1
Bạn cần hỗ trợ?

Vì sao bạn nên chụp hình nhà hàng để quáng cáo dịch vụ?


Hiện nay, hầu hết các khách sạn nhà hàng đều có những dịch vụ quảng cáo thương hiệu của mình. Để thu hút khách hàng biết đến thương hiệu và cơ sở vật chất của mình là lý do tại sao bạn nên chụp hình nhà hàng để quáng cáo dịch vụ. Những thông tin dưới đây là vô cùng hữu ích cho bạn có thể tham khảo.

chụp hình nhà hàng
 

1. Một số yêu cầu để có được những bức ảnh nhà hàng đẹp

Để đánh giá một bức ảnh đẹp và thu hút thì bạn có thể dựa vào một số những tiêu chí và yêu cầu cụ thể dưới đây:

  • Bức ảnh phải thể hiện rõ phong cách và sự đồng nhất: người chụp ảnh cần hiểu rõ phong cách của nhà hàng là gì? Không gian ra sao?..Sau đó cần thể hiện đồng nhất trên mọi hình ảnh.
  • Cần có sự đa dạng về mọi góc ảnh: Những hình ảnh nhà hàng có thể được sử dụng ở rất nhiều  vị trí khác nhau vì thế các kích thước, góc ảnh cần sử dụng khác nhau. Chính vì thế người chụp hình nhà hàng cần chụp các góc ảnh sao cho có thể đáp ứng được mọi yêu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Phát huy ưu thế của nhà hàng: Mỗi nhà hàng luôn có những góc chụp là điểm nhấn, và những góc chụp chưa hoàn hảo. Nên người chụp ảnh  cần có khả năng lựa chọn góc ảnh để thể hiện hết nét đẹp của nhà hàng đó.​

Không phải thợ chụp ảnh nào cũng cho ra một bộ ảnh nhà hàng đẹp! Mà điều quan trọng là họ có con mắt nhìn tinh tế và kinh nghiệm nhất định trong lĩnh vực vì chụp ảnh bên trong, ngoại cảnh, tiện ích…. của nhà hàng cần có khả năng quan sát và xử lý rất tốt mới có thể ra được góc chụp đẹp nhất. Khi bạn đưa ra được những yêu cầu cụ thể về bức ảnh bạn sẽ lên được ý tưởng của buổi chụp hình từ đó lựa chọn đơn vị chụp hình nhà hàng phù hợp.

chụp hình nhà hàng
 

2. Địa chỉ chụp hình nhà hàng chuyên nghiệp

Chụp hình nhà hàng, khách sạn, ấn tượng luôn góp phần thành công vào truyền thông quảng bá thương hiệu và thực hiện kinh doanh tốt nhất cho khách sạn và nhà hàng. Hiện nay, Lavender Studio chuyên nhận chụp hình nhà hàng, khách sạn với các loại ảnh chụp sau:

  • Chụp ảnh nội thất nhà hàng, khách sạn
  • Chụp ảnh tổng quan nhà hàng, khách sạn
  • Chụp ảnh sự kiện của khách sạn, nhà hàng

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ chụp hình nhà hàng tại Lavender Studio, bạn sẽ nhận được các quyền lợi sau:

  • Dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp
  • Quy trình làm việc rõ ràng, nhanh gọn
  • Ưu đãi các dịch vụ đi kèm như thiết kế, in ảnh hoặc quay video  giới thiệu khách sạn, nhà hàng
  • Được copy file ảnh gốc (nếu cần)

chụp hình nhà hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm chụp hình nhà hàng cùng với đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp, Lavender Studio cam kết với khách hàng:

– Tôn trọng ý kiến, yêu cầu của khách hàng

– Cung cấp các thông tin chính xác về dịch vụ và thực hiện đúng các cam kết

– Cam kết không có chi phí phát sinh trong quá trình chụp hình.

– Bàn giao ảnh đúng hẹn, tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng

Những khách sạn hay nhà hàng để thực hiện thành công chiến dịch quảng bá địa chỉ của mình đến với khách hàng đều cần phải thực hiện chụp ảnh cho những dịch vụ, cơ sở vật chất của khách sạn hoặc nhà hàng để thu hút khách hàng đến với khách sạn của mình. Chụp ảnh cho nhà hàng,  khách sạn, ấn tượng luôn góp phần thành công vào truyền thông quảng bá thương hiệu và thực hiện kinh doanh tốt nhất cho khách sạn và nhà hàng.

chụp hình nhà hàng

Để có được một website nhà hàng, tiệc cưới thành công, Lavender Studio khẳng định rằng hình ảnh quyết định thành công tới 60%. Vì thế, chúng tôi đã phát triển đội ngũ chụp hình nhà hàng, tiệc cưới chuyên nghiệp để có thế giúp khách hàng có được một website đẹp nhất.

Lavender Studio là đơn vị cung cấp những dịch vụ chụp hình nhà hàng giá rẻ nhất hiện nay để giúp những đơn vị nhà hàng khách sạn thực hiện truyền thông quảng bá thương hiệu của mình tốt nhất đến khách hàng. Nếu còn băn khoăn thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 091.279.7887 hoặc truy cập vào website: lavenderstudio.com.vn.


[contact-form-7 404 "Not Found"]

Leave a comment