1
Bạn cần hỗ trợ?

Quay chụp quảng cáo nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp tại Việt Nam


Với sự phát triển nhanh chóng của kinh tế như hiện nay, chất lượng đợi sống con người ngày càng được nâng cao, nhu cầu hưởng thị cuộc sống cũng không kém. Với điều kiện đó, các dịch vụ để thư giản, nghỉ ngơi và hưởng thụ cuộc sống như nhà hàng khách sạn cũng phát triển mạnh mẽ. Hàng loạt nhà hàng khách sạn mới mọc lên mỗi năm. Vậy trong con số hàng trăm hàng ngàn đó, làm thế nào để khách hàng biết đến nhà hàng, khách sạn của bạn? Câu trả lời chính là marketing, mang hình ảnh của bạn đến gần khách hàng hơn.chụp khách sạn đẹp

dịch vụ chụp hình khách sạn tphcm

Quay phim quảng cáo khách sạn nhà hàng 5 sao Golf Valley Đà Lạt 

Hiểu được nhu cầu quảng bá hình ảnh rộng rãi của các đơn vị nhà hàng khách sạn, Lavender Advertising đã đưa ra các dịch vụ chuyên nghiệp về Chụp ảnh quay phim quảng cáo nhà hàng khách sạn để giúp các doanh nghiệp tạo ra hiệu quả cao hơn từ các chiến dịch marketing của mình.

Chụp ảnh quay phim quảng cáo nhà hàng khách sạn có ý nghĩa gì?

Hình ảnh chiếm tới hơn 50% lượng thông tin mà mỗi người tiếp thu từ bất cứ một thông điệp nào đi vào não bộ. Hình ảnh càng bắt mắt, ấn tượng thì khả năng thu hút càng cao. Trong một chiến dịch marketing, dù nội dung có tốt tới đâu mà hình ảnh tệ thì cũng không thể khiến khách hàng chú tâm được. Chụp ảnh nhà hàng khách sạn với những nét riêng biệt bạn muốn tạo ấn tượng với khách hàng như những món ăn ngon của nhà hàng, những kiến trúc ấn tượng của khách sạn, phòng nghỉ hạng sang,… sẽ tạo ra hiệu quả tuyên truyền cao hơn bất cứ một lời giới thiệu hoa mỹ nào.

chụp hình khách sạn làm quảng cáo

chụp quảng cáo nhà hàng khách sạn đẹp

chụp quảng cáo nhà hàng khách sạn đẹp sg

Hơn thế, với đặc điểm là một ngành dịch vụ vô hình, các đơn vị nhà hàng khách sạn nếu muốn quảng cáo với khách hàng chất lượng dịch vụ của mình thì phải có cách để khách hàng trải nghiệm được dịch vụ ngay cả khi còn chưa sử dụng qua. Và hình ảnh chính là một cách thức không kém phần hiệu quả. Những hình ảnh, video về cơ sở vật chất sang trọng, trang bị hiện đại sẽ khiến khách hàng nhận thấy được quy mô và điều kiện cơ sở. Hình ảnh về những người đang tận hưởng các dịch vụ trong nhà hàng khách sạn một cách thoải mái sẽ khiến khách hàng cảm nhận được chất lượng phục vụ. Một bộ ảnh quảng cáo được chụp đẹp, hình ảnh tiêu biểu, ấn tượng với những cảm xúc tích cực sẽ giúp khách hàng liên tưởng ra và cảm nhận được bản thân cũng sẽ được hưởng thụ như thế.

studio chụp quảng cáo nhà hàng khách sạn đẹp sg

studio chụp quảng cáo nhà hàng khách sạn đẹp tphcm

Cuối cùng, so với nhiều công cụ marketing khác, có thể khẳng định rằng quảng cáo hình ảnh sẽ giúp nhag hàng, khách sạn của bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí mà lại đạt được hiệu quả quảng bá cao hơn trong các chiến dịch marketing.

studio chụp quảng cáo khách sạn đẹp tphcm

studio chụp quảng cáo khách sạn đẹp sg

Lavender Advertising có gì nổi bật để trở thành đối tác quay phim chụp ảnh quảng bá nhà hàng khách sạn của bạn?

Là một đơn vị đi tiên phong trong các dịch vụ quay phim chụp hình sản phẩm, quay phim chụp hình quảng cáo khách sạn – nhà hàng tại Hà Nội và TPHCM hiện nay, Lavender Studio có đầy đủ những ưu thế về kinh nghiệm cũng như tay nghề chuyên nghiệp, đảm bảo có thể tạo được những bộ ảnh phù hợp tối ưu cho các chiến dịch marketing của bạn.

Lavender Advertising có bề dày kinh nghiệm phong phú, được đúc kết từ quá trình hợp tác và giải quyết nhu cầu cho hàng trăm đối tác. Chúng tôi hiểu được phong cách của dòng ảnh quảng cáo sản phẩm phù hợp với yêu cầu đơn vị và thị hiếu người xem.

Đội ngũ nhiếp ảnh gia tài năng, phong cách nghệ thuật độc đáo, không ngừng tìm tòi để tạo ra những góc ảnh mới lạ, độc đáo và thu hút người xem. Thêm vào đó, sự đầu tư có chiều sâu về trang thiết bị hiện đại và khâu xử lý hậu kỳ chuyên nghiệp giúp cho những sản phẩm từ tay Lavender Advertising luôn làm hài lòng tối đa các khách hàng của mình.

Đến với Lavender Advertising và sở hữu ngay bộ ảnh ấn tượng để quảng bá cho nhà hàng, khách sạn của mình nhé!

chụp hình khách sạn đẹp

chup anh khach san quang cao

dịch vụ chụp ảnh khách sạn TPHCM

chụp ảnh khách sạn đẹp TPHCM

dịch vụ chụp khách sạn làm quảng cáo

dịch vụ chụp khách sạn ở Sài gòn

chụp hình khách sạn TPHCM

studio chup hinh khach san dep

chụp ảnh khách sạn chuyên nghiệp

Ảnh 1 số hạng mục chụp hình khách sạn Mimosa Sài gòn

Quay phim, chụp hình quảng cáo chuyên nghiệp tại Việt Nam


[contact-form-7 404 "Not Found"]

Comments (1)

  1. Hằng

    Tôi muốn chụp ảnh quảng cáo khách san tai Ha Long !
    Tôi muốn biết cụ thể việc thực hiện sẽ ntn ?

    Trả lời