1
Bạn cần hỗ trợ?

Dịch vụ chụp hình doanh nhân ở Đà Lạt


Để xây dựng thương hiệu cá nhân phục vụ cho công việc riêng hay cho công ty rất cần 1 hình ảnh chỉnh chu, chuyên nghiệp. Xu hướng ngày nay, việc xây dựng hình ảnh cá nhân ngày càng được nhiều người quan tâm và chú ý đến. Lavender hình thành và phát triển được trên 10 năm trong lĩnh vực quay phim chụp hình quảng cáo chuyên nghiệp. Lavender Studio Đà Lạt tin rằng sẽ giúp các bạn hoàn toàn có thể tạo ra được những bức hình chân dung profile doanh nhân chuyên nghiệp nhất khi đến với chúng tôi.

chụp hình doanh nhân ở Đà Lạt

  • Gói chụp này dành cho những ai:
    +  Doanh nhân muốn xây dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp, tăng độ uy tín của bản thân.
    + Doanh nhân, nhân viên văn phòng muốn có hình ảnh đẹp để dùng cho CV, Profile cá nhân, Blog, Channel.
    + Công ty, đội nhóm, doanh nghiệp muốn có hình ảnh chuyên nghiệp.

Bức hình chụp hình chân dung doanh nhân không giống như chụp chân dung nghệ thuật. Cũng không như chụp hình thời trang mà nó có những yếu tố đặc trưng nhất định.

dịch vụ chụp hình doanh nhân tại Đà Lạt

chụp doanh nhân ở Đà Lạt

Ví như trang phục không được lòe loẹt, màu sắc, càng đơn giản càng thể hiện sự tinh tế. Đây mới đúng là phong cách doanh nhân. Cách tạo dáng của chụp hình chân dung doanh nhân chuyên nghiệp cũng không cần quá cầu kỳ. Càng thể hiện sự giản dị, gần gũi bao nhiêu lại càng nổi bật được quyền lực, bản lĩnh bấy nhiêu.

Điều mà doanh nhân cần trong bức hình của họ là bức hình để có thể mang đến thiện cảm. Đồng thời mang dấu ấn cho khách hàng, đồng nghiệp và đối tác của họ. Vì đa phần thì các doanh nhân thường không có nhiều kinh nghiệm trước ống kính máy ảnh. Nên việc chụp ảnh bị thiếu tự tin và không được tự nhiên là điều không thể tránh khỏi.

studio chụp hình doanh nhân ở Đà Lạt

Nếu ta thường xuyên theo dõi tin tức trên báo trí hay trên các trang mạng xã hội thì sẽ thấy rất nhiều các doanh nhân xuất hiện. Và concept dễ nhìn thấy nhất khi chụp hình doanh nhân là theo phong cách sang trọng, trẻ trung, năng động và thời trang. Bộ ảnh có sức cuốn hút mọi ánh nhìn và mang đến sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của người doanh nhân qua từng bức ảnh.Có rất nhiều gói chụp ảnh chân dung cho doanh nhân ở Đà Lạt đáp ứng từng nhu cầu.

chụp hình doanh nhân tại Đà lạt

Bạn có thể tham khảo chúng với nhiều mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào thời gian, concept, địa điểm và sự đầu tư của bạn vào bộ ảnh này. Thường mỗi studio chụp ảnh doanh nhân uy tín cũng sẽ đưa nhiều gói chụp với từng mức giá khác nhau để bạn tham khảo. Để tham khảo giá dịch vụ chụp hình doanh nhân ở Đà Lạt vui lòng liên hệ Hotline: 0906 031199 ( Zalo, Viber, Whatsapp) hoặc truy cập Website: www.lavenderstudio.com.vn

 


[contact-form-7 404 "Not Found"]

Leave a comment