1
Bạn cần hỗ trợ?

Studio chụp ảnh profile cá nhân ở Hà Nội


Xu hướng 4.0 ngày càng được phát triển và nhu cầu chụp ảnh làm profile cá nhân ở Hà Nội ngày càng được nhiều người quan tâm.

Với trên 5 chi nhánh khắp toàn quốc và chi nhánh nước ngoài tại Pháp. Lavender Studio cung cấp các gói dịch vụ chụp hình profile chuyên nghiệp nhất đến các khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp.

Chúng ta đang sống trong môi trường công nghệ hiện đại phát triển nhanh chóng mặt, tính thẩm mỹ cũng ngày càng được chú trọng. Do đó Lavender Studio chi nhánh Hà Nội mang đến các gói chụp ảnh Profile công ty/ cá nhân chuyên nghiệp với mức giá cực kỳ hợp lý. Tất cả đều được thực hiện nghiêm túc, có đầu tư từ chuẩn bị trang phụ, đạo cụ, cách tạo dáng chụp ảnh profile đến khâu hậu kỳ.

chụp ảnh profile cá nhân ở Hà Nội

Địa chỉ chụp profile cá nhân giá rẻ ở Hà Nội

Dịch vụ chụp ảnh profile thương hiệu cá nhân đẹp ở Hà Nội

Studio chụp ảnh profile cá nhân đẹp ở Hà Nội

Dịch vụ chụp ảnh Profile cá nhân, chụp ảnh Doanh nhân cũng gần tương tự như chụp ảnh chân dung. Tuy nhiên, khác với sự thoải mái trong việc thoải mái lựa chọn concept chụp như chân dung thông thường thì đa phần chụp ảnh Profile sẽ chọn những phong cách tối giản, sang trọng và chuyên nghiệp hơn. Vì mục đích của nó là dùng trong công việc. Các concept chụp hình Profile cá nhân tại Studio Lavender CN Hà Nội bạn có thể tham khảo như:

 • Chụp profile cá nhân tại studio
 • Chụp ảnh profile cá nhân ngoài trời
 • Chụp ảnh profile cá nhân tại văn phòng
 • Chụp ảnh profile tại các địa điểm có concept cho tính chất nghề nghiệp cụ thể…

dịch vụ chụp ảnh beauty spa ở Hà Nội

dịch vụ chụp ảnh doanh nhân ở Hà Nội

Tham khảo 1 số cách tạo dáng chụp ảnh profile cá nhân của Lavender sau đây:

Cách tạo dáng chụp ảnh profile cá nhân

 • Tạo dáng truyền thống – Hai tay khoanh tròn trước bụng hoặc ngực, mắt nhìn sâu vào ống kính
 • Tạo dáng với tay trái hoặc phải đưa lên mặt, miệng tươi cười
 • Tạo dáng với tay trên tay dưới để tự nhiên, gương mặt vui cười.
 • Tạo dáng cá tính với 2 tay phía trước giữ hờ vạt áo vest kéo gần lại
 • Tạo dáng với cuốn sổ, tài liệu hay phụ kiện liên quan đến ngành nghề của mình.

studio chụp ảnh profile cá nhân ở Hà Nội

Lavender Studio Chi nhánh Hà Nội:

 • Có kinh nghiệm phong phú
  Qua hơn 10 năm hoạt động, đội ngũ nhiếp ảnh gia & ekip của Lavender Studio đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm phong phú với hàng ngàn khách hàng cá nhân cùng hàng trăm đơn vị doanh nghiệp.
 •  Sở hữu nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng cao
  Các nhiếp ảnh gia của Lavender studio là những người thợ tay nghề cao với kỹ năng chụp ảnh chuyên nghiệp, khả năng sáng tạo cùng tinh thần nhiệt tình, năng nổ.
  Không những vậy, đội ngũ thợ ảnh của chúng tôi luôn nỗ lực học hỏi, thương xuyên cập nhật những xu hướng mới và không ngừng tìm kiếm những góc ảnh mới lạ, độc đáo.
 • Trang bị máy móc, thiết bị chụp hiện đại, chuyên nghiệp
  Hiểu được rằng cơ sở vật chất, trang thiết bị có sức ảnh hưởng trực tiếp rất lớn đến chất lượng ảnh chụp nên Lavender Studio luôn đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhất, tối tân nhất. Chúng tôi cũng thường xuyên nâng cấp, bổ sung thiết bị, cập nhật những máy móc mới hàng năm. Nhờ đó mà mỗi bộ ảnh  của Lavender luôn có thể khiến khách hàng hài lòng cao nhất.

tiệm chụp ảnh profile cá nhân chuyên nghiệp ở Hà Nội

địa chỉ chụp ảnh profile cá nhân tại Hà Nội

Tham khảo thêm chi tiết các báo giá dịch vụ chụp ảnh profile cá nhân chuyên nghiệp nhất theo số máy Hotline: 0982.848699 ( Zalo, Viber, Whatsapp ) hoặc link sau: https://lavenderstudio.com.vn/gia-chup-hinh-profile-the-nao/


[contact-form-7 404 "Not Found"]

Leave a comment