừa ý. Ngoài ra, thường thì họ cũng sẽ không có studio chuyên nghiệp nên có thể bạn sẽ gặp một số bất tiện khi chụp ở đó.

LƯU Ý: Hãy tìm những bức ảnh XẤU nhất trong portfolio để đánh giá người chụp. Bởi vì portfolio là tập hợp những bức ảnh đẹp nhất theo quan điểm của người chụp ảnh. Nếu bạn thấy ảnh xấu thì có thể suy đoán rằng họ nghĩ thế là đẹp.

giá chụp hình profile chân dung

Từ 250 đến 1.000 USD

Đây là những nhiếp ảnh gia sống bằng nghề chụp ảnh chân dung nghề nghiệp và họ đã gây dựng tên tuổi của mình trong nhiều năm. Họ có lượng khách hàng lớn và đa phần là khách hàng tự giới thiệu cho nhau. Họ biết rõ về công việc của mình và cơ bản là giúp bạn có được những tấm ảnh đẹp nhất.

Điều quan trọng là bạn cần biết họ có chuyên về chụp ảnh chân dung profile hay không. Ngoài ra, cũng nên đảm bảo là họ có cam kết trách nhiệm trong trường hợp bạn không hài lòng với bức ảnh.

giá chụp hình profile ở HCM

Từ 1.000 đến 2.000 USD

Đây là những nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Họ sẽ giúp bạn có được những bức ảnh đẹp tương tự như ở khoảng giá 250 – 1.000 USD, và đa phần đều cực giỏi trong việc giúp bạn bộc lộ thần thái tốt nhất. Họ có thợ trang điểm, studio tốt, và thiết bị thì rất đắt tiền.

Nếu thuê những người này thì chắc chắn bạn sẽ được nhận chụp nhưng nó hầu như không giúp tăng thêm cơ hội nghề nghiệp của bạn so với việc thuê người chụp giỏi có mức giá 250 – 1.000 USD.

tham khảo giá chụp hình profile

Trên 2.000 USD

Đa phần đây là những kẻ lừa đảo đang tìm cách móc túi bạn. Rất nhiều người bị lừa khi nghĩ rằng cần phải chi từ 2.000 đến 3.000 USD cho ảnh chân dung chuyên nghiệp trong khi thực tế thì hoàn toàn không phải vậy. Ở mức giá này thì bạn hoặc là đang trả tiền cho một nhiếp ảnh gia hàng đầu hoặc là đang bị lừa. Hãy xem kĩ portfolio trước khi thuê. Nếu bạn chưa từng nghe tên hoặc không tìm thấy nhiều thông tin về họ trên Internet thì hãy tránh xa.

bảng giá chụp hình profile tại Lavender Studio

Kết luận

Bạn nên chuẩn bị chi từ 250 đến 1.000 USD để có bức ảnh chân dung ấn tượng nhất cho hồ sơ của mình. Nếu không, rất có thể bạn sẽ bị mất tiền vì hoặc là phải chụp lại hoặc là bị “móc túi”.

Lời khuyên dành cho bạn là hãy dành thời gian xem xét cẩn thận trước khi quyết định đặt lịch chụp.

Xác định giá cả chỉ là một trong những điều đầu tiên cần biết về chụp hình profile. Vì thế, đừng mắc sai lầm nếu không có thể sẽ bị mất hàng trăm, thậm chí cả ngàn đô la.

Giá chụp ảnh profile quy đổi sang VND

Hẳn là sẽ có nhiều người hoảng hốt và nghi ngờ khi nhìn vào các mức giá trên. Làm gì có chuyện tiêu cả tháng lương cho một bức ảnh! Tất nhiên là không có chuyện như vậy nếu như quy đổi theo sức mua tương đương. Theo đó, nếu bạn chia cho 10 thì có thể tạm hình dung ra mức giá tương đương ở Việt Nam. Tất nhiên, mức giá này chỉ mang tính chất tham khảo do dịch vụ này có sự khác biệt lớn về thị trường và thói quen tiêu dùng giữa hai quốc gia. Tham khảo chi tiết theo Hotline: 0912.797887 (Zalo, viber, Whatsapp) hoặc tại báo giá chụp hình profile của Lavender theo link sau nhé: https://lavenderstudio.com.vn/bao-gia-chup-hinh-profile-ca-nhan-chuyen-nghiep/


[contact-form-7 404 "Not Found"]

Leave a comment