1
Bạn cần hỗ trợ?

Bỏ túi cách chụp hình quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp nhất


Kinh doanh online, thương mại điện tử hiện nay đang phổ biến và phát triển ngày càng cao. Bạn cũng là người đam mê và kinh doanh mặt hàng này. Vậy bạn đã biết cách chụp hình quảng cáo sản phẩm để có những bức hình thật đẹp, thật chuyên nghiệp khi quảng cáo tới khách hàng?

Hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách chụp hình quảng cáo đẹp nhất để thu hút khách hàng nhiều hơn.

Tiêu chí cho hình ảnh quảng cáo sản phẩm là gì?

Việc quảng cáo sản phẩm để khách hàng quan tâm và mua hàng thì khi chụp, những bức hình đó cần phải đặt tiêu chí:

  • Tạo được sự khác biệt và dấu ấn riêng so với đối thủ của shop bạn.
  •  Hình ảnh chụp cần nghệ thuật, tạo cảm giác sang trọng, đặc biệt là rõ nét.
  • Thông tin sản phẩm, logo gắn trên hình cần rõ ràng (phần này bạn cần chú ý khi chèn logo nên chèn logo của shop bạn hoặc của hãng tránh hình ảnh bị lấy cắp).
Dịch vụ chụp hình quảng cáo sản phẩm
Chụp hình quảng cáo đồ ăn – Sự tinh tế với bối cảnh giúp khách hàng cảm thấy thích thú

Bỏ túi cách chụp hình quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp nhất

Dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những cách chụp hình quảng cáo sản phẩm đẹp để tạo sự mới mẻ, khác lạ so với đối thủ. Đồng thời, tạo nên dấu ấn riêng, nổi bật hơn giữa các đối thủ.

  • Sử dụng hộp chụp ảnh và chân máy ảnh sản phẩm

Hình quảng cáo sản phẩm đẹp phụ thuộc vào việc bạn có chụp đúng bức hình hay không? Cho dù bạn có thể chỉnh sửa những bức hình đó sau khi chụp xong ở hậu kỳ thì bạn vẫn phải dành ra khoảng thời gian tốt nhất để thiết lập cho việc chụp hình. Bạn biết điều này để làm gì không ạ? Đó chính là tiết kiệm thời gian chỉnh sửa hình cho bạn, đồng thời lại được sở hữu những bức hình tuyệt đẹp.

+ Lightbox (Hộp chụp sản phẩm)

Trong hướng dẫn cách chụp hình quảng cáo sản phẩm này, đây là đạo cụ mang lại nhiều lợi tốt nhất cho bức hình. Chiếc hộp này có tông màu trắng để có thể chiếu ánh sáng từ nhiều phần trên sản phẩm của bạn.

Bạn có thể tự làm hoặc mua chiếc hộp này, nhưng nếu bạn muốn cho ra những bức hình nghệ thuật và đẹp nhất thì bạn hãy đầu tư thâ bóng đèn. Một chiếc ở bên hông, chiếc chiếu trên cao xuống.

chụp hình quảng cáo sản phẩm giá rẻ
Lightbox (Hộp chụp sản phẩm)

+ Tripod (Chân máy ảnh)

Chân máy ảnh có thể hỗ trợ cho bạn dễ dàng thay đổi vị trí của sản phẩm và cố định khi chụp. Mọi góc chụp sẽ không bị ảnh hưởng. Chân máy ảnh có rất nhiều loại, bạn có thể tham khảo như: Benro T880EX, Benro T600EX, Velbon M45,..Còn nhiều loại bạn nên tham khảo trên Amazon.

Tripod (Chân máy ảnh)
Tripod (Chân máy ảnh) – Hỗ trợ cố định để chụp ảnh tốt hơn
  • Chụp cận cảnh sản phẩm của bạn – cách chụp hình quảng cáo sản phẩm

Để thể hiện được chi tiết của sản phẩm, đặc biệt lại là sản phẩm. Bạn nên chụp những bức hình cận cảnh. Điều này sẽ tạo nên sự khác biệt giúp khách hàng của bạn tin tưởng và dễ dàng lựa chọn mua.

Chụp cận cảnh là cách chụp hình quảng cáo sản phẩm mang lại hiệu quả cao. Nó phù hợp với các sản phẩm như quần áo, mỹ phẩm, váy đầm, son môi,…Bởi khi chụp gần, mọi nét đặc sắc nhất của sản phẩm được làm nổi bật, thu hút khách hàng vào xem hơn.

chụp hình quảng cáo sản phẩm Tphcm
Chụp hình cận cảnh sản phẩm giúp khách hàng thấy rõ và tin tưởng hơn

Các máy chụp hình hầu hết đều có chế độ chụp cận hoặc bạn cũng có thể dùng smartphone thông minh cũng cho ra những bức hình đẹp.

Khi chụp cận cảnh bạn cần lưu ý:

       + Để chống rung và nhòe bạn nên dùng chân máy ảnh.

       + Tăng khẩu độ chụp đến khi cảm thấy hài lòng nhất.

+ Đảm bảo ánh sáng khi chụp đầy đủ và phù hợp, hình ảnh sẽ rõ nét và sắc sảo hơn.

+ Đặc biệt chống rung tốt nhất là bạn nên để chế độ hẹn giờ từ 3-5s.

Chụp cận cảnh giúp sản phẩm của shop bạn tạo ra một sự khác biệt. Đó hướng dẫn chụp hình quảng cáo sản phẩm đẹp thu hút khách hàng.

  • Tạo bóng đổ cho hình ảnh quảng cáo sản phẩm – cách chụp hình quảng cáo sản phẩm

Tạo bóng đổ cho hình ảnh quảng cáo sản phẩm
Tạo bóng đổ cho hình ảnh quảng cáo sản phẩm – Giúp hình ảnh được chân thật và rõ nét

Khi hình ảnh sản phẩm của bạn được đầu tư thời gian chụp và nhìn chân thật. Khách hàng sẽ đặt nhiều tin tưởng hơn. Bạn nên áp dụng bóng đổ cho bức hình khi chỉnh sửa để tạo nét riêng biệt và sự nổi bật của sản phẩm.

Điều này được thể hiện rõ nhất ở những trang thương mại điện tử lớn. Bạn hãy vào xem và tham khảo trên đó nhé. Tạo bóng đổ cho hình để nhấn mạnh cụ thể và chi tiết nhất của sản phẩm shop bạn.

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp tại Lavender Studio 

Nếu bạn vẫn còn chưa tin tưởng vào khả năng chụp hình của bản thân. Hãy tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ chụp hình quảng cáo sản phẩm tin cậy. Dịch vụ chụp hình sẽ có đầy đủ đạo cụ để giúp bạn có nhiều hình quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp. Lavender Studio hiện đang là địa chỉ bỏ túi tin tưởng nhất của nhiều khách hàng.

Tại Lavender Studio có những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp làm việc nhiệt tình và tay nghề. Thế mạnh trong lĩnh vực quảng cáo thương mại điện tử tốt nhất. Việc xử lý hình ảnh, độ sáng của các kỹ thuật viên rất cao.

Hy vọng qua những cách chụp hình quảng cáo sản phẩm mà chúng tôi chia sẻ ở trên đã mang lại cho bạn nhiều hữu ích. Đó là những cách cách để bạn chụp hình quảng cáo sản phẩm đẹp. Nếu bạn chưa tin tưởng khả năng chụp hình của mình và có nhu cầu chụp hình quảng cáo sản phẩm hay bất kỳ sản phẩm nào, bạn hãy để lại thông tin cho chúng tôi tại  https://lavenderstudio.com.vn.


[contact-form-7 404 "Not Found"]

Leave a comment