1
Bạn cần hỗ trợ?

Tham khảo giá chụp sản phẩm tối ưu cho khách hàng


Ngày nay việc tìm hiểu giá chụp sản phẩm là điều mà nhiều khách hàng quan tâm và chú ý đến nhất. Xu hương 4.0 giúp việc chụp hình sản phẩm bán hàng online ngày càng được nhiều khách hàng triển khai sớm. Tham khảo báo giá chụp hình sản phẩm tại Lavender chi tiết dưới đây!

báo giá chụp hình sản phẩm

 1. Tìm hiểu về thông tin sản phẩm trước khi lên báo giá chụp sản phẩm :

 • Tìm hiểu yêu cầu: Tìm hiểu yêu cầu, mong muốn và mục tiêu của khách hàng, nghiên cứu sản phẩm, dịch vụ, đối tượng cần chụp hình, tìm hiểu đặc điểm, công dụng, tính chất của sản phẩm…
 • Tư vấn: Đề xuất những giải pháp, góp ý và những ý tưởng sáng tạo, để cho ra những hình ảnh sản phẩm cuối cùng đúng với mục tiêu ban đầu. Ngoài ra, chi phí và thời gian chụp hình cho tới lúc hoàn thiện cũng được thỏa thuận chi tiết.
 • Triển khai: Lavender sẽ tiến hành chụp hình sản phẩm dựa trên các ý tưởng đã đưa ra, các thiết bị studio kết hợp hệ thống máy tính kết nối với máy ảnh, khách hàng có thể xem nhanh và duyệt hình ảnh sản phẩm đang chụp. Sau khi chụp hình sản phẩm chúng tôi sẽ cùng khách hàng lựa chọn những hình tốt nhất, tinh chỉnh hình ảnh, ánh sáng, màu sắc cho thật đẹp mắt.

Hoàn thiện: Tiến hành kiểm duyệt theo yêu cầu và bàn giao hình ảnh hoàn thiện đúng với thỏa thuận.

giá chụp ảnh thời trang quần áo

giá chụp ảnh sản phẩm phụ kiện

  2. Đối với khách hàng có nhu cầu chụp hình tách nền sẽ có giá chụp tham khảo như sau: 

 • Nhu cầu chụp tách nền là nhu cầu chụp hình đơn giản khi khách chụp với mục đích chỉ đăng trên các website thương mại điện tử
 • Chụp hình đăng website thương mại điện tử thường rất dễ dàng và yêu cầu không cao nên giá chụp được cho là rẻ nhất trong các gói chụp ảnh
 • Giá chụp ảnh sản phẩm này dao động từ 50.000 đồng đến 200.000 đồng
  • 50.000 đồng bắt đầu từ các thợ chụp ảnh không có am hiểu về nhiếp ảnh, chỉ dạng chụp cho có hoặc ai cũng có thể chụp được
  • 200.000 đồng/sản phẩm là giá dường như rất nhiều studio áp dụng chụp
 • Đôi khi, có những khách hàng chấp nhận các giá cao hơn do nhiều yếu tố như chưa nắm giá, hoặc do người quen chụp, nhưng đôi lúc sản phẩm cho ra sẽ không như mong muốn hoặc cho ra những sản phẩm không ra gì.
 • Đôi khi, có những nơi cung cấp giá cao hơn nhưng phù hợp với trình độ, công sức, quy trình của các nhà nhiếp ảnh cho ra các sản phẩm tuyệt vời với tỉ lệ 1/1000 và có thể so sánh với các kiệt tác của Thế giới nhưng số lượng này không nhiều.
 • Tuy nhiên, việc có nên quyết định đầu tư dạng hên xui may rủi hoặc quyết định chọn nhà cung cấp dịch vụ chụp ảnh thương mại với giá phù hợp thì do mỗi khách hàng tự chọn cho mình.

giá chụp ảnh sản phẩm đẹp

  3. Đối với khách hàng có nhu cầu chụp hình concept sẽ có giá chụp tham khảo như sau:

 • Đây là nhu cầu khách cần chụp các sản phẩm đi kèm các tiểu cảnh do studio sắp đặt
 • Với một số thợ chụp hình, chụp concept là để sản phẩm ở một nơi nào đó có sẵn như công viên, quán cà phê v.v… để chụp hình là xong. Nhưng thực tế, đó là quyết định sai lầm và thường làm thiệt hại cho khác hàng với việc thực hiện bộ ảnh không chuyên nghiệp và thiếu hiểu biết như thế.
 • Thông thường, việc chụp concept sản phẩm tương đối khó với nhiều nhà nhiếp ảnh mới ra trường, đôi lúc phải thực hiện các shot chụp phá máy nên cũng không hợp với các máy ảnh gia.
 • Cách chụp này thường được tính toán với công thức sau:
  • CHỤP SẢN PHẨM CONCEPT = Công chụp + thời gian chụp + phụ kiện + nguyên vật liệu + retouch + số lượng sản phẩm + số lượng background/tiểu cảnh + các nhu cầu thêm của khách hàng
 • Nghe có vẻ dài dòng, nhưng thật ra giá chụp chỉ vòng quanh từ 100.000 đồng đến 1 triệu đồng trên mỗi sản phẩm.

báo giá chụp hình sản phẩm theo concept

4. Đối với nhu cầu khách hàng chụp các vật thể to, các vật thể có độ khó cao:

 • Dường như đây là thách thức đối với các nhà nhiếp ảnh, vì không phải nơi nào cũng có phòng chụp đủ rộng đủ to để chụp các vật thể như xe ô tô, máy tự động, tủ đông, v.v…
 • Tôi đã từng thấy các nhà nhiếp ảnh nhận chụp rồi xách máy đi về vì thiếu hiểu biết và không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
 • Đối với các sản phẩm có kích thước quá khổ yêu cầu rất nhiều về kỹ năng, cách tiếp thu và thích nghi môi trường chụp vì vậy yêu cầu đội ngũ chuyên nghiệp và có sự sắp xếp dự kiến trước buổi chụp, sau đó lại có các yêu cầu khắc khe về hậu kỳ chỉnh sửa, tách nền, lồng ảnh v.v…
 • Giá chụp các gói này thường cao và chi phí chụp ảnh cho mỗi sản phẩm thông thường trên 500.000 đồng và có thể lên đến hàng chục triệu đồng cho một sản phẩm.

giá chụp sản phẩm kim loại

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị có giá chụp ảnh sản phẩm tốt, chất lượng, trang bị hiện đại, đội ngũ chuyên nghiệp với giá cả phải chăng? Hãy để Lavender studio giúp bạn thực hiện những concept sản phẩm tuyệt vời nhất. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực chụp ảnh sản phẩm, chúng tôi hiểu khách hàng mong, cần gì nhất cho sản phẩm của mình.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhiếp ảnh,  Lavender được nhiều đối tác tin cậy, thực hiện các dự án chụp ảnh sản phẩm trong chiến dịch quảng bá các thương hiệu lớn, cá nhân hay các doanh nghiệp.

giá chụp hình sản phẩm theo concept

giá chụp hình sản phẩm theo concept

Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm uy tín, studio Lavender là sự lựa chọn thích hợp, giúp việc kinh doanh của quý khách thuận lợi hơn. Với đội ngũ ekip giàu kinh nghiệm, nắm bắt các xu thế mới nhất, cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, sẽ cho ra đời những bức hình “ăn khách” nhất. Liên hệ để được báo giá tư vấn ý tưởng chụp hình sản phẩm theo từng nhu cầu của bạn số: 0902.522825 ( Zalo, viber, whatsapp)


[contact-form-7 404 "Not Found"]

Leave a comment