1
Bạn cần hỗ trợ?

Dịch vụ chụp hình sản phẩm tại Việt Nam


Chụp hình sản phẩm để đưa khách hàng đến gần hơn với các sản phẩm, tất cả các đơn vị kinh doanh đều phải thực hiện các chiến dịch marketing.

Đặc biệt là với những sản phẩm mới xuất hiện lần đầu tiên trên thị trường, những sản phẩm thiên về làm đẹp, ăn uống. Để thuyết phục được khách hàng đưa ra quyết định mua sản phẩm, ngoài việc cung cấp các thông tin về sản phẩm.

Lợi ích cũng như những ưu điểm vượt trội của sản phẩm thì còn một yếu tố không thể thiếu được nữa, đó chính là hình ảnh minh họa.

chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp

dịch vụ chụp hình sản phẩm uy tín

1.Nhu cầu dịch vụ chụp hình sản phẩm tại Việt Nam hiện nay

Theo thống kê của các đơn vị bán hàng cho biết, hình ảnh sản phẩm đóng vai trò khá quan trọng trong quyết định mua của người tiêu dùng, có khi họ chỉ cần nhìn sản phẩm là đã nhấn vào nút đặt mua, mặc dù đến cái tên sản phẩm họ còn không nhớ rõ. Đặc biệt với các sản phẩm thời trang, hình ảnh sẽ là yếu tố hàng đầu, tác động đến quyết định của người mua. Và chắc chắn bất kì người bán hàng nào cũng mong muốn có được một hình ảnh sản phẩm đẹp mắt, khác biệt và làm nổi bật lên được những đặc điểm nổi bật của sản phẩm.

nhu cầu chụp hình sản phẩm

Chụp hình sản phẩm là cách tiếp cận khách hàng hiệu quả

Những bức ảnh chụp sản phẩm đẹp không chỉ tác động đến thị giác của khách hàng, chúng tác động trực tiếp đến cảm xúc của họ, làm họ trở nên tin tưởng hơn, thúc đẩy yếu tố mua hàng, tiếp cận sử dụng dịch vụ. Trên thực tế, những website bán hàng online được đầu tư hình ảnh đẹp, độc đáo có tỉ lệ mua hàng cao hơn, số lần khách hàng quay trở lại cũng nhiều hơn.

dịch vụ chụp hình sản phẩm uy tínđịa chỉ chụp hình sản phẩm uy tín ở Việt Nam

Để có được một hình ảnh đáp ứng được những mong muốn nói trên, ngoài việc trang bị một bối cảnh xung quanh làm background tạo nền cho bức ảnh như: các phụ kiện, ánh sáng,thì các đơn vị kinh doanh còn cần đến sự có con người để làm cho sản phẩm trở nên sinh động, hấp dẫn hơn. Những nhân vật này có thể là những diễn viên không chuyên “của nhà trồng được” hoặc là những diễn viên, ca sĩ hoặc nghệ sẽ đã có tên tuổi. Việc sử dụng hình ảnh nhân vật ngoài tạo sự sinh động, còn giúp sản phẩm tạo được sự tin tưởng đối với người tiêu dùng.

dịch vụ chụp hình sản phẩm uy tín tphcm

Nhưng nếu như các đơn vị kinh doanh, bán hàng tự lên ý tưởng, tìm nhân vật, xây dựng bối cảnh để chụp ảnh thì sẽ rất vất vả, mất thời gian và tốn kém khá nhiều chi phí. Bởi để có một hình ảnh sản phẩm đẹp, đẹp cả về độ sắc nét, ánh sáng, phối màu thì cần một không gian chụp ảnh, bố cục phối chụp chuyên nghiệp.

bố cục chụp ảnh sản phẩm

Nếu tự xây dựng một không gian phục vụ cho mục đích chụp ảnh ban đầu, các đơn vị kinh doanh hoàn toàn có thể thực hiện được và sử dụng cho tất cả các nhu cầu cần chụp ảnh sản phẩm, nhưng thử hỏi liệu rằng 1 năm đơn vị kinh doanh sẽ cần chụp ảnh sản phẩm bao nhiêu lần và liệu không gian đã xây dựng có thể phù hợp với tất cả các sản phẩm hay không?

chụp hình sản phẩm giày dẹp

Chụp hình sản phẩm giày dép

Nếu tự xây dựng một không gian phục vụ cho mục đích chụp ảnh ban đầu, các đơn vị kinh doanh hoàn toàn có thể thực hiện được và sử dụng cho tất cả các nhu cầu cần chụp ảnh sản phẩm, nhưng thử hỏi liệu rằng 1 năm đơn vị kinh doanh sẽ cần chụp ảnh sản phẩm bao nhiêu lần và liệu không gian đã xây dựng có thể phù hợp với tất cả các sản phẩm hay không?

mục đích chụp hình sản phẩm

chụp hình sản phẩm ở đâu đẹp

2.Giải pháp chụp hình sản phẩm tiện dụng

Dịch vụ chụp hình sản phẩm của các studio chụp ảnh chuyên nghiệp là một lựa chọn cho các đơn vị kinh doanh. Các studio này sẽ xây dựng, lên bối cảnh nhiều không gian chụp ảnh khác nhau, phù hợp cho từng sản phẩm. Với mục đích mang đến những bức hình sản phẩm đẹp và ưng ý nhất, các studio này sẽ lên ý tưởng chụp ảnh cho từng sản phẩm, đáp ứng theo đúng yêu cầu và tiêu chí mà các đơn vị kinh doanh đưa ra.

lựa chọn studio uy tín

Hiện tại, dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp ở Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội đều đã phát triển khá mạnh, nếu có nhu cầu các đơn vị kinh doanh hoàn toàn có thể tìm đến các studio chuyên cung cấp dịch vụ chụp hình sản phẩm để tìm hiểu, lựa chọn và đăng ký.

dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp

Hình ảnh quảng cáo nước hoa

3.Lavender Studio – Studio chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Là một trong số khá nhiều những studio chụp ảnh chuyên nghiệp, Lavender Studio một địa điểm đáng để bạn lựa chọn cho mục đích chụp hình quảng cáo sản phẩm . Với dịch vụ chuyên nghiệp; hình ảnh sắc nét, đẹp mắt; mức giá hợp lý; thời gian nhanh chóng; ekip trẻ năng động, sáng tạo và một studio với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, điều này đủ để thuyết phục khách hàng, kể cả khách hàng khó tính. Những bức hình chụp ra đều được đầu tư kỹ càng từ khâu thiết kế ý tưởng, lên concept, bố trí góc chụp, chỉnh sửa file mang lại hiệu quả cao nhất cho khác hàng.

studio chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp

Nhờ có sự công phu, chỉn chu, thái độ tận tâm khi làm dịch vụ, Lavender nhận được rất nhiều đánh giá cao từ phía người dùng. Hiện tại chúng tôi đã có cơ sở tại Hà Nội, Đà Nẵng, HCM, Đà Lạt để phục vụ công ty, shop, của hàng có nhu cầu chụp hình sản phẩm ở Sài Gòn hoặc Hà Nội

Chụp sản phẩm quảng cáo món ăn

Liên hệ với studio chụp hình sản phẩm Lavender Studio ngay hôm nay để được chúng tôi tư vấn

dịch vụ chụp hình profile cty

Tham khảo thêm những dịch vụ chụp hình doanh nghiệp làm quảng cáo tại đây nhé: https://lavenderstudio.com.vn/chup-hinh-profile-chup-anh-brochure-cong-ty-to-chuc-doanh-nghiep/

 

 


[contact-form-7 404 "Not Found"]

Leave a comment