1
Bạn cần hỗ trợ?

Dịch vụ chụp hình quảng cáo tại Sài Gòn, Hà Nội – Lavender Studio


Muốn sản phẩm hoặc dịch vụ đến được với đông đảo công chúng, thực hiện các chiến dịch truyền thông là điều không thể thiếu được. Và để phục vụ tốt nhất cho chiến dịch truyền thông ngoài có được một nội dung hấp dẫn thì các đơn vị kinh doanh cũng không thể thiếu được những bức hình chụp quảng cáo đẹp mắt, thu hút và truyền tải được nội dung của thông điệp truyền thông.

chụp hình doanh nghiệp tại Sài gòn

dịch vụ chụp hình doanh nghiệp tại TPHCM

chụp hình doanh nghiệp tại Hồ chí minh

Hình chụp quảng cáo sản phẩm càng bắt mắt thì cơ hội thành công của chiến dịch marketing càng cao

1.Sự cần thiết của dịch vụ chụp ảnh quảng cáo tại Việt Nam

Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet hiện nay, việc tìm kiếm một hình ảnh đã trở nên quá đơn giản, những bức ảnh đa dạng các kích thước, màu sắc và phong thái luôn gây ấn tượng mạnh đối với người xem, đây là một kho tàng cho những đơn vị kinh doanh khai thác để có được những hình ảnh phù hợp cho chiến dịch truyền thông. Song cũng chính vì vậy, mà ảnh quảng cáo của hầu hết các đơn vị kinh doanh cùng lĩnh vực đều giống nhau, điều này đã vô tình gây ra sự nhàm chán cho người tiêu dùng khi chọn mua sản phẩm.

dịch vụ chụp hình nhà hàng khách sạn

dịch vụ chụp hình sản phẩm quảng cáo

Ảnh chụp quảng cáo nội thất khách hàng được thực hiện bởi Lavender Studio

Chính vì vậy, giải pháp trước mắt mà các đơn vị kinh doanh đưa ra đó là tự thiết kế, lên ý tưởng và xây dựng kịch bản chụp hình quảng cáo. Nhưng có lẽ đơn vị kinh doanh nào từng tự lên ý tưởng và chụp hình sản phẩm hoặc dịch vụ để quảng cáo cũng biết, sẽ tốn khá nhiều thời gian, công sức, đặc biệt là chi phí trang thiết bị cần thiết để tạo bối cảnh và hiệu ứng.

dịch vụ chụp hình nội thất

Do vậy, giải pháp tự chụp hình quảng cáo vẫn chưa phải là một giải pháp tối ưu. Các đơn vị kinh doanh cần một giải pháp khác đơn giản, tối ưu và tiết kiệm chi phí, công sức hơn? Vậy cách làm đó là gì?

dịch vụ chụp nội thất uy tín

Câu trả lời đó là sử dụng dịch vụ chụp hình quảng cáo của các studio chuyên triển khai dịch vụ này. Khi sử dụng dịch vụ này, những vấn đề khó khăn trong chụp hình quảng cáo đã được giải quyết. Với hình thức kinh doanh dịch vụ, các studio này sẽ được trang bị đầy đủ những thiết bị, máy móc và không gian theo đúng yêu cầu của khách hàng – đơn vị kinh doanh cần chụp hình quảng cáo. giải pháp tự chụp hình quảng cáo

2.Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chụp hình quảng cáo

Dịch vụ chụp hình quảng cáo tại Hà Nội và Hồ Chí Minh phát triển rất mạnh, từ chụp hình quảng cáo sản phẩm, chụp hình thời trang, chụp hình brochure, profile , chụp hình doanh nghiệp văn phòng công ty, chụp hình dự án nhà mẫu đều được đầu tư bài bản, nhất quán, nhất là đối với các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, shop bán hàng online thì hình ảnh càng được chú trọng.

dịch vụ chụp hình quảng cáo uy tín ở HN và HCM

Khi sử dụng dịch vụ chụp hình quảng cáo chuyên nghiệp, các công ty sẽ:
•Tiết kiệm chi phí
•Tiết kiệm thời gian chụp hình
•Có những bức hình ưng ý hơn
•Toàn bộ hình chụp được lên concept phù hợp, hài hòa màu sắc với thương hiệu công ty, tạo nên điểm nhấn đặc trưng

sử dụng dịch chụp hình quảng cáo uy tín

Với những lợi ích ưu việt đó mà nhiều đơn vị kinh doanh hiện nay đã và đang lựa chọn sử dụng dịch vụ này cho các chiến lược marketing của đơn vị. Dịch vụ chụp hình quảng cáo sẽ tạo ra cho đơn vị kinh doanh những bức hình khác biệt, đẹp mắt, sắc nét và ưng ý nhất.

lợi ích khi sử dụng dịch vụ chụp hình quảng cáo

Không chỉ là tạo ra một bức hình quảng cáo rõ nét, mà còn tạo ra những bức ảnh sinh động, gợi mở ý tưởng về thông điệp quảng cáo cho người tiêu dùng với một background và bối cảnh làm nổi bật trung tâm của bức ảnh đó là sản phẩm, dịch vụ hoặc con người.

dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm Sài gòn

dịch vụ chụp hình quảng cáo món ăn

chụp ảnh quảng cáo sản phẩm Sài gòn

Chụp hình quảng cáo món ăn cho nhà hàng

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực chụp ảnh, Lavender Studio là một địa điểm tin cậy cho những đơn vị kinh doanh đang có nhu cầu chụp hình quảng cáo. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc, Lavender đều có cơ sở ở cả 4 khu vực: Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt và Tp. Hồ Chí Minh. Với những lợi ích đã đem lại cho khách hàng, Lavender đã dần khẳng định mình trong tâm trí khách hàng, dịch vụ chụp hình quảng cáo của Lavender tại Hà Nội, Sài Gòn nổi bật với sự chuyên nghiệp, tận tình, mức giá hợp lý, từ đó cho ra những bức hình sinh động và ưng ý nhất.

lĩnh vực chụp hình quảng cáo

3.Quy trình chụp hình quảng cáo chuyên nghiệp tại Sài gòn và Hà Nội của Lavender Studio

Tại Lavender Studio chúng tôi có quy trình bài bản để phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Nghiên cứu concept cần chụp quảng cáo

Quá trình nghiên cứu thường được bắt đầu bằng cuộc gặp mặt trực tiếp giữa đại diện Lavender và khác hàng để lấy yêu cầu về sản phẩm cần chụp , thời gian thực hiện bộ ảnh, ngân sách dự kiến của doanh nghiệp, chủ cửa hàng đưa ra và ý tưởng mà doanh nghiệp mong muốn từ đó lên concept phù hơp.

ý tưởng chụp hình quảng cáo

Xây dựng ý tưởng chụp hình quảng cáo

Xây dựng ý tưởng chụp hình quảng cáo dựa vào các yêu cầu của bước 1, đội ngũ chuyên viên của Lavender sẽ cùng bàn bạc và đưa ra các ý tưởng khác nhau để khách hàng chọn lựa.

đội ngũ chụp hình quảng cáo chuyên nghiệp

Thực hiện concept chụp hình quảng cáo

Thực hiện concept chụp hình quảng cáo đây là công việc mà Lavender phụ trách thực hiện chính. Chúng tôi chuẩn bị máy móc và thiết bị hiện đại để thực hiện bộ ảnh quảng cáo, truyền tải thông điệp như khách hàng mong muốn. Trong quá trình thực hiện chúng tôi luôn có sự trao đổi giữa hai bên nhằm mang đến kết quả tốt đẹp nhất, hài lòng nhất.

thực hiện concept chụp hình quảng cáo

dịch vụ chụp hình quảng cáo nội thất

Hoàn thiện concept chụp hình quảng cáo

Sản phẩm chụp ảnh quảng cáo sau khi được khách hàng thông qua sẽ được tinh chỉnh lần cuối bởi các chuyên gia tại Lavender Studio. Sau khi hoàn thiện chúng tôi gửi file cho khách hàng xem xét và chỉnh sửa sản phẩm lần cuối nếu có yêu cầu.

Với phương châm phát triển nhờ sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng, Lavender Studio luôn nổ lực trong tất cả các hoạt động để mang đến cho khách hàng những hình ảnh quảng cáo chuyên nghiệp và hài lòng nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm dịch vụ chụp hình quảng cáo của Lavender ngay hôm nay cho hoạt động truyền thông của đơn vị.

chụp hình dự án Sài gòn

dịch vụ chụp hình văn phòng Sài gòn

dịch vụ chụp hình văn phòng nhà xưởng Sài gòn

dịch vụ chụp ảnh chân dung Sài gòn

chụp hình dự án đẹp ở Sài gòn

chụp hình dự án làm quảng cáo Sài gòn

chụp hình văn phòng nhà xưởng TPHCM

chụp hình tập thể công ty quảng cáo

chụp ảnh flycam làm quảng cáo
Chụp ảnh flycam dự án- công trình tại Đà nẵng

Tham khảo thêm chi tiết những loại hình dịch vụ chụp quảng cáo doanh nghiệp của Lavender tại đây:

Dịch vụ chụp hình cho công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam

 


[contact-form-7 404 "Not Found"]

Leave a comment